- รีวิว CINCIN - Brunch | Dinner & Wine

บรันช์หรูย่านรามอินทรา 🥂✨ ฉลองวันพิเศษได้ทั้งวัน
ร้านมาในรูปแบบ Glass House สไตล์ European Twist ดีเทลการตกแต่งค่อนข้างเนี้ยบ ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง แต่ยังคงความหรู 🍽️ อาหารที่นี่เป็นแนว Western All Day Brunch & Dining มีให้เลือกตั้งแต่เมนู Brunch, Main Dish ไปจนถึงของหวานและเครื่องดื่มเลยค่ะ 🍤 Cin Cin Brunch เมนูใหม่ที่อยากแนะนำมาก กุ้งเนื้อแน่น คลุกเคล้ากับซอสที่มีความเผ็ดร้อนจากเครื่องเทศ เสิร์ฟคู่โทสต์ผิวกรอบ ใครอยากบาลานซ์ความมันของซอส บีบเลมอนเพิ่มจะช่วยดึงรสชาติให้สดชื่นขึ้นได้ 🍄 Mushroom Toast (320.-) ใช้ Sourdough ที่ผ่านการ Fermentation ทำให้มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอ่อนๆ ขอบกรอบ ด้านในหนึบ ทานคู่กับอโวคาโดและซอสเห็ด ยิ่งราดเพิ่มยิ่งหอม 🍲 Cioppino Soup (390.-) ซุปซีฟู้ดสไตล์อิตาเลียน-อเมริกัน ได้กลิ่นหอมกุ้งแบบบางๆ ไม่คาว ในซุปมีทั้งหอย หมึก และกุ้ง เนื้อแน่น หวานธรรมชาติ 🧀 French Onion Grilled Cheese (370.-) ความหวานของหัวหอมคาราเมลไลซ์ ตัดกับชีสที่มีความมัน เค็มเล็กน้อย เป็น Combination ที่ทานเพลินมาก 🥚 Frittata with Smoked Salmon (380.-) เมนูไข่สไตล์อิตาเลียน เนื้อแน่น หอมแซลมอนรมควัน มีผักและมะเขือเทศช่วยตัดเลี่ยน 🍳 American Breakfast (520.-) เสิร์ฟไส้กรอกถึง 3 สไตล์ ทานคู่ไข่ดาว เบคอน แพนเค้ก และเห็ด เป็นจานที่บาลานซ์ทั้งโปรตีน ไขมัน และคาร์บได้ดี เหมาะกับมื้อเช้าแบบอยู่ท้อง โทสต์และไอศกรีมของที่นี่ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้เมนูคาวเลยค่ะ 🍨 ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งมา กาแฟขมเข้ม นมมันนัว ครีมด้านบนไม่หวาน เนื้อแน่น ต้องมาลองให้ได้ !

ร้านสวยย่านเกษตร-นวมินทร์
Christmas lunch with bestiess พึ่งเคยมาครั้งแรก ร้านสวยเลย วันธรรมดาตอนกลางวันคนยังเต็มค่ะ อาหารถือว่าดีกว่าที่คิด figs & Parma salad สดชื่น figs หวานดีค่ะ salmon ทำได้ดีเลย สุกพอดี เนื้อ juicy ไม่แห้ง ซอสเข้ากัน mash potato ก็ใช้ได้ อีกจาน vongole รสชาติไทยๆหน่อย บริการกลางๆ เจอแมลงวัน 2 ตัว #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ร้าน brunch & dinner บรรยากาศดีงามน้องใหม่ย่านเลียบด่วน
Cincin เป็นร้าน brunch dinner & wine บรรยากาศดีติดแกลมเปิดใหม่ย่านเลียบด่วนประดิษฐมนูธรรมค่ะ ร้านตั้งอยู่ในโครงการ The ground แหล่งรวมร้านอาหารแห่งใหม่ในย่านนี้ ร้านตกแต่งสวยหรูดูดีด้านในมี 2 ชั้น กว้างขวางโอ่โถงนั่งสบาย พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆทั่วทั้งร้าน สำหรับเมนูก็หลากหลายและหน้าตาน่าทาน จะเป็นแนวอาหารฝรั่งฟิวชั่นที่มีตั้งแต่ brunch ไปจนถึง dinner พร้อมด้วยไวน์หลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร ด้านการ...อ่านต่อ
ร้านสวยที่เลียบด่วน
อีก 1 ร้านในโครงการ The Ground ที่บอกเลยว่า ห้ามพลาด คือ ร้านCIN CIN Brunch Dinner & Wine ร้านสวย ในสวนร่มรื่น อาคารสูงโปร่งไม่อึดอัด ที่นั่งมีเยอะ รวมถึงชั้นลอยบนชั้น 2 ที่มีเป็นห้องด้วย ร้านนี้มีอาหารทั้งมื้อกลางวัน กลางเย็น จนถึงกลางคืน ร้านสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับมาทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัวก็ดีหมด คุณภาพอาหารดี บรรยากาศร้านดี บริการดี เป็นอีก 1 ร้านดีๆที่น่ามาของเ...อ่านต่อ
ร้านอาหารชิคๆเรียบด่วน
ร้านอาหารชิคๆเรียบด่วน เปิดใหม่มาได้หลายเดือนแล้ว เพิ่งมีโอกาสได้มาทาน ร้านตกแต่งสไตล์สูงโปร่งโล่งสบาย เริ่มขายอาหารเช้าตั้งแต่ 10:00 น เรื่อยไปถึง 21:30 น มีที่จอดรถสะดวก Duck Leg Confit เป็ดรสชาติดีกรอบหน่อยๆ Drunken Prawn รสพอได้นะจานนี้ Calamari ทานตอนร้อนๆก็โออยู่ #WesternSPLดูเพิ่มเติม
Brunch เปิดใหม่ย่านเลียบด่วน
Brunch เปิดใหม่ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ร้านตกแต่งสวยมากทั้งภายนอกและภายใน ให้ฟีลสไตล์ยุโรปดี ภายในเป็นห้องโถงสูงโปร่ง มีชั้นลอยให้นักดนตรีเล่นด้วย เพลงสไตล์ Pop Jazz มาค่ำๆได้บรรยากาศดีเลย อาหารที่ลองวันนี้ชอบ Brown Butter & Squid เป็นพาสต้าผักเคลทอด มีปลาหมึกมาด้วย อร่อยดีเลย อีกจานสีเขียว Pappadelle Squid Pesto ก็เข้มข้นซอสเพสโต้ดีงาม ส่วนจานอื่นๆเราว่ารสชาติยังไม่โดนเท่าไร และราคาอาหารค่อนข้...อ่านต่อ