3.9

รีวิว Reef Deli & Wine Lounge Amari Hua Hin

16 ต.ค. 2014
🍔Reef Deli@Amari หัวหิน😍

Reef Deli เป็นร้านอาหารหลักของโรงแรมอมารี หัวหิน มีอาหารหลากหลายทั้งไทยและต่างชาติ แต่เมนูยอดฮิตที่ใครมาที่นี่แล้วต้องสั่งทานคือ แฮมเบอเกอร์เนื้อ🍔 ใครมาหัวหิน Reef Deli ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักชิมไม่ควรพลาดนะครับ 😊

"Oddo"
12 ต.ค. 2014
เปลี่ยนมาลองร้านในโรงแรมบ้าง ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ Spare Ribs

แวะมาคราวนี้ ให้ทานแต่อาหารทะเล คงจะอ้วกออกมาเป็นน้ำทะเลแน่เลย ก็เลยขอลองอาหารของโรงแรมบ้าง ตกแต่งภายในสวยดี ชอบมากเลย โดยส่วนตัวชอบสีน้ำเงิน สีฟ้าอยู่แล้วด้วย พนักงานมาคุยด้วย ให้ข้อมูลเยอะดี เมนูมาแบบภาษาอังกฤษล้วน BBQ Spare Ribs เห็นอยู่ในแนะนำ เลยจัดไป รสชาติอร่อยดี แต่บางส่วนแข็งไปนิด Cesar Salad เพิ่ม topping กุ้งหรือไก่ ได้อีกเลยจัดไป Pizza อันนี้ถ้าคนชอบก็จะบอกว่าอร่อย ถ้าไม่ชอบ...อ่านต่อ

ชิก การิริ
10 ส.ค. 2018
ทานข้าวเที่ยงเปป

อาหารอร่อยค่ะ แต่มาหลายท่านเรยช้าไปหน่อยวานนี้สั่ง สปาเกตตีปูรสชาติอร่อยค่ะ แต่ปูไม่ได้มาเป็นกรรเชียงนะค่ะ เพราะเค้าผัดมากับเส้นเรย อันนี้เป็นsinagure น้ำสั่ง new york ice tea สดชื่นดีค่ะ อร่อยไม่หวานมากค่ะ สรุปผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2018
มื้อเที่ยงงง กันคะ
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
10 ธ.ค. 2012
อาหารไทย อร่อยในโรงแรม 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลา

พอดี ไปพักผ่อนที่หัวหิน ได้ยินมาว่า ที่โรงแรม อมารี หัวหิน เพิ่งเปิดใหม่ในปี 2012 นี่เอง และมีเชฟ ที่เคยไปแสดงฝีมือ ในรายการเชฟกระทะเหล็ก ท้าดวลกับ เชฟชุมพล สุดยอดเชฟกระทะเหล็ก ที่ถึงแม้จะ แพ้ แต่ก็ถือว่า ได้แสดงฝีมือให้เห็นแล้วว่า ฝีมือการทำอาหารไทยนั้น ยอดเยี่ยมเพียงใด ดังนั้นจะต้องตามไปชิมให้ได้ ที่ห้องอาหาร Reef Dali ตกแต่งสวยมาก สไตล์โมเดิร์น ออกโทนสีน้ำเงิน ราคาอาหารก็ถือว่า ยุติธ...อ่านต่อ

Spare ribsฉู่ฉี่ปลาGrill ChickenFish and Chips
ออมนิดาพาเพลิน
8 มิ.ย. 2018
ไทย-เวสเทิร์น ซุปข้นกุ้ง! ชอบมาก

ร้านในโรงแรมอมารี หัวหินค่ะ ขอสั้นๆแล้วกัน เพราะรีบไปรีบมา ดองรีวิวไว้เยอะมากๆ 555555555 ราคาจำไม่ได้นะคะ ไม่ได้ถ่ายเมนูไว้เค้าเก็บไปก่อน 🥘ซุปข้นกุ้ง - เสิร์ฟพร้อมขนมปังนุ่มๆอุ่นๆ เข้ากันดีมาก คือชอบมาก ไม่เลี่ยน มีรสชาติจัดจ้านเบาๆ มากี่ครั้งต้องสั่ง 🥘แกงเผ็ดเป็ดย่าง - อันนี้ก็ใช้ได้ แต่ออกหวานๆจากผลไม้ค่ะ ในแกงใส่แอปเปิ้ลเขียวและแดง 🍎 ได้อีกฟีลนึง กินกับข้าวสวยแร่อยกำลังดี ใครไปพักที่โรง...อ่านต่อ

มูมู่
14 มิ.ย. 2019
ดีครับ อยุ่ในโรงแรมก็จริง แต่อร่อยมากและ private ครับ ราคาประมาณ 500-800 บาทต่อท่าน (ขึ้นกับสั่งนะครับ) ผมชอบครับ
เมนูเด็ด: BBQ Spare Ribs

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿