- รีวิว Bangkok Wine Room

รีวิว Bangkok Wine Room
ร้านอาหารฝรั่ง รสชาติอร่อย เหมาะกับการมานั่งดื่มไวน์ แบบส่วนตัว
พรรคพวกจองร้านนี้มื้อค่ำ นัดกันมาทาน 12 คนต่อโต๊ะนั่งเบียดกันหน่อยในห้องกลาง ให้ทางร้านจ้างดนตรี2 ชิ้นมาเล่นเพลงเบาๆ ร้านนี้ขายอาหารฝรั่ง กับไวน์ พวกเราเอาไวน์มาดื่มกันเอง คุณแหลมเจ้าของร้าน เล่าว่าเป็นกัปตันการบินไทย ช่วงโควิทไม่ได้บินเลยมาเปิดร้านนี้ สำหรับแขกกลุ่มเดียวที่ต้องการหาที่ดื่มกินช่วงโควิท เลนเปิดต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน อาหารรสชาติอร่อยใช้ได้โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้กุ้งแดง กุ้งเนื้อหวานอร่อย Duck A L' orange เมนูนี้ต้องทานยังร้อนๆ จะกรอบอร่อย

อาหารอร่อย วัตถุดิบคัดเลือกมาดีมาก บริการมืออาชีพ มีไวน์ให้เลือกทุกระดับราคา
ร้านมีที่จอดรถบริการ เท่าที่พูดคุยกับพี่เจ้าของร้าน มีทีนั่งทั้งหมด 30 seats อาหารคัดเลือกวัตถุดิบมาดีมากๆ บางอย่างพี่กัปตันแหลมเจ้าของร้านต้องบินไปสรรหามาเองจากประเทศแหล่งวัตถุดิบ ไวน์ลิสมากมายหลากหลายราคา พี่เจ้าของเค้าเป็นคนนึงใน wine lover ที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์มากมาย ดื่มแทบทุกฉลากทุกยี่ห้อที่มีจำหน่ายแล้ว เชื่อถือฝีมือการเลือกไวน์เค้าได้ครับ ทริคในการเลือกไวน์ ไปถึง ลองบอกงบค่าไวน์เล...อ่านต่อ
หากอยากกินอาหารดีๆ ไวน์ดีๆ บรรยากาศดีๆ ต้องที่นี่เลย
ร้านนี้อยู่ติดถนนแต่เป็นตึกเล็กๆ มองดีๆ เลยร้านไก่ย่างแล้วเลี้ยวเข้าซอยเลย จะมีที่จอดรถอยู่หลังร้าน อยากกินต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ทั้งร้านมีแค่ 3 โต๊ะ ดังนั้นจะได้รับการบริการที่เต็มที่ ร้านนี้เจ้าของเป็นนักบินและนักชิม จึงสรรหาวัตถุดิบเฉพาะส่งตรงจากทั่วโลกมาเสิร์ฟให้พวกเรากินกันได้ ส่วนของไวน์ มีตั้งแต่ราคาระดับพันจนถึงหลักแสน ไวน์หายากที่ต้องประมูลเท่านั้นก็หาได้ที่นี่ เวลาเสิร์ฟอาหารหรือไวน...อ่านต่อ
Wine bar ฮิปๆ ย่านรามอินทรา
ร้าน Wine bar ย่านรามอินทราที่นอกจากจะมีไวน์ และ อาหารแล้ว ยังมีดนตรีสด ทุกวันอาทิตย์ ที่เช่นดนตรีแนว 90’s และดนตรีเน้นกีร์ต้า ไวน์มีให้เลือกหลากหลาย เป็นอาหารฝรั่งผสมญี่ปุ่นเลยฟิวชั่น ราค่เหมาะสมและบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม