3.8

รีวิว Chaho เมกะบางนา

Rachi zhang
16.2k1.4k9k
18 มี.ค. 2014
ชาเขียวปั่นชื่นใจ ไดฟุกุนุ่มนิ่ม อร่อยๆที่ Chaho
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Snowy, ไดฟุกุ

เวลามาเดินเล่นที่เมกะบางนาทีไร ต้องหาร้านนั่งพักตลอด เพราะเดินจนเมื่อย อิอิ ^^ วันนี้มาที่ร้านชาโฮจ้า เพราะอยากหม่ำ ไดฟุกุ แสนอร่อย มาถึงก็มาสั่งอาหารที่หน้าเคาท์เตอร์จ้า แล้วหาโต๊ะนั่งรอได้เลย วันที่ไปพนักงานคนนึงป่วย คอยบริการลูกค้าไม่ได้ เลยรอนานมากเลย เพราะลูกค้าเต็มร้าน อิอิ สั่งไดฟุกุมา มีทั้งไส้ชาเขียว และ ถั่วแดง แป้งนิ่มๆๆๆๆๆมาก ชอบๆๆๆ ชิ้นละ 25 บาท ส่วนแก้วนี้ มาทีไรต้องสั่ง อร่อยจริงๆ กับ ชาเขียวปั่นใส่นม แก้วละ 85 บาท หวานกำลังดี ไม่ขม เพราะใส่นม อิอิ และปิดท้ายด้วย ไอศครีมชาเขียวจ้า ใส่ถั่วแดงมาให้ด้วย ..ไอติมขมไปสำหรับเรา ไม่ชอบอ่าาา

16 พ.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
คนรักชาเขียวต้องร้านนี้...ด่วน!!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดังโงะ

คนรักชาเขียวเชิญทางนี้คร้าบบบบบบบ ร้านเล็กแอบอยู่กลางห้างดัง เมกะบางนา เพื่อนๆเดินไปทางที่มีธนาคารเยอะๆมีร้านตัดผมอยู่ข้างหน้า เดินเข้าไปนิดนุงร้านนี้ตั้งอยู่กลางเลยหาไม่ยาก เข้าไปถึงสั่งชาเขียวเยนมาดื่มชื่นใจจริงๆ ส่วนขนม มีหลากหลายมากแต่ทางร้านแนะนำ ดังโงะชาเขียว อร่อยดีครับ ไม่หวานมากหนึบหนับกำลังดี อร่อยมากครับ จานต่อมาจำชื่อไม่ได้อ่ะครับ แต่มานเหมือนครีมชีสครับ ด้านบนเปนถั่วแดง ชั้นกลางเปน...อ่านต่อ

SaRannya Hua V
16 ส.ค. 2013
ราคาโหดมากกกกกก

สั่ง ชาเขียวคาปู 125 บ ได้แก้วเตี้ยๆ น้ำแข็งก้อเยอะ ดูด 3 คำหมด รสชาก้อเข้มดีนะ แต่ก้อไม่ได้เลิศอะไร ราคานี้แพงเกิน ขอบายอ่านต่อ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿