- รีวิว Hula Hula Golf Club cafe กระบี่

คาเฟ่ วิวสนามกอล์ฟ 180° บรรยากาศดี อาหารอร่อย น้ำอร่อย ไม่ใช่นักกอล์ฟก็แวะมากินได้ 😋

ร้านคาเฟ่ดีๆ ในสนามกอล์ฟ ใกล้สนามบินกระบี่
ร้าน Hula Hula Cafe อยู่ชั่น 2 สนาม Hula Hula Golf Club จังหวัดกระบี่ ใกล้สนามบินเพียง 5 นาที ไม่นึกว่าจะมี cafe น่ารักๆ แบบนี้โดยจัดเป็นมุมหนึ่งของ clubhouse บรรยากาศวิวสนามกอล์ฟ แม้นจะไม่ใช่มุมที่ดีที่สุดแต่เหมาะกับการมานั่งหลบมุมร้อนๆ ในห้องแอร์ มองออกไปเห็นธรรมชาติเขียวขจี ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะไม่มาก สีเขียว-ขาว ทุกโต๊ะมีรถกอล์ฟเล็กๆ ตั้งไว้เป็นสัญลักษณ์เก๋ๆ สั่งกาแฟร้อน (ไม่ได้มีภาพ) รสช...อ่านต่อ
คาเฟ่ลับในสนามกอล์ฟ
คาเฟ่วิวดีมากค่ะ เห็นสนามกอล์ฟ และคนมาตีกอล์ฟ แปลกใหม่ดีค่ะ แนะนำถ่ายรูปที่ระเบียงค่ะเห็นวิวสนามกอล์ฟสีเขียวกว้างๆ ราคาอาหารเครื่องดื่มปกติเหมือนราคาคาเฟ่ทั่วไปค่่ะ แต่กาแฟหอมมาก อาหารอร่อยค่ะ อาหารจานใหญ่ดีค่ะ แวะทานก่อนไปสนามบิน เป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยค่ะ ไม่ต้องไปนั่งรอสนามบิน เพราะใกล้มากกกกค่ะ แต่ภายนอกอาจะดูยากนิดนึงค่ะ ว่ามีคาเฟ่อยู่ข้างใน เพราะเป็นตึกใหญ่มากๆของสนามกอล์ฟ แต่ขอแนะนำให้ล...อ่านต่อ