รีวิว Hula Hula Golf Club cafe กระบี่

berrybee
22 ม.ค. 2022
คาเฟ่ วิวสนามกอล์ฟ 180° บรรยากาศดี อาหารอร่อย น้ำอร่อย ไม่ใช่นักกอล์ฟก็แวะมากินได้ 😋
เมนูเด็ด: ข้าว สเต็กไก่กริลน้ำจิ้มแจ่ว, แซนวิชทูน่า, สปาเก็ตตี้เนยกระเทียม, ชอคโกแลตกล้วยปั่น
24 ก.พ. 2020
Hula Hula Golf Club

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
20 มิ.ย. 2021
ร้านคาเฟ่ดีๆ ในสนามกอล์ฟ ใกล้สนามบินกระบี่

ร้าน Hula Hula Cafe อยู่ชั่น 2 สนาม Hula Hula Golf Club จังหวัดกระบี่ ใกล้สนามบินเพียง 5 นาที ไม่นึกว่าจะมี cafe น่ารักๆ แบบนี้โดยจัดเป็นมุมหนึ่งของ clubhouse บรรยากาศวิวสนามกอล์ฟ แม้นจะไม่ใช่มุมที่ดีที่สุดแต่เหมาะกับการมานั่งหลบมุมร้อนๆ ในห้องแอร์ มองออกไปเห็นธรรมชาติเขียวขจี ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะไม่มาก สีเขียว-ขาว ทุกโต๊ะมีรถกอล์ฟเล็กๆ ตั้งไว้เป็นสัญลักษณ์เก๋ๆ สั่งกาแฟร้อน (ไม่ได้มีภาพ) รสช...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2021
คาเฟ่ลับในสนามกอล์ฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ, ข้าวสเต็กแซลม่อน, สลัดไก่ตะไคร้, สปาเก็ตตี้ต้มยำ, กาแฟเสาวรส

คาเฟ่วิวดีมากค่ะ เห็นสนามกอล์ฟ และคนมาตีกอล์ฟ แปลกใหม่ดีค่ะ แนะนำถ่ายรูปที่ระเบียงค่ะเห็นวิวสนามกอล์ฟสีเขียวกว้างๆ ราคาอาหารเครื่องดื่มปกติเหมือนราคาคาเฟ่ทั่วไปค่่ะ แต่กาแฟหอมมาก อาหารอร่อยค่ะ อาหารจานใหญ่ดีค่ะ แวะทานก่อนไปสนามบิน เป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยค่ะ ไม่ต้องไปนั่งรอสนามบิน เพราะใกล้มากกกกค่ะ แต่ภายนอกอาจะดูยากนิดนึงค่ะ ว่ามีคาเฟ่อยู่ข้างใน เพราะเป็นตึกใหญ่มากๆของสนามกอล์ฟ แต่ขอแนะนำให้ล...อ่านต่อ

บรรยากาศดีค่ะ สีเขียวผ่อนคลายกาแฟดีมากค่ะ หอมอร่อยอาหารอร่อยค่ะ

หนำ - Nahm The Taste of Krabi หนำ - Nahm The Taste of Krabi
หนำ - Nahm The Taste of Krabiหนำ - Nahm The Taste of Krabi
แวะฝากท้อง ร้านอาหารพื้นบ้านภาคใต้สไตล์คนกระบี่ ไม่ไกลจากสนามบินกระบี่
4.2
นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4