รีวิว Karayama Thailand Future Park Rangsit (ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต)

LunnyToon
30 ธ.ค. 2023
ร้านไก่ทอดมาเปิดใหม่

เดินผ่านโดยบังเอิญ เห็นเพิ่งมาเปิด เลยแวะมาลองของใหม่ ร้านอยู่โซนโรบินสันชั้น 2 ค่ะ โซนนั้นมีร้านอาหารมาเปิดใหม่เพียบ ร้านนี้จะอยู่ตรงโซนทางเข้าโรบินสันฝั่ง Zpell ค่ะ เมนูที่สั่ง ข้าวหน้าไก่ทอดโอบังราดไข่ ราคา 169฿ อันนี้ก้อเสริฟ์มาแน่นๆถ้วยพอสมควร เราว่ารสชาติอ่อนไปหน่อย อีกเมนฟูสั่ง เซ็ตไก่ทอดคารายามะ 4 ชิ้น 219฿ เสริฟ์มาพร้อมเซ็ตข้าว และซุปมิโซะ ไก่ทอด ทอดมาร้อนๆอร่อยเลยนะ ชิ้นใหญ่แบบพอสมควร เราว่าอร่อยแปลกใหม่ดีค่ะ ทานกับซุปซดร้อนๆฟินเลย

Akapatr
12 ธ.ค. 2023

ไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่นราคาไม่แพง ไก่ทอดที่ตัวแป้งอร่อยแตกต่างจากร้านอื่น มีตั้งแต่อาหารจานเดี่ยว หรืออาหารเซ็ตสำหรับครอบครัว อาหารอร่อย แต่ที่ร้านจะให้น้ำจิ้มมาไม่เยอะ หากต้องการขอเพิ่มจะต้องเสียเงินค่าน้ำจิ้มเพิ่ม ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

น้ำ
10 ก.ค. 2024
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาอู่หลงสตรอเบอร์รี่, ไก่ทอดนัมบัง, มันหวานญี่ปุ่น ซอสคุโรมิสุงาคั่ว, ไก่ทอดคารายามะ, ไข่หวานโอโคโนมายากิ

ทานเซต 2 คน 500+ อิ่มมาก อาหารได้เยอะ รสชาติคนไทย อาจจะเน้นเค็มนิดนึง ได้เยอะเหมาะสมราคา เว้นไข่หวาน ค่อนข้างบางไปหน่อย โดยรวมเหมาสมกับราคามากดูเพิ่มเติม