- รีวิว Lucky BBQ Tops สาธุประดิษฐ์ 49

เพิ่งรู้ว่า Lucky มีปิ้งย่าง ตอนนี้มี 6 สาขาแล้ว 🥢🔥
📍ร้าน Lucky bbq ร้านอยู่ใน Tops สาธุประดิษฐ์ 49 ตรงทางเข้าเลยค่ะ ชั้นบนเป็นชาบู ชั้นล่างเป็นบาร์บีคิวนะคะ (ตอนนี้มี 6 สาขานะคะ ได้แก่ พาราไดซ์ปาร์ค ศรีนครินทร์ / โลตัสบางใหญ่ / เอ็มที คูคต / อยุธยาซิตี้พาร์ค / สาธุประดิษฐ์ 49 และ แม็คโคร จรัญสนิทวงศ์ (สาขาใหม่ล่าสุด เปิดบริการ 16/1/68 มีโปร 1 แถม 1 วันละ 88 คู่ด้วยน้า) 🥢 ไปทานมาช่วงก่อนปีใหม่ จะบอกว่าไม่ได้คาดหวังอะไรเลย และยิ่งต้องรอคิวคือปกติ เซย์โนตลอด แต่อันนี้ก็ตามใจคนจะกิน 555 ส่งตัวแทนไปรอคิวเกือบชม. แล้วเราตามไปทีหลัง พอไปถึงปุ๊บได้ทานเลย เขาไม่รับจองคิวผ่านช่องทางไหนทั้งสิ้นนะคะ ต้อง walk in ไปรับคิวเอง และคนเยอะตั้งแต่ 4 โมงเย็นเลย คิวจุกๆ ยิ่งเย็นยิ่งค่ำ คนยิ่งแน่น 🔥 ชั้นบนเขาเป็นสุกี้นะคะ ชั้นล่างเป็น BBQ ราคา 362 บาท Net รวมของว่างทานเล่น และเครื่องดื่มรีฟิล ฟรี! เดินตักอาหารเองนะคะ ไม่ได้สแกน qr code สั่ง และสาขานี้พนักงานไม่ค่อยดูแลอะไรเลย เก็บจานเก็บอะไร เมินเฉย 555555 พนักงานเหมือนจะน้อย เทียบกับปริมาณลูกค้ามั้งคะ เน้นยืนเฉยๆ จะเดินไปตักอะไรบางทีก็ยืนคุยกันซะงั้น นอกจากจะหลบหลีกคนมาที่มาทานด้วยกัน ต้องหลบพนักงานด้วย เพราะไม่หลบลูกค้า ฮ่าาาา 🎐 ร้านขนาดใหญ่ บรรยากาศดีค่ะ แสงดี โล่งโปร่ง เป็นกระจก โต๊ะเก้าอี้จัดติดๆ กัน ตามสไตล์ร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ช่องทางเดินน้อยไปนิดนึง แอร์เย็นดี บาร์น้ำ อาหารทานเล่น อาหารสำหรับปิ้งย่าง ผักและอื่นๆ สะอาดดี ของเยอะดีค่ะ 🥩 เนื้อสัตว์ / อาหารทะเล ทั้งเนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล คุณภาพดีเลย เป็นชิ้นเป็นอัน สด สะอาด ดีค่ะ อาหารทะเลไซส์ใหญ่ และราคานี้ทานกุ้งแม่น้ำไม่จำกัดด้วยนะ (แต่ไม่ได้ทานค่ะ แพ้ 🥹) 🍄🟫 ผักต่างๆ มีให้เลือกไม่ได้มากเท่าไหร่ เนื่องจากเป็นปิ้งย่าง ไม่ใช่สุกี้ แต่ผักสะอาด สดดีค่ะ กะหล่ำปลีซอยคือที่สุด ชอบ 🍢 อาหารแปรรูป ลูกชิ้น ไส้กรอก คุณภาพดีค่ะ ตามาตรฐานบุฟเฟ่ต์ทั่วไปเลย มีให่เลือกหลากหลาย 🍟 ของทอด ทานเล่น อร่อยทุกอย่างนะคะ มีให้เลือกหลากหลาย ไลน์อาหารทอด ดีเลย และทอดมาดี เติมร้อนๆ ตลอด 🍝 อาหารจานเดียวต่างๆ รสชาติดีหลายเมนูตามที่ลงไว้เลยค่ะ ทำออกมาได้ดีเลย 🧀 ชีส หยิบได้ไม่จำกัดนะคะ ขอที่ใส่มาด้วยนะคะ พนักงานตามยากนิดนึง และเขาไม่ได้นำมาให้แต่แรก ต้องขอค่ะ 🌶️ น้ำจิ้ม ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มสุกี้ กับซีฟู้ดค่ะ อร่อยเลย ไม่ติดหวาน ทำถึง รสชาติเข้มข้น จัดจ้านใช้ได้ ทางร้านจะมีน้ำจิ้ม สุกี้ / ซีฟู้ด / แจ่ว / น้ำจิ้มงา / พอนสึ 🥛 เครื่องดื่ม มีทั้งน้ำอัดลม น้ำผลไม้ ชา และสเลอปี้ ค่ะ ส่วนตัวว่าน้ำชงติดหวานไปนิดนึง เติมน้ำเปล่าให้จางหน่อยดี 🥬สลัด มีโซนผักสลัด และเครื่องเคียงด้วยนะคะ ดีเลย แต่ไม่ได้ทาน *** สำหรับราคานี้กับคุณภาพอาหาร ก็ ok ค่ะ (ไม่ได้จ่ายเอง) ส่วนตัวไม่ได้ชอบทานปิ้งย่างหรือชาบู สุกี้ บุฟเฟ่ต์เท่าไหร่ แต่วัตถุดิบ อาหาร ทุกอย่างดีหมดค่ะ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

1ดาวคะ อาหารดี แต่เปิดแอร์ทีคะ
เคยทานสาขา พาราไดซ์พาร์คศรีนครินทร์ มาแล้ว วันนี้ มาทาน สาขาย่านนี้ เพราะเห็นว่า รถไม่ติด คนรอ 5 คน 2 คิว รอ 15 นาที ไม่นาน ไปถึง คือร้านไม่มีพื้นที่ กว้างเลย คนเต็มร้าน ของทานก็ตามที่เห็นๆๆกัน ดีงามคะ แต่ ติด 2 เรื่อง เรื่องแรก คือ ร้านลักษณะนีั แอร์ต้องฉ่ำ เครื่องดูดอากาศต้องดี แต่ที่สาขานี้ ร้อน ถึงร้อนมาก เปิดแอร์ด้วยคะดูเพิ่มเติม
ร้าน Lucky BBQ อีกเชนร้านอาหารของร้านดัง Lucky Suki อาหารเป็นแบบเดินหยิบได้ตามตู้แช่ และเคาเตอร์บาร์ ซึ่งมีอาหารให้เลือกตักหลากหลาย เช่น แกงกะหรี่ หมูทงคัตสึ เห็ดผัดเนย ไข่ตุ๋น เมนูยำ ของทอด และอื่น ๆ ส่วนตัวประทับใจ ด้วยราคาและอาหารที่หลากหลาย ราคาอาหารหน้าร้านยังไม่รวม VAT 7% (รวมแล้วเฉลี่ยคนละประมาณ 360.- บาท) ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (มีค่าธรรมเนียมรูดบั...อ่านต่อ
Lucky BBQ สาขาใหม่ Tops สาธุประดิษฐ์ 49
Lucky BBQ เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองแล้ว ที่ Tops สาธุประดิษฐ์49 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง รวมของทานเล่น เครื่องดื่มรีฟิล คนละ 362 Net ทานได้ 2 ช.ม. 🔥 ฉลองเปิดสาขาใหม่ด้วยโปรโมชัน 1 แถม 1 จำนวน 88 คู่ (รอบละ 22 คู่) วันละ 4 รอบ เฉพาะวันที่ 15 ธันวาคม - 16 ธันวาคม 2567 เท่านั้น! รับคิวรอบที่ 1 เวลา 10.30 น. รับคิวรอบที่ 2 เวลา 13.00 น. รับคิวรอบที่ 3 เวลา 16.00 น. รับคิวรอบที่ 4 เวลา 21.00 น. 🔥 ...อ่านต่อ