- รีวิว บังดีนโรตีสะพานหินยามเย็น

โรตีน้ำแกง ของดีที่ต้องมาลง
ตะลอนๆเที่ยวไปทั่วภูเก็ต พอนึกได้ก็รู้สึกอยากกินโรตีน้ำแกง ร้านนี้ขับผ่านหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้แวะซักที รอบนี้อยากกินมาก เลยต้องแวะแล้วแหล่ะ พลาดไม่ได้แล้ว ด้วยความที่หิวมาก เลยสั่งทุกอยากที่อยากกิน ปรากฏว่าเต็มโต๊ะ แต่อร่อยทุกอย่างเลยกินหมดเลย ที่สั่งไปก็มี โรตีธรรมดา น้ำแกง2+1+ไส้กรอก โรตีน้ำแกงไก่ น้ำแกงกลมกล่อม ละมุน โรตีหอมนุ่ม เข้ากันได้ดีมากๆ กินกันจนหมด เรียกจ่ายเงินก็คือถูกมาก ราคาน่ารัก

อร่อยดี เสียดายไม่มีแกงเนื้อ
เป็นร้านโรตีเก่าแก่ ของจังหวัดภูเก็ต อยู่ทางไปสะพานหิน เปิดเฉพาะช่วงเย็น แตกต่างจากร้านอื่นๆ ที่เปิดช่วงเช้า กลุ่มลูกค้าเลยแตกต่างกันออกไป ในร้านมีทั้งโรตีตบ กินกับน้ำแกง และโรตีหวาน และเครื่องดื่มให้บริการมากมาย รสชาติน้ำแกงไก่ ดีแล้ว แต่ใจจริงผมอยากให้มีแกงเนื้อด้วย รสมันจะจัดจ้านกว่าดูเพิ่มเติม
รสชาติกลางๆครับ เป็นร้านlocalที่คนแนะนำ
เป็นร้านโรตีที่คนแนะนำมา ร้านอยู่ติดถนนเลยครับ ที่จอดรถหาข้างถนนได้เลย เมนูโรตีหลากหลายมาก เลือกไม่ถูกเลยครับ เลยสั่งเป็นของคาวและของหวานอย่างละจานมาลองชิมครับ รสชาติผมว่ายังไม่ค่อยถูกปากผม ของคาวเย็น ไม่ร้อน เลยกินไม่อร่อยครับ - โรตีแกงไก่ : โรตีเนื้อนุ่ม ฉีกเป็นชิ้นเล็กเพื่อให้กินกับแกงได้ง่ายขึ้น ตัวเนื้อแป้งโรตีไม่ได้มีรสชาติอะไรพิเศษ แกงไก่ได้ไก่เยอะ ไก่แข็งไปนิด ตัวแกงและโตีค่อนข้างเย็นเ...อ่านต่อ
โรตีแถบสะพานหิน
ร้านโรตี น้ำชา แถบสะพานหิน มีทั้งอาหารคาวหวาน แต่ถ้ามาตอนกลางคืนส่วนใหญ่จะทานโรตี น้ำชากัน วันนี้ลองโรจีธรรมดา+ชาเย็น โดยส่วนตาชา ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไร ส่วนโรตี ทำมาร้อนๆ แป้งอร่อยดีครับ ช่วงนี้คนยังไม่ค่อยเยอะ รอคิวอาหารไม่นานเท่าไรครับดูเพิ่มเติม
ดึกแล้ว หาอะไรกิน
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านโรตีสะพานหิน บริการดีและโปรตีนราคาไม่แพงเลยค่ะ ดึกๆค่ำๆอย่าใครอยู่ ลูกค้าสั่งแบบไหนได้แบบนั้นถูกต้องนะคะแต่อร่อยที่สุดก็คือ โรตีกรอบ และ โรตีราดนมน้ำตาล เครื่องดื่มก็มีหลายตัวนะคะ โรตี ราดแกงก็มีนะคะ วันนี้เด็กและอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ซอสช็อคโกแลตไม่ค่อยเข้มข้น
สั่งเหมือนครั้งแรกที่มาทานเฉยเลยอ่ะ แต่รอบนี้เรามาช่วงเวลา ใกล้จะปิดร้านแล้ว ลูกค้าเลยไม่ค่อยมี ตอนแรกคิดว่า ดีจัง วันนี้คนน้อย แต่พอดูเวลา อ๋อ!! ฮ่าๆๆ สับสนกับตัวเอง โรตีกล้วยช็อคโกแลต ซอสช็อคโกแลตไม่เข้มข้น แถมมีกลื่นหืนๆ ไม่ผ่าน โรตีมะตะบะ รสชาติดีเหมือนเดิม เพื่มเติม คือ ชาเย็น ที่อร่อย ถูกปากเรา และราคาเหมือนถูกปรับลงจากเดิมด้วยครับดูเพิ่มเติม