- รีวิว Chester's ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (ใต้ดิน)

ผู้ใหญ่ใจดีเลี้ยง ขอถือโอกาสลองเมนูใหม่ “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา”
วันนี้มาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต(ที่ไกลบ้านมากก) ครั้งแรกในชีวิต เนื่องจากภารกิจรับเสด็จของคณะที่เราเรียนอยู่ ส่วนตัวว่าห้างนี้กว้างใหญ่และมีให้เลือกกินเยอะดีค่ะ แต่จะไม่ค่อยมีร้านดังแถวสยามมาเปิด พี่ๆกองกิจการนักศึกษาพาพวกเรามาเลี้ยงร้านนี้ค่ะ เราสั่ง “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา” หนังไก่ไม่ได้หนา แต่มีความกรอบนอกนุ่มในสมชื่อ น้ำปลาไม่ได้ส่งกลิ่นแรงมาก จะให้รสชาติหวานและเค็มเล็กน้อยมากกว่า นอกจากนี้ก็มีสลัดผักเป็นเครื่องเคียง โดยรวมก็อร่อยเหมาะสมกับราคา 69.- นะคะ (ราคานี้ถ้าเพิ่ม 10.- ได้เปปซี่)

ร้านไก่ย่างที่เดี๋ยวนี้มีเมนูเพิ่มขึ้นเยอะมา ทั้งไก่ทอดซอสต่างๆ เรฟ หรือเบอร์เกอร์ เดินผ่านเลยแวะเข้าไปซื้อเบอร์เกอร์กุ้ง 1 ชิ้น ราคา 65 บาท รออาหารสักพักนึงเพราะเขาทอดใหม่ เบอร์เกอร์ชิ้นพอดีๆ ไส้เบอร์กุ้งโอเคเลยเนื้อกุ้งเยอะใช้ได้ #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่...อ่านต่อ
ข้าวยำไก่กรอบ...ต้องสั่งทุกรอบ
มาถึงปุ๊บ หิวๆ ก่อนจะมารีวิวชุดใหญ่ร้านทัอป ขอรองท้องเบาๆกับข้าวยำไก่กรอบสไปซี่ เมนูนี้มาร้อยครั้ง ต้องสั่งร้อยครั้ง 5555 ส่วนตัวผมคิดว่าอร่อยสุดละ จัดจ้านดีครับ ส่วนไก่ย่างน้ำตกแฟนสั่งมายังเฉยๆอยู่ครับ ร้อยรีวิว....ไม่เท่ากินเองดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างดั้งเดิม
เชสเตอร์ร้านไก่ย่างขื่อดังเก่าแก่ สปาเก็ตตี้ไส้กรอก สไปซี่ซอสโหระพา ปีกไก่นิวออร์ลีนง ปีกไก่นิวออร์ลีนส์ง ชิกเก้นบอมบ์ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ชุดข้าวอบไก่ย่างง ไก่ย่าง เฟรนช์ฟรายส์ ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา บอนชอนฟรายด์ อร่อยเด็ดดูเพิ่มเติม
รสชาดมาตรฐาน ราคาโอเค
ร้านนี้อยู่ชั้นบี โรบินสัน ในร้านมีที่นั่งพอสมควรร้านปรับปรุงแล้วแต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ เรื่องของอาหารรู้สึกว่าเป็นมาตรฐานดี ไม่แย่อาหารทำใหม่ๆร้อนกำลังดี พนักงานบริการโอเค ราคาก็รับได้ดูเพิ่มเติม
นานๆกินที ก็อร่อยดี พนง บริการดี
ชั้นเดียวกับท้อปส์ อยู่ฝั่งโรบินสัน พนง บริการดี สั่งแล้วต้องรอบางเมนู แต่จะมีคนเอาไปเสิร์ฟให้ เฟรนฟรายร้อน กรอบอร่อย ข้างนุ่มดี เราว่าไก่ย่างที่นี่อร่อย แต่ไก่ทอดยังไม่ผ่าน เมนูพวกยำ บางทีกินแล้วท้องเสีย(บางสาขา) แต่ครั้งนี้สั่งชุดปลาทอด ร้อนๆกรอบๆอร่อยใช้ได้ ราคาสูงกว่าเมื่อก่อน แต่ปริมาณน้อยลงดูเพิ่มเติม