3.4

รีวิว กิน ณ ดี อาหารคลีน Kinnadee Clean food

Annant Anny
19 ส.ค. 2018
อาหารลีนเพื่อสุขภาพ หุ้นส่วนร้านใส่ใจลูกค้าดีมาก น้ำสลัดอร่อย

ได้ยินชื่อร้านนี้มาสักพักแล้ววันนี้พอดี Grabfood จัดโปรส่งฟรีตลอดเดือนสิงหาคมเลยลองสักหน่อยค่ะ ร้าน Kinnadee (กิน ณ ดี) เป็นร้านอาหารออร์แกนิคที่ผันตัวมาทำอาหารลีนเพื่อสุขภาพขาย โดยใส่ใจในทุกเมนู มีนักโภชนาการคำนวณสารอาหารแล้วว่าคุณจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์และช่วยควบคุมน้ำหนักได้ ใส่ใจแม้กระทั่งค่าโซเดียมในอาหารด้วยค่ะ อาหารกล่องเพื่อสุขภาพมีหลายเมนู โดยสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ว่าต้องการเผ็ดน้อยหรือเผ็ดปกติ วันนี้อยากกินอกไก่คุมน้ำหนักมื้อเย็นสักหน่อยก่อนออกกำลังกายเลยสั่งเมนู อกไก่ผัดพริกไทยดำพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ ตอนแรกที่สั่งผ่าน Grabfood มาส่งมีปัญหานิดหน่อย คือ หน้าตาอาหารไม่เหมือนที่เห็นในเพจ เลยได้ทักแชทไป ซึ่งทางร้านใส่ใจลูกค้าดีมาก มีการติดต่อกลับมาอย่างรวดเร็วและแจ้งว่าจะทำการจัดส่งเมนูใหม่ให้ วันที่ได้รับเมนูใหม่ ทางหุ้นส่วนของร้านเป็นคนมาส่งด้วยตัวเอง เป็นการแสดงความเอาใจใส่ลูกค้าที่ดี ประทับใจค่ะ มีการขอโทษและชี้แจงเหตุผลว่าทางร้านมีการเปลี่ยนเชฟใหม่ ซึ่งปกติหุ้นส่วนจะควบคุมการผลิตทุกจานแต่เมื่อวานไม่อยู่ร้านจึงเกิดข้อผิดพลาดและได้แถมน้ำสลัดงาคั่วโฮมเมดกับนมถั่วเหลืองมาให้เป็นการชดเชย ชื่นชมในการดูแลลูกค้าค่ะ อกไก่ผัดพริกไทยดำพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่-เผ็ดปกติ (85) ข้าวไรซ์เบอร์รี่นุ่มหนึบ เป็นเม็ดสวย ไม่แข็งและไม่แฉะเกินไป หอม อร่อยดีค่ะ เคี้ยวหนึบๆ กินเพลินดีจริงๆ ไก่ชิ้นพอดีคำไม่แห้งแข็ง มีกลิ่นหอมพริกไทยดำอ่อนๆ รสชาติไม่ค่อยจัด เค็มนิดๆ ไม่เผ็ดร้อน ซึ่งทางร้านชี้แจงว่าเป็นสูตรที่คำนวณแล้วว่าดีต่อสุขภาพ มาพร้อมกับผักสลัดเคียง เลยเอามากินกับน้ำสลัดงาคั่วโฮมเมดที่ทางร้านแถมมาให้ แตงกวาญี่ปุ่นกรอบดีค่ะ น้ำสลัดคือดีงาม ชอบมากๆ อร่อยมากเลยค่ะ รสชาติคล้ายๆ น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่นแต่เค็มน้อยกว่า หอมกลิ่นน้ำมันงา เลิฟเลย ปริมาณกำลังพอดีกิน อิ่มสบายท้อง กินได้อย่างสบายใจว่าแคลไม่เกินแน่นอน ใครที่สนใจอาหารลีนเพื่อสุขภาพก็ลองสั่งกันได้ ส่งฟรีในเขตสีลม สาทร บางรักค่ะ

Annant Anny
29 ส.ค. 2018
แซลมอนชิ้นโต๊...โต สะใจ มีซอสหลายแบบให้เลือกตามชอบ

จากคราวก่อนที่สั่งอกไก่ผัดพริกไทยดำพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่ไป เห็นมีเมนูน่ากินเยอะเลย วันนี้เลยลองแซลมอนย่างเกลือพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ เมนูนี้มีซอสให้เลือกถึง 6 แบบเลยค่ะ คือ น้ำยำ/ น้ำจิ้มสะระแหน่ /ซอสเทอริยากิ/ ซอสฮันนี่มัสตาร์ด/ ซอสมาโย/ ซอสไข่กุ้ง วันนี้ลองเป็นแซลมอนย่างเกลือพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่ซอสฮันนี่มัสตาร์ดค่ะ แซลมอนย่างเกลือพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่ซอสฮันนี่มัสตาร์ด (149) สั่งผ่าน Gra...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2018
หลุมดำผู้ดูดกลืน
28 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารออร์แกนิกที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำซ่อนบุปผา

ร้านอาหารออร์แกนิก สไตล์โฮมเมด อบอุ่น เป็นกันเองนั่งสบาย ชิลล์ ๆ รู้สึกถึงธรรมชาติส่วนตัวชอบไอเดียการตกแต่งร้าน หน้าร้านมีน้องต่ายน่ารัก ๆ คอยต้อนรับด้วย เมนูที่น่าลองสุด ๆ คือ ข้าวไรซ์เบอร์รีแซลมอน น้ำพริกเผาทรงเครื่อง เมนูฟิวชันที่รสชาติลงตัวถูกปาก และ ส้มตำซ่อนบุปผา เมนูเก๋ ๆ น่าถ่ายรูป เอาส้มตำและดอกไม้มาม้วนเป็นโรลล์ รสชาติไม่จัดมาก กินง่ายดีค่ะดูเพิ่มเติม

คิดเช่นOil
21 ก.ค. 2018
กิน ณ ดี ร้านอาหารสุขภาพ รสชาติดี ใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมผักโขมฟักทอง, เฟตตูชินี่ผักโขม

อาหาร ขนม เครื่องดื่ม เป็นอาหารออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ อาหารทำจานต่อจาน รสชาติดี เฟตูชินีผักโขมผัดครีมกระเทียมเห็ด (129.-) เป็นเมนูมังสวิรัตื เส้นเป็นเส้นสด รสชาติละมุน กลมกล่อม เน้นพริกไทยดำ เมนูนี้สามารถเพิ่มเนื้อสัตว์เพิ่มเติมได้ ซุปหัวหอม รสชาติเข้มข้น หวานหัวหอม หอมพริกไทย ให้หอมเยอะมาก เนื้อหัวหอมไม่นิ่มเละ น้ำกระเจี๊ยบ เป็นน้ำสมุนไพรสด เปรี้ยวนำ หวานน้อย ไอศกรีมผักโขมฟักทอง อร่อยมาก หวานกำ...อ่านต่อ

เฟตูชินีผักโขมผัดครีมกระเทียมเห็ดไอศกรีมผักโขมฟักทองไอศกรีม raspberryน้ำกระเจี๊ยบซุปหัวหอม
Nut Thangpaisarnsakul
17 ก.ย. 2021
ข้าวไรซ์เบอรี่อกไก่กระเพรา+ข้าวไรซ์ปลากระพงนึ่งมะนาว

สั่งทางไลน์แมนมาจ้า 🕯️ข้าวนุ่มหนึบ ประมาณ150กรัม/กล่อง 🕯️ เนื้อปลากระพงแน่นๆ สมราคาประมาณ100กรัม/กล่อง 🕯️ อกไก่ไม่เหนียวให้เยอะๆแน่น ประมาณ200กรัม/กล่อง 👉คนไม่กินน้ำตาล พิมพ์บอกทางร้านได้น้า ร้านแกจัดให้ได้ 😂สั่งมา2กล่องแบ่งกินดีๆได้4มื้อเลยน่ะ มีสั่งต่อรอบหน้าแน่นอน ปล.ทางร้านบริการดีมากๆดูเพิ่มเติม

อาหารคุณภาพ ปริมาณสมกับราคาบริการดี ปังๆ
หมดนี่ 2กล่อง 234บาท สั่งบนไลน์แมนมาจ้า
🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k13k
12 ธ.ค. 2022
ทำได้อร่อยกว่าที่คิดไว้ ... ดีต่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อกไก่ย่าง
เพ็ญศรี รังษี
25 มิ.ย. 2021
ปังงขนาดนี้ต้องสั่งทุกวันอะเธอ ได้เยอะคุ้มแบบคุ้มมสุดดด
เมนูเด็ด: อกไก่ทอดน้ำปลา พร้อมข้าวไรซ์เบอรี่
หลงรักกกร้านนี้ แง
22 มิ.ย. 2021
ปังมากกกกชอบบบ สั่งแล้วสั่งอีก ใส่แบบไม่งก ไม่หวง อะไรเลยเธอออ มันเลิสสส