- รีวิว Yum Saap เดอะมอลล์ท่าพระ

อยากทานอาหารรสแซ่บแนะนำร้านนี้เลย แซ่บทุกจาน
เวลาอยากทานอาหารรสจัดจ้านต้องนึกถึงร้านนี้ตลอด เพราะมีอาหารให้เลือกกลากหลายดีเลย แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย เมนูที่มาทานอยู่เป็นประจำ - ผัดหมี่กระเฉดกุ้ง ร้านนี้จะผัดแบบใส่ไข่และหมูสับผสมกับกุ้งมาด้วยรสชาติจึงแตกต่างจากผัดหมี่กระเฉดกุ้งของร้านอื่นแต่รสจัดจ้านดีเลย - มาม่าผัดขี้เมาซีฟู๊ด เผ็ดร้อนอร่อยเครื่องแน่นต้องจานนี้เลย รสชาติเข้มข้นทานเพลินเป็นเมนูที่ชอบสั่งมาทานอยู่เป็นประจำ - ทอดมันกุ้ง เมนูทานเล่นที่รสชาติดีแป้งน้อยกุ้งเยอะไม่อมน้ำมัน ทอดมาแบบแห้งๆ ทานตอนร้อนๆ อร่อยมากๆ ไว้แกล้มจานที่เผ็ดได้สบายเลย - ยำรวมมิตรทะเล เป็นอีกจานที่แปลกมากทางร้านจะใส่ข้าวคั่วลงไปด้วยคล้ายลาบเลย แต่รสชาติดีเครื่องแน่นเต็มจาน - ต้มแซ่บหมูกระดูกอ่อน ชามโตกระดูกหมูอ่อนเต็มถ้วยรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนจี๊ดจ๊าดดีมากๆ เลยต้องทานกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันมากๆ - ลาบมาม่า เป็นจานที่ดูแห้งมากไม่มีน้ำคลุกคลิกมาคลุกเลย ลาบรสออกเค็มจัดไปหน่อยทานคู่กับมาม่าแล้วยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ - ส้มตำถาด เป็นจานที่เครื่องเคียงเยอะพอสมควร มีทั้งไก่ทอด แคบหมู ไส้กรอกทอด แหนม และไข่ต้ม ส้มตำแข็งและเหนียวไปนิด เส้นไม่กรอบเลย แต่รสจัดจ้านอร่อย - ตำข้าวโพดไข่เค็ม เป็นเมนูโปรดชอบสั่งมาทานเป็นประจำ ส่วนตัวชอบทานข้าวโพดพอมาทำเป็นตำข้าวโพดเลยชอบสั่งมาทานมากกว่าส้มตำ เพราะอร่อยกว่า

แบบนี้ดีกว่าเยอะเลย
ร้านส้มตำยืนหนึ่งของห้างเลยค่ะร้านนี้ เปืดมานานมากแต่ส่วนตัวเราชอบไอเดีย เรื่องของการปรับพอชั่นของจานให้เล็กลง ราคาลดลง ทำให้ลูกค้าได้มีโอกาสทานหลากหลายเมนูขึ้น เมนูราคาเริ่มต้น29บาท ขนาดกำลังทาน รสชาติอาจจะยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไร แต่รวมๆโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านยำแสบอร่อย รสชาติหลากหลาย
ร้านนี้เคยมาทานแล้งค่ะ ใครก็เคยทานเน้อะ เพราะเปิดในห้างเลย เราเคยทานตอนวัยรุ่น 5555 -รสชาติ อร่อยค่ะ ไม่แซ่บแบบจัดจ้านขนาดนั้น ก็ยังอยู่ในกลุ่มคนทั่วไปทาน แต่บางอย่างก็เผ็ดนิด -พนักงาน บริการโอเค แต่อยู่ไกลดูเพิ่มเติม
แซ่บเผ็ดร้อนตามชื่อร้านกันเลย
ร้านยำแซ่บที่มีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปส่วนตัวไม่ค่อยได้แวะเวียนมาร้านนี้บ่อยนัก วันนี้เกิดอารมณ์อยากทานอาหารรสจัดเลยสั่งยำมาม่า กับส้มตำปลาร้าของร้านนี้มาทานให้หายอยากกันหน่อย ไม่ผิดหวังจริงๆหมดนั้นไปเป็นขวดเลยเพราะส้มตำใส่มาทั้งพริกแห้งพริกสดเผ็ดมากกลิ่นปลาร้าหอมหวลชวนรับประทาน ยำมาม่าก็ว่าจัดจ้านไม่แพ้กันรสชาติออกเปรี้ยวนำมีโรยข้าวคั่วมาให้ด้วยกลิ่นหอมดี สองจานเผ็ดซี๊ดซ็าดทั้งคู่เลยดูเพิ่มเติม
ยำแซบๆบนห้าง
เกิดฟิลนึกอยากจะทานส้มตำขึ้นมา เลยเข้ามาแวะทานที่ร้านแซบๆในห้างที่เรารู้จักกันดีค่ะ ร้านยำแซบสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้างค่ะ ใกล้กับบันไดเลื่อน เราว่าตั้งแต่ยำแซบเค้าปรับปรุงร้านใหม่เป็นโทนสีดำ ดูหรูหราขึ้นเยอะและดูสะอาดขึ้นด้วยค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะนั่งเยอะพอสมควร แต่เสาร์-อาทิตย์ก็มีให้ยืนรออยู่เหมือนกัน เมนูที่เราสั่งวันนี้เป็น :: ลาบหมู 95฿ :: เป็นลาบหมูที่ดูดีมากค่ะ หน้าตาแอบดูจืด...อ่านต่อ
อยากจะแซ่ป ที่ยำแซป
มองหาร้านอาหารภายในเดอะมอลล์ ท่าพระ สรุปเป็นร้านยำแซป บรรยากาศร้าน เพิ่งตกแต่งสไตล์โมเดิ้ลขึ้น น่านั่งมากยิ่งขึ้น ดูกว้างกว่าเดิม สว่างๆ ราคาอาหารอยู่ในระดับ 100+- รสชาติอาหาร อร่อยเป็นบางอย่าง แนะนำ ผัดไทย กุ้งสด ยำทานบ้างบางที แต่ที่ไม่ชอบคือส้มตำ รู้สึกไม่ค่อยฟิน แกงส้มคือไม่อร่อยเลย พนักงาน ควรเทรนให้รับออเดอร์ให้ดีกว่าดี แต่อัธยาศรัยดีนะดูเพิ่มเติม