3.6

รีวิว FUKU INTOWN เซ็นเตอร์ พอยท์ สยามสแควร์ 1

GGIIBB
20 ก.ค. 2019
บุฟเฟต์แแซลมอนที่ทีให้เลือกหลากหลาย

ร้านบุฟเฟต์แซลมอนที่เริ่มต้นราคาตั้งแต่ 499+ มีเมนูแซลมอนให้กินมากมาย ทั้งซูชิ ซาชิมิ แซลมอน Fuku Stair to heavenAburi Salmon SushiSalmon Aburi Set แต่ที่ชอบที่สุดคือ ยำแซลมอน ที่มีรสชาติจัดจ้านตัดรสชาติเลี่ยนได้มาก รวมๆแล้วก็อร่อย ถูกใจคนที่ลอยแซลมอนแน่นอน

รีวิวที่พูดถึง
24 ม.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิแซลมอน

🔥 สายแซลมอนต้องห้ามพลาด ! ร้านในตำนาน บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มจาก Fuku Intown 🔥 สยามสแควร์ ลดจัดหนัก จาก 799+ เหลือเพียง 599+ เท่านั้น คุ้มจัดๆ เมนูเพียบทั้ง ซาชิมิ ซูชิข้าวปั้น ข้าวด้งดงบุริ มากิ โรล สเต็ค สลัด ซีฟู๊ดหอยนางรม 🍤 ของทอด เมนูดอง 🌶️ เมนูยำ เมนูย่าง เทอริยากิ จัดเต็ม 641 Net พร้อมเครื่องดื่มรีฟิลแค่ 39 บาท ทานได้จุกๆ 1 ชั่วโมงครึ่งเลยค่า เมนูไฮไลต์ที่ต้องลอง: 🍣 แซลมอนอาบูริซูชิขั้น...อ่านต่อ

Akapatr
3 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้ง A la cart และบุฟเฟ่ต์ เมนูในบุฟเฟ่ต์ค่อนข้างคุ้ม มีให้เลือกเยอะ ปลาสดไม่มีกลิ่นคาว ของทานเล่นก็เยอะ อาหารเสิร์ฟเร็วมาก #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
31 มี.ค. 2024
ปลาดิบจุกๆแน่นๆ

ไม่ทราบว่าโชคดีหรือไร แต่พอดีได้รับโปรโมชั่นทานได้ในราคา 599 (จาก799) คุ้มฟินเลยครับทีนี้ ซาซิมิแซลมอนของทางร้านนี้ไม่เคยทําให้ผิดหวัง ปลานุ่มมันแทรกเนื้อหวานมาก จิ้มโชยุ อร่อยฟินๆไป ซาชิมิรวม รสชาติดีเลยครับ ของสดทุกอย่าง หมึกไม่เหนียว ทูน่าก็นุ่มดีดูเพิ่มเติม

ซาชิมิรวม
30 มี.ค. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังย่านปทุมวัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, ซาซิมิแซลมอน, แซลมอนดอง, กิมจิ, สเต็กเนื้อ, เนื้อวัวผัดหอมใหญ่

วันนี้ คุณพ่อพามากินอาหารญี่ปุ่น ร้านชื่อ "ฟุกุอินทาวน์" สาขาสยามสแควร์ ร้านอยู่ในเซ็นเตอร์พอยน์ เมนูแรกคือ แซลมอนดอง คือ เนื้อปลาสีส้ม มีไขมันแทรก เนื้อนุ่มลื่น มีรสเค็มจากซีอิ๊ว และรสเผ็ดจากพริกและกระเทียม อร่อยดี เมนูที่สองคือ สเต็กเนื้อ คือ เนื้อเหนียว มีรสกรุบ ๆ จากเอ็น มีรสเนื้อวัว จิ้มกับมายองเนส ซึ่งมีรสมันเค็ม อร่อยดี เมนูที่สามคือ ซาซิมิแซลมอน คือ เนื้อสีส้ม มีไขมันแทรก เนื้อนุ่...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
3 มี.ค. 2024
Fuku Intown สาขาสยามสแควร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON DON, Avocado rolls, Salmon Mayo Rolls, หอยเชลล์, เอนกาวะ, โรลไข่กุ้ง

เกิดอยากกินปลาแซลมอนหลังเลิกงาน เลยเพื่อนๆ มาที่ร้านนี้กันค่ะ ที่นี่จะเป็นสาขาสยามสแควร์ อยู่ชั้น 2 เซ็นเตอร์พ้อยท์ สาขานี้จะมีทั้ง à la cart และ buffet รอบนี้เรามาทานเป็นแบบ à la cart นะคะ เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Salmon Don - Avocado rolls - Salmon Mayo Rolls - ซูชิหอยเชลล์ - ซูชิเอนกาวะ - ซูชิโรลไข่กุ้ง ตัววัตถุดิบค่อนข้างสด อร่อยดีค่ะ ราคาก็โอเคนะคะสมเหตุสมผล ส่วนตัวชอบนะคะ เคยทานแบบเ...อ่านต่อ

moeipybara
3 มี.ค. 2024
ขอชื่นชมเรื่องเมนูแซลมอน แต่ไม่ไหวกับหอยนางรมเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ท้องแซลมอน, แซลมอนดอง, กิมจิ, แซลมอนหม้อไฟ, เนื้อหั่นเต๋า

🐠 แซลมอน - สำหรับท่านใดที่เลิฟแซลมอน ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกๆที่ดังเรื่องบุฟเฟต์แซลมอนเลยก็ว่าได้ เมนูเกี่ยวกับแซลมอนหลากหลายมากค่ะ 🦪 หอยนางรมน้ำยำ - ช็อตแรกคือแอบเศร้าที่พริกเผาหมด เลยสั่งแบบน้ำยำแทน แต่ไม่โอเคมากๆ หอยคือคาว รับประทานไม่ไหว แล้วกลิ่นมันก็ติดอยู่ในปาก 🐄 เนื้อหั่นเต๋า - นอกจากปลาดิบจะรสชาติดีแล้ว ก็มีเนื้อวัวนี่แหละที่ทำออกมาได้สุกกำลังดี เนื้อนุ่...อ่านต่อ

3.6