- รีวิว ฟาร์มหวาน คาเฟ่ แปดริ้ว สาขาหน้าขนส่ง

ขนมอร่อย เค้กน่ารัก ราคาไม่แพง
แวะมาเติมความหวาน แบบชื่อร้านเลยค่ะ ร้านจะมีทั้งเมนูอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม และขนมเค้กต่าง ๆ ขนมเต็มตู้ตลอด ราคาขนมไม่แพง เมนูอร่อย ๆ มีหลายเมนูเลย ส่วนตัวชอบ พายลูกคาล พาย มะพร้าว มาเป็นถาด ลูกคาลและมะพร้าวเนื้ออ่อนดี พายหวานไม่มาก กำลังอร่อย นอกจากนี้ยังมี วาฟเฟิลฮ่องกง ตัวแป้งหอมอร่อย มีเครื่องให้เลือกใส่เยอะ แนะนำ นะคะ ร้านนี้ #Amazingthailand

คาเฟ่ มีอาหารและเครื่องดื่มครบ
ร้านปรับร้านใหม่ โซนด้านหน้าร้านกว้างขึ้น สั่งเมนู -ชานมเย็น ชานมเป็นแบบชานมไต้หวัน ไม่ค่อยเข้มข้น เฉยๆ -เค้กฝอยทองลาวา ครึ่งปอนด์ราคา 160฿ เค้กเนื้อนุ่ม อร่อย ตัวลาวาครีมมะพร้าวหอม ไม่หวานจัด อร่อยดีดูเพิ่มเติม
จะไปกินข้าวเหนียวหมู แต่กลับเจอของอร่อยเพียบเลย
น้องที่ออฟฟิศชวนไปกินข้าวเหนียวหมูทอดในมื้อกลางวัน ตอนจอดหน้าร้านไม่คิดว่าเป็นร้านอาหาร เพราะมีที่ธุรกิจโรงพิมพ์อยู่ด้านหลัง ด้านหน้าเป็นโซนร้านอาหารตกแต่งสวยงามโทนขาวเขียว เมนูอาหารเด่นคือข้าวเหนียวหมูทอด ไข่กระทะ ขนมเค้ก toast หน้าต่างๆ อาหารราคาไม่แพง โดยเฉพาะขนมเค้กราคามิตรภาพรสชาติอร่อยมากดูเพิ่มเติม
เค้กราคาเบาๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดา
เห็นในเฟสบุคแนะนำร้านนี้ และคนมารีวิวว่าอร่อยค่ะ จะมี 2 สาขา คือ ด้านหน้าสถานีขนส่งฉะเชิงเทราติดกับธนาคารกสิกรไทย กับหน้าฟาร์ม ส. สิริ แถววัดประเวศ มีเค้กหลายอย่างน่าทานทุกอย่าง ราคาก็ชิ้นละ 49 บาทเท่านั้น จะขึ้นชื่อเค้กมะพร้าว เลือกชอคโกแลตหน้านิ่ม และกีวี่สมูตตี้ เค้กอร่อยมาก เนื้อแป้งนิ่ม ชอคโกแลตเข้มข้น มีสตรอเบอรี่สดแต่งหน้าให้ด้วย ส่วนกีวี่สมูตตี้พอใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
บลูเบอรี่ชีสเค้ก
เนื้อเค้กละมุนมากค่ะ ไม่หวานเกินไป กำลังดีดูเพิ่มเติม