เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 01:00

รีวิว Best Beef มีนบุรี

Tun
7k3k47k
12 ก.ย. 2022
ร้านปิ้งย่างของคนชอบเนื้อวัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหนอก

ร้าน Best Beef ร้านนี้เป็นสาขา เกษตรนวมินทร์ ร้านอยู่บนเส้น ถนนร้ัชดา รามอินทรา ตัวแยกที่ตัดกันตรงเส้นเกษตรนวมินทร์ ลัดไปเส้นนวมินทร์หรือเส้นรามอินทรา ไปตามปักหมุกได้เลย ร้านมีที่จอดรถให้บริการ ร้านมีโปรโมชั่นประจำเดือนไม่เหมือนกันแต่ละอาทิตย์ วันที่ไปเป็น หอยนางรม มีให้เสริฟไม่อั้น ราคาหัวละ 329 บาท ยังไม่รวมเครื่องดื่ม ส่วนน้ำจิ้มมีมาให้ 3 น้ำจิ้มเลย เป็นน้ำจิ้มแจ๊ว น้ำจิ้มของร้าน น้ำจิ้มซีฟู๊ด ให้เลือกจิ้มได้เลย มา 4 คนเลือกได้ 1 อย่าง เราเลยเลือกเป็นเตาปิ้งย่างอาหารทะเล และเพิ่มอีก 50 บาทเป็นหม้อชาบูเพิ่มเติม สำหรับเนื้อมีให้เลือกหลากหลายแบบ เท่าที่ทานที่ชอบนุ่มๆก็คงต้องเนื้อหนอก กุ้งตัวไม่ใหญ่มาก หอยก็ขนาดกำลังดี ผักก็มีให้เลือก สำหรับขนมหวานเป็นไอศครีมถ้วยและซอฟครีม แนะนำซอฟครีมอร่อยกว่า น้ำมีทั้งแบบรีฟิวหรือจะเป็นแบบสั่งก็ได้ มีให้เลือกแบบไม่บังคับ ก่อนกลับบ้านทางร้านมีเนื้อส่วนต่างๆๆที่จัดใส่แพคไว้ให้บริการเลือกซื้อ ราคาเริ่มต้นที่ขีดละ 35 บาท แต่เนื้อหนอก ขีดละ 40 บาท จัดไปกลับบ้านแพคเล็กๆ ประมาณ 1 ขีดขนาดกำลังทานพอดีเลย

หอยนางรมเกาหลี
กุ้งแม่น้ำ
ยำสาหร่าย (Seaweed Salad)
หัวไชเท้าดอง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

The Gastro Lens by Miki
11 ก.ค. 2023

🥢🥩 บุฟเฟ่ต์สำหรับคนรักเนื้อ BEST BEEF มาพร้อมเซตใหม่ 299.- จัดเต็มแบบจุกๆ หรือจะบวกเพิ่ม 59.- ได้เมนูยำดองไม่อั้น ตัดเลี่ยนได้แบบเลิศๆ 🦪🦀🦐🌶️ . 🥩 ร้านปิ้งย่างเนื้อเจ้าดัง ที่มีหลายสาขาทั่วกรุงเทพ ตอนนี้เค้าออกโปรเซตใหม่ ในราคาเบาๆ แบบที่คนรักเนื้อห้ามพลาด ⭐️ มีให้เลือกกว่า 40+ เมนู และไม่ต้องเดินไปตักเอง เพราะน้องพนักงานนำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ . 🥩 เนื้อวัวก็มีให้เลือกหลายส่วน เนื้อเสือร้องไ...อ่านต่อ

Jojo BarOil
7 มี.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์จัดหนัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันในออสเตรเลียมาร์เบิล, เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย, เนื้อลูกมะพร้าว, ลิ้นเนื้อ, เห็ดออรินจิ, หัวไชเท้าดอง, ข้าวกระเทียม, เนื้อเสือร้องไห้, ยำสาหร่าย (Seaweed Salad), เบคอน

ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านปลายถนนเกษตรนวมินทร์แล้วล่ะครับ จะถึงนวมินทร์แล้วล่ะครับ อยูฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาล มีที่จอดรถบริเวณร้านครับ เข้าร้านมา แจ้งจำนวนสมาชิกที่จะทาน แล้วก็เลือกรูปแบบ พวกเราเลือกอันที่สองครับ เพราะมีการรวมเครื่องดื่มแบบรีฟิล เข้าไปด้วยแล้วครับ จดรายการอาหารแล้วส่งให้พนักงานครับ มากัน 6 คนเลยได้สองเตาครับ สายบุฟเฟ่ต์จัดหนักลุยกันได้ครับ ทุกอย่างมีหมดเลยครับ สันใน หนอก เนื้อลูกมะพร้...อ่านต่อ

Bird Athika
12 เม.ย. 2022
แต่ละสาขา อาหารไม่เหมือนกันเหรอ

เคยทานที่สาขาประชาชื่นแล้วชอบมาก เลยลองมาทานที่สาขาเกษตรนวมินทร์ ถึงรู้ว่า เมนูอาหารไม่เหมือนกันเป๊ะ สาขานี้ไม่มีหอยนางรม และขนมปังกระเทียมก็ไม่เหมือนกัน แต่คุณภาพเนื้อสัตว์เหมือนกัน คือดีมาก น้ำจิ้มอร่อย ไม่ต้องปรุงดูเพิ่มเติม

Ployynp
14 ก.ย. 2021
🥩 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 299 มีเนื้อด้วย อย่างคุ้มเลย🔥 [4.5⭐️]
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อใบพาย, เนื้อน่องลาย, เนื้อเสือร้องไห้, เบค่อน, หมูสไลด์

หลังจากที่เราสามารถกลับมานั่งกินอาหารได้ที่ร้านอีกครั้ง บุฟเฟ่ต์ก็เป็นกลุ่มแรกๆเลยที่โหยหามานาน นั่งปิ้งย่างอยู่ที่บ้านมันไม่สะใจเท่านี้‼️ บุฟเฟต์มีหลายราคา ตรงนี้ก็ไม่ชัวร์ว่าปกติทางร้านมีบุฟมั้ยนะ แต่เดือนกันยายนนี้มีแน่นอน เลือกเป็นบุฟปิ้งย่างปกติ 299 ที่มีครบทั้งเนื้อ อย่างเช่น ใบพาย เสือร้องไห้ สันคอ ลิ้นวัว เนื้อหมูต่างๆ กุ้ง แค่นี้แอดว่าก็คุ้มแล้วนะ 🥓🥩🍲 ปล. เห็นทางร้านเค้าโปรโมทผ่าน...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
5 มิ.ย. 2021
บรรยากาศร้านดี รวมๆคือใช้ได้

มาเปิดสาขาใหม่ สาขานี้ใกล้บ้านที่สุดวันนี้เลยเเวะมาลิ้มลองซักหน่อย ช่วงนี้ปล่อยโปรโควิท 299 บาท คุ้มค่ามากๆ รสชาติดี เนื้อดี น้ำจิ้มดี ไอศรีมตบท้ายรสชาติดี เเต่การบริการอาจจะช้าหน่อย บางครั้งสั่งขอเเล้วก็ได้บ้างไม่ได้บ้าง ต้องสั่งซ้ำถึงจะได้ดูเพิ่มเติม

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿