รีวิว Vdesign Clinic โรงพยาบาลวิภาวดี ชั้นG TowerB โรงพยาบาลวิภาวดี

10 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
มาร์คหน้า ดีงามพระรามแปดค่ะ

วิคก่อนไปใช้บริการเลเซอร์โกทส์แฟตเตอร์ไป แล้วได้มาร์คตัวนี้กลับไปใช้เป็นขั้นตอนสุดท้าย ใช้แล้วดีมากกกก ..... ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง นี่ตกใจอย่างแร๊ง คือชอบอ่าแบบนี้ อยากให้มีมาขายจุง จะได้มาร์คทุกวี่ทุกวัน 😘😍😊

มาร์คหน้าใส
มาร์คหน้าใสคือชอบเจ้านี้จุง อยากให้เอามาขายค่ะ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
รักษาสิวที่นี้คือดีย์ หน้ากากฉายแสงคือดีมากกกก

มารักษาสิวที่นี่ครั้งแรกครับ ก็เริ่มจากการกดสิวก่อนอันดับแรกแต่ด้วยที่ไม่ได้กดมานานหลายเดือนแล้วก็ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ สิวเลยแน่นกดออกยากมาก เหมือนมันอยู่ลึกมั้ง คลินิกเลยแนะนำให้เอายากลับมาใช้ก่อนเป็นยาละลายสิวแล้วก็มีอย่างอื่นด้วย เร้าบอกว่าเพราะเขากลัวว่าเราจะเจ็บแล้วก็ระบมหน้าเป็นรอยเลยแนะนำให้มาอีกทีดีกว่า โซก้เอามาแต่พวกเซทยาทานะ ยากินนี่กินไม่ได้เพราะแพ้ยาง่ายมากๆ ทางคลินิกก้ไม...

อ่านต่อ »
โปรแกรมนี้ดี กลับบ้านไปตื่นมาอีกวันสิวแห้งหมดเลยย

3 Likes1 Comment
Share
18 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ดูแลผิวที่นี่อยู่ประจำค่ะ ดูแลดีมากกกก โปรแกรมต่างๆคุณภาพดี

ล่าสุดมาทำโปรแกรมดูแลผิว เป็นวิตามินสูตรเพื่อผิวขาวอมชมพูค่ะ เจ้าหน้าที่บอกว่าเหมาะกับคนผิวเหลือง เข้าไปในห้องโซฟานั่งสบายๆรอ สักพักจะมีคุณพยาบาลเดินเอาขวดวิตามินมาเจาะแขนให้ มือเบามาก ไม่ทันรู้สึกเลยค่ะ นั่งรอวิตามินประมาณ 30นาที ก็หมดค่ะ ก่อนกลับก็ได้รับตัววิตามินเม็ดฟู่แล้วก็มาส์คหน้าสูตรcollagenกลับมาด้วย ช่วยดูแลผิวกันต่อที่บ้าน วิตามินอร่อยมาก555ชอบ ขวดเขียนว่า vita C+ แต่เป็นวิตามินรวม...

อ่านต่อ »
นั่งโซฟานุ่มๆ พยาบาลมาเจาะเข็มให้มือเบามากค่า
collagen mask
วิตามินเม็ดฟู่ อันนี้อร่อยมากค่า ชอบ555

0 Like0 Comment
Share
7 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ชอบมากกกกก หน้าใส ผิวนุ่มเด้ง

เมื่อวาน (07 /03 / 2018) ได้ไปทำ โปรแกรมเลเซอร์โกรทแฟคเตอร์ ซึ่งเป็นโปรแกรมตัวใหม่ที่ Vdesign Clinic รพ.วิภาวดี คือ การเลเซอร์เปิดผิว และบำรุงไปในตัว ใครที่ไม่มีเวลาดูแลผิว และต้องแต่งหน้าบ่อยมากก แนะนำตัวนี้เลย มันคือสบายผิวมากๆๆ ตอนเลเซอร์จะมีสะดุ้งบ้างในจุดที่หน้ามีจุดด่างดำ แต่มาฟินตอนนวดบำรุงนี่ล่ะค่ะ พนักงานมือเบานวดวนทั่วหน้าฟินมากกกก ทำเสร็จก้อเว้นโดนแดดสักวันสองวัน ((ตามคำแนะนำ) พอมาว...

อ่านต่อ »
Vdesign Clinic โรงพยาบาลวิภาวดี ชั้นG TowerB โรงพยาบาลวิภาวดี

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชอบมากกก ไม่เคยทำที่ไหนแล้วเห็นผลชัดเจนเท่าที่นี่

เมื่อวันจันทร์ ที่ 19 กพ.ไปทำสเต็มเซลหน้า กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ที่ Vdesign Clinic รพ.วิภาวดี เอาจิงๆนะทำมาหลายที่แล้ว ครอสนึงหลายหมื่นก็ทำมาแล้ว ไม่เคยเห็นผล!! แต่พอมาลองทำที่ Vdesign Clinic ที่นี่เค้ากล้าการันตีเลยว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก (ตอนแรกไม่เชื่อเลย) ทำเสร็จแดงนิดหน่อย งดล้างหน้าปล่อยให้สเต็มเซลทำงานเต็มที่ วันถัดไปก็ลงมอยเจอร์เยอะๆถึงเยอะที่สุด พอเข้าวันที่3 แต่งหน้าได้ปกติ...

อ่านต่อ »
Vdesign Clinic โรงพยาบาลวิภาวดี ชั้นG TowerB โรงพยาบาลวิภาวดี

1 Like0 Comment
Share
5 เม.ย. 2018
photo
สวยครบจบที่เดียวเลยค๊าาา

ใกล้สงกรานต์แล้ววววเวลาโดนสาดน้ำก็ไม่อยากปากซีดเซียว วันนี้ก็เลยมาสักปากที่วีดีไซน์ค่ะ อาจาย์ให้คำแนะนำดีมาก และไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ สักแปปเดียวก็ได้ปากสีสวยเลย ที่สำคัญไม่บวมด้วย สักเสร็จก็ไปเดินช๊อปต่อได้เลยจ้า 5555555 และไหนๆก็มาแล้วขอเติมวิตามินผิวไปเลยดีกว่าาาา แพมเลือกเป็นสูตรขาวใส ต้องบอกเลยค่ะว่าของเค้าดีจริงๆ เคยไปมาหลายที่แต่ไม่เห็นผลเลย พอมาที่นี่รู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นตั้งแต่เข็มแร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.พ. 2018

อยากสวยต้องมาค่ะพูดเลย ประทับใจมากกกกก

อ่านต่อ »