รีวิว Kongsi Tea Bar - กงสี ทีบาร์ รัชดาซอย 3 รัชดาซอย3

Maam Journey
4 ก.ค. 2025
ชานมจากภูเก็ต มาเปิดใหม่ มีเมนูเยอะมาก

Kongsi tea bar - กงสี ทีบาร์ สาขา รัชดาซอย 3 แยก 8 ร้านเปิดใหม่ให้บริการปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี่เองค่ะ เป็นร้านน้องที่รู้จัก เลยไปอุดหนุนสักหน่อยค่ะ ที่นี่เป็นร้านเล็ก ๆ ตกแต่งน่ารัก มีหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม ให้เลือกกว่า 69 เมนู ทั้งชานม ชาใส ชาไทย ชาเขียว ชาชีส นมสด กาแฟ โซดา ชาผลไม้ ราคาเริ่มต้นที่เมนูละ 20.- เท่านั้น มาจัดโปรเปิดร้านวันสุดท้ายเลย เป็นโปร ซื้อ 2 แถม 1 สั่งแบบกลับบ้าน แยกน้ำกับน้ำแข็ง ชาไทยชีส (45 บาท) ชาพีชส้มยูสุ (49 บาท) โกปี้ ยกล้อ (เมนูแถม) ราคาไม่เกิน 25 บาท ร้านมีบัตรสะสมแต้มด้วยนะคะ 10 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ใครใกล้ก็จัดกันได้ หรือ จะสั่งแบบเดลิเวรี่ก็ได้น๊า

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
27 มิ.ย. 2025
ชานมจากภูเก็ต มาเปิดที่รัชดาซอย3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมชีส, ชาลิ้นจี่, ชาผลไม้รวม

ร้านกงสี ทีบาร์ สาขาใหม่ เปิดที่รัชดาซอย3 ร้านน่ารัก ตกแต่งสดใส มีอัลปาก้าให้ถ่ายรูปเล่น แอร์เย็นสบาย เปิดเพลงชิลล์ พนักงานยิ้มแย้ม ที่นี่เมนูน้ำเยอะมากๆ มีทั้งชานม ชาใส ชาผลไม้ ชอบ ชาเขียว ชาเย็น ชานม หอมมากๆ ราคาถูกมากๆ เริ่มต้น แก้วละ 20.- ถูกมากกกดูเพิ่มเติม

popop gg
31 ต.ค. 2025
ไม่ให้นํ้าแข็งไม่พอ ไม่ให้หลอดอี้กก

สั่งแยกนํ้าแข็ง แต่ร้านไม่ให้นํ้าแข็งมา ไม่พอนะ สั่งเพิ่มบุกมา ไม่ให้หลอดมาด้วย จะให้กินยังไง?? ฉุ่ยมากๆ โกรธที่ไม่ให้นํ้าแข็งมาต้องไปซื้อมาใส่เองแล้ว1 ยังจะต้องมาเสียอารมณ์เพราะไม่ให้หลอดมาอีก ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายค่ะ ส่วนเรื่องรสชาติ ร้านอื่นๆดีกว่า ทั้งเรื่องรสชาติและคุณภาพพนักงาน ฉุ่ยมากดูเพิ่มเติม

นี่ไปซื้อมาใส่เองค่ะ ไม่ประทับใจมากๆ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿