รีวิว มอไม้
ร้านมอไม้ อาหารอร่อย
ลูกค้าไม่เยอะ บริการรวดเร็ว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน ส้มตำแซ่บมากๆ ตำมะม่วงก็ติดใจเลยคะ สั่งเบิ้ลเลยคะ จิ๊กไปทานเป็นครอบครัว ทั้งหมด 11 คนคะ จัดโต๊ะใหญ่เลยคะ สั่งอาหารเยอะมากๆคะ สั่งแบบทุกอย่าง 2 ชุดคะ มีปลาผัดฉ่า เนื้อปลาเน้นๆคะ ปลาทอดสามรส ตำมะม่วง แซ่บมากๆ แถมสั่งเพิ่มด้วย ต้มยำซีฟู๊ดน้ำใส ปลาสดๆ กุ้ง ปลาหมึก เปรี้ยวๆเลยคะ ไก่ทอดน้ำปลา ทอดแบบแห้งๆ กรอบๆ อร่อยดีคะ ไม่เค็ม เอ็นไก่ทอด กรุบๆ เลยคะ กุ้ง ปลาหมึกชุปแป้งทอด คอหมูย่าง หมูหวานมากๆ หอมๆ >< ทั้งหมด อย่างละ 2 จานคะ ราคาถูกมากๆ ราคานี้รวมไอติม แมคนั่ม คอนเน็ทโต้ ช้อคชิพโคน เผือกแท่ง ทั้งหมดแค่ 1890 บาทเองคะ พอเช็คบิล ตกใจเลยคะ ถูกมากๆๆๆๆๆ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ที่นั่งเป็นส่วนตัว รออาหารไม่นาน ชอบเลยคะ

มอไม้ ถิ่นพังงา
ผ่านหลายครั้งไม่เคยสังเกต แต่ได้แวะแล้วติดใจ ค่ะ ร้านมอไม้ เป็นร้านอาหารที่ได้รสชาติแบบดั้งเดิม ฉบับคนใต้ของจริง ขอยกให้แกงส้มปลาเป็นพระเอกของครั้งนี้ ความเผ็ด ความเครื่องแกง ความสดของปลา อร่อยยยยยมากกกกก ค่ะ ปลาทอด. ปลาสด จริงๆ ค่ะ หมูคั่วเกลือ นี้ก็เด็ด อยากลองอีกหลายเมนูเลยค่ะ แต่อิ่มข้าว ราดแกงส้มไป 😋😋 หลายจานไปเลย ค่ะดูเพิ่มเติม