3.6
16 เรตติ้ง (15 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว The Babe

photo
พี่หมี 🐻
45.9k6943.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2013
ดูแล้ว 1,224
Quality Review
มาฟังเพลง ดูบอล นั่งดิ๊งค์ จะดีกว่านะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นกึ่งผับกึ่งร้านอาหารครับ คนชลบุรีตัวเมืองน่าจะรู้จักดี เปิดให้บริการมาเป็นกว่าสิบปีแล้ว(มั๊ง)เท่าที่จำได้ มีทั้งดนตรีเล่นสด ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และมีการจัดมินิคอนเสริ์สจากนักร้องหลากหลายค่ายเป็นประจำแทบทุกเดือน ไม่ได้มานานแล้ว เขาชวนมาดูบอลกันก็เลยถือโอกาสแวะมารื้อฟื้นความทรงจำในด้านอาหารซะเลย ก็เป็นกับแกล้มกินเล่นซะมากกว่าล่ะนะครับ สรุปแบบย่อๆละกัน จานแรก ยำวุ้นเส้นทะเล รสชาติธรรมดา ปริมาณอาหารไม่เยอะเปรียบเทียบกับราคา ค่อนข้างแพง เพราะมันไม่ค่อยมีเนื้อสัตว์อะไรมากมายเลย จานที่2 ไก่แช่เหล้า เป็นเมนูเอกของร้าน (มั๊ง) รสชาติ จืดชืด เหมือนไก่ต้มธรรมดา ไม่ค่อยร้อน แต่น้ำจิ้มใช้ได้นะ จานที่3 เป็นกุ้งสะดุ้งไฟ เป็นกุ้งแชบ๊วยเอาไปย่าง ปริมาณ5ตัวได้ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ย่างกุ้งติดเปลือก คือ สุกไปหน่อย ที่สำคัญ ยกมาเสรื์ฟกับพบว่าไม่ร้อนเท่าที่ควรจะเป็น ส่วนน้ำจิ้มใช้ได้เป็นไปตามมาตราฐาน จานที่4 น้องๆที่ทำหน้าที่บาร์อาหารญี่ปุ่น นำเสนอเชียร์อาหารญี่ปุ่น เท่าที่สังเกตในเมนูก็เป็นพวกหน้าโรลต่างๆ ความจริงผมก็เคยกินในอดีต และคิดว่ามันไม่อร่อยเลยสักนิด แต่ก็สั่งมากินเล่นช่วยอุดหนุนดูอีกสักครั้ง เอาทาโกะยากิ เพราะมันน่าจะง่ายหน่อย(มั๊ง) ปรากฏว่าชิมแล้ว มีแต่แป้งซะเยอะ ไม่หอม ไม่เข้าถึงส่วนผสมที่ควรจะเข้มข้นเลย เอาเป็นว่าเข็ด ลองแล้วทั้งข้าวปั้น ทาโกะ ...รสชาติแย่ ไม่ได้พัฒนาขึ้นกว่าเมื่อก่อนเลย สรุปว่า หากท่านเน้นอิ่มเน้นรสชาติอาหาร ตอบเลยว่าค่อนข้างแย่ แนะนำว่า สั่งอะไรง่ายๆเป็นกับแกล้มกินเล่นๆไปเรื่อยๆไม่ต้องใช่ฝีมือในการปรุงมากมายนักจะดีกว่า อาหารยังออกช้าเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เหมาะสำหรับนั่งเพลินๆดูบอล ฟังเพลง มากกว่านะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
dew
5.6k2.5k21.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 9
Quality Review
บริการดี ดนตรีสนุกอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

#StreetfoodSPL #RainySeason2025 ร้านนั่งชิลยามค่ำคืนในตำนานของเส้นพระยาสัจจา มีที่จอกรถด้านหลังและด้านข้าง พนักงานคอยดูแลบริการอย่างดีตลอดทาง เมนูราคาไม่แรงมาก ได้ลองแหนมซี่โครงหมู เนื้อผัดน้ำมันหอย อร่อยใช้ได้เลย แต่ส่วนตัวยกให้กุ้งแม่น้ำซอสมะขามอร่อยสุดดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 มิ.ย. 2016
กินขำๆ ฟังเพลงขำๆ
photo
EakEatAll
2785.2k42.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,024
Quality Review
ร้านนั่งชิล ฟังเพลง มีเบียร์เย็นๆ ด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านนั่งชิว นั่งดื่ม ย่านเมืองใหม่ชลบุรี สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย หรือบริเวณริมถนนหลังร้าน มีทางเข้า ทั้งด้านหลังและด้านหลัง เข้ามาในร้าน มีทั้งโซนหน้าร้าน ในร้าน หลังร้าน เลือกนั่งตามใจชอบ มีดนตรีสดเล่นเป็นระยะ วันนี้ สั่งเบียร์เย็นๆ มาดื่ม และสั่งกับแกล้มมา 2 อย่าง ยำปลาดุกฟู อร่อยดีครับ ส่วนกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา หอม กุ้งแห้งตัวใหญ่ มีโอกาสมานั่งฟังเพลง จิบเบียร์กันครับดูเพิ่มเติม

photo
wanjai
4343485
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,508
บรรยากาศดีดนตรีไพเราะ

อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะขาหมูเยอรมันหนังกรอบดีสามชั้นพริกเกลือรสชาติดีไข่ตุ๋นต้องกินตอนร้อนๆค่ะแซลมอนซาซิมิสดดีค่ะ แนะนำที่สุด คงเป็นผัดผักรวมค่ะไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อย ที่ไม่แนะนำคงเป็นยำผักบุ้งกรอบน้ำจิ้มเค็มและเผ็ดไปหน่อยอ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 พ.ค. 2019
ขาหมูเยอรมันหนังกรอบดี
photo
โบจัง
51154394
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 1,608
Quality Review
เพื่อนชวนมาดิ๊งค์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านอาหารกึ่งผับที่เปิดมายาวนานมาก น่าจะสิบกว่าปีได้ จุดเด่นของเขาคือ มีดนตรีเล่นสด และบรรยากาศอันชวนเมา ฮ่าๆๆ วันนี้มานั่งดูบอลกะเพื่อนๆ ไม่เน้นกินกับข้าวเท่าไร พวกยำ พวกต้มยำ รสชาติอร่อยดี เด็กเสริ์ฟเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยสวยเลย ขยันชงจัง ฮ่าๆๆ (เกี่ยวไหมเนี้ย)ดูเพิ่มเติม

photo
Mani
5.6k3.3k54.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 727
Quality Review
เพลงเพราะ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านนี้มาทานประจำ อาหารอร่อย โดยเฉพาะกุ้งแช่น้ำปลา เป็นร้านนึงที่ชอบพาเพื่อนๆมาจัดงานวันเกิด เพราะที่ร้านทำเซอไพ้ดี ดนตรีสดที่นี่ เพราะมาก ชอบ จะมีนักร้องคนนึงจะเดินร้องเพลง ทักทาย ลูกค้าในร้านด้วย ร้านเหมาะนั่งชิล ฟังเพลงตอนกลางคืนดูเพิ่มเติม