3.1

รีวิว ครัวสิทธิกาญจน์

dusanee
26 พ.ย. 2014
พบปะสังสรรค์ในหมู่ญาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยแคลง, ็แปะก๊วยพร้าวอ่อน

ปีหนึ่ง ๆ จะได้พบปะสังสรรค์ในหมู่ญาติอย่างน้อย หนึ่งครั้ง และปกติจะจัดเลี้ยงที่บ้านผู้ใหญ่ท่านใดท่านหนึ่ง ปีนี้มาแปลก คือ พากันมาทานอาหารกันนอกบ้าน แต่ก็สะดวกดีค่ะ สั่งอาหารไป 10 อย่าง ขนม 1 อย่าง โต๊ะวัยรุ่นมีอาหารพิเศษอีกหลายอย่าง แต่ไม่ได้ตามไปแจมด้วย 555 รายการอาหาร จานเย็น กุ้งอบวุ้นเส้น ทอดมันปลากราย ยำทะเล กระเพาะปลาผัดวุ้นเส้น ปลาต้มเผือก ผัดบล็อกโคลี ยำหอยแคลง ข้าวผัด เต้าหู้ทรงเครื่อง แปะก๊วยมะพร้าวอ่อน รายการอาหารโดยรวม รสชาติใช้ได้ค่ะ วันที่ไปทานกุ้งไม่สดนัก อาหารที่รสชาติโดดเด่น คือ ยำหอยแคลง ปลาต้มเผือก แล้วก็แปะก๊วยพร้าวอ่อน รายการหลังสุดนี่ ไม่หวานจนเกินไป มะพร้าวหอม แปะก๊วยพอดีทาน อร่อยค่ะ

Anne
20 พ.ค. 2014
ร้านจีนอร่อย รสชาติดีทุกเมนู ซ่อนตัวในนครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสามรส, กุ้งอบวุ้นเส้น, ขาห่านอบ, ปลาเก๋าต้มเผือก

ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา เป็นร้านสังสรรของเจ้านายเขา ลองมาทาน ไม่ผิดหวัง เมนูหลากหลาย มีเป็น a la cart และเซ็ตโต๊ะจีน 2500-3500บ. เมนูอาหารจีนชูโรงเป็นเป็ด มี 4-5 แบบ แต่ไม่มีเป็ดปักกิ่งนะค่ะ จองห้อง และสั่งล่วงหน้าไว้ก็ดีนะค่ะ จะได้มาแล้วทานเลย สั่งใหม่รอ 20-30 นาที สถานที่บรรยากาศก็โอเค แต่พนง.ต้องปรับปรุง กริยามารยาท ประชดประชัน พูดมากพูดสอด(คงเป็นพม่าค่ะ) -ขาห่านอบ/ขาห่านอบหมี่ อร่อยมาก ถึงเคร...อ่านต่อ

Inun Bambina
6.2k1.6k840
14 ม.ค. 2013
อาหารธรรมดาแต่ราคาแพง

ร้านนี้อยู่ด้านล่างในโรงแรมสิทธิกาญจน์ โรงแรมนี้ถ้ามาจากทางหลักเลยโลตัสนครปฐมมาจะเจอแยกหนองขาหยั่ง เลี้ยวขวามา ตรงมาอีกนิด จะเห็น โรงแรมนี้อยู่ทางขวามือ ก่อนถึงผับ123หน่อยนึง ร้านนี้ขายทั้งกับข้าวและอาหารจานเดียว มีบริการส่งถึงห้องด้วย ส่วนใหญ่เราก็จะสั่งอาหารจานเดียวขึ้นมากินบนห้องบ่อยๆ อ้อ นอกจากที่นี่จะมีให้เช้าเป็นรายวันแล้วเค้ายังมีให้เช่าพักเป็นรายเดือนด้วยนะ เมนูอาหารของที่นี่ก็ทั่วไ...อ่านต่อ

4 ต.ค. 2012
สุกี้หมูดำ

ร้านนี้อาหารอร่อย ฝีมืไม่เลว แต่วันที่ไปทานอาหารช้ามาก และไม่ต่อเนื่อง ทั้งๆ ที่ก็ใช่ว่าจะมีลูกค้ามากมายอะไร แต่คอยนานมา ไปเพื่อทานสุกี้หมูดำซึ่งติดป้ายไว้หน้าร้าน พนักงายเอาหมูดิบมาวางให้ดู แต่น้ำซุปหม้อไฟ คอยเท่าไหร่ก็ไม่มา ทานยำสามกรอบไปก็แล้ว หอยจ้อปูไปก็แล้ว ถามไปสามสี่ครั้ง น้ำซุปก็ไม่มา สรุปจึงให้เก็บเงินไม่ต้องกิน ที่แย่คือ เมื่อถาม พนักงานบอกแบบไม่ง้อเลยว่า มีคนเยอะต้องรอ ซึ่งควรบอกก่อ...อ่านต่อ

7 ต.ค. 2017
สะดวกสบายอาหารอร่อย
Akaradesh Chootrakool
7 พ.ค. 2014
อาหารรสชาติดีครับ

อาหารอร่อยใช้ได้ครับ ควรโทรสั่งก่อนมาครับเพราะอาหารค่อนข้างนานครับ มากับครอบครัวเลือกห้องส่วนตัวครับ ไม่ชาร์ทเพิ่มอ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
ไส้กรอกแม่ไก่  (แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่) บางระกำ
ไส้กรอกแม่ไก่ (แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่)
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต