3.8

รีวิว Florista Cafe And Eatery

Zai-ya Narita
14 ก.ค. 2020
ร้านสวย มุมถ่ายภาพเยอะ ตีมดอกไม้ต้องมาแล้วละ

โลเคชั่นถ่ายภาพสวยงาม มีมุมถ่ายภาพเยอะมาก ร้านกว้างขว้าง พนักงานน่ารักบางคน บริการไม่ดีบางคน ขึ้นอยู่กับช่วงเวลา ในสวนอาหารตามมาทีละเมนู เครื่องดื่ม : 1. อเมริกาโน่ กาแฟไม่หอมจ๊ะ 2. อิตาเลี่ยนโซดา จัดแก้วสวย รสชาติดี สดชื่นมาก 3. ช็อคโกแลตมิ้น หอมหวาน กลิ่นมิ้นลอยเตะจมูก 4 . นมสดเรนโบว์ เสริฟสีสวย ท็อปปิ้งด้วยวิปครีม หวานไม่มาก อาหาร 1 . ข้าวผัดฟลอริสต้า รสจัดจ้านมากเครื่องด้วยโซเดียม กลิ่นเสร็จ หาน้ำขวดใหญ่ๆมาเติมเลยคะ 2. ปอเปี๊ยะผัก น้ำจิ้มบ๊วยอร่อย กรอบอีกนิดน่าจะดีกว่านี้คะ 3. สเต็กไก่บาบีคิว ไก่ออกหวานหน่อย ผักไม่ค่อยสดคะ 4. พ็อคช็อป หมูแข็งไฟแรงไปนิด 5. มันม่วงชีส อร่อยมาก แปลกดี กรอบนอกนุ่มใน 6 . สเต็กหมู หมักหมูออกหวานไปหน่อย ราคา ราคากลางๆ ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับบรรยากาศและสถานที่ แต่รสชาติไม่ได้ฟินเว่อร์ขนาดนั้น

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Riang Supod
28 เม.ย. 2023
ร้านขวัญใจชาวรังสิต

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถ้าขับผ่านไปมาทางรังสิตเราควรแวะเพราะว่าร้านน่ารักมากๆมีมุมถ่ายรูปเยอะเนื่องจากประดับไปด้วยดอกไม้ต้นไม้แล้วก็มีชิงช้าสวยสวยเหมาะสำหรับสาววัยรุ่นวัยใหญ่ที่ชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะ ในส่วนของอาหารมีทั้งของคาวและของหวานหลากหลายสไตล์โดยรวมเครื่องดื่มก็อร่อยแต่ว่ารสชาติตามมาตรฐานทั่วไป ไม่มีเมนูอะไรโดดเด่น สรุปร้านนี้เหมาะกับไปถ่ายรูปสวยสวยนั่งกินบรรยากาศ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Goldenboy
4 ธ.ค. 2021
[GBR] เครื่องดื่มกับขนมพอไปวัดไปวา ถ้าอยากถ่ายรูปให้เมมเต็มกับคาเฟ่สไตล์อังกฤษก็มา...ว่ากันไป 555+

<<สถานที่เดิมพัน>>      เดินทางจากเส้นวิภาวดี เลี้ยวขวาเข้าไปเส้นรังสิต-นครนายกตรงไปประมาณ 10 กม. เลี้ยวขวาตรงแยกคลอง 7 เลียบถนนข้างคลอง ติดทางเข้าหมู่บ้าน ดิสคอฟเวอรรี่ เพลส ร้านอยู่ซ้ายมือครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>>      "พี่ๆครับจะไปไหนครับ" รปภ.หมู่บ้าน ดิสคอฟเวอรรี่ เพลส ทัก "ไปคาเฟ่ครับ" แอด GB ตอบ "ไม่ใช่ทางนี้ครับ อันนี้เข้าหมู่บ้าน วนเลยครับๆ คาเฟ่อยู่อีกซอย" รปภ.หมู่บ้านตอบ เลี้ยวออก...อ่านต่อ

Anny
401931.2k
15 ต.ค. 2021
สถานที่สวยงามมาก เต็มไปด้วยดอกไม้มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าร์สลัด, ขาหมูเยอรมัน

สถานที่ ❤️❤️❤️❤️❤️ อาหาร ❤️❤️❤️❤️❤️ ราคา ❤️❤️❤️❤️❤️ การบริการ ❤️❤️❤️❤️ สถานที่สวยงามมาก เต็มไปด้วยดอกไม้ มุมถ่ายรูปเยอะ เด็ก ๆ ชอบมาก อากาศเย็นสบาย มีปล่อยม่านหมอกบาง ๆ ทำให้สดชื่น อาหารราคาถูก รสชาติอร่อยมาก ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ร้านสะอาดดีค่ะดูเพิ่มเติม

Napatpaiya Sonjang
30 พ.ย. 2019
ร้านสวย มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการไม่ดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มินท์ช็อกโกแลต

วันว่างๆตั้งใจมาร้านนี้ มากับเพื่อนและหลาน ที่จอดรถหน้าร้านกว้างขวาง เข้ามาในร้านสวย ร่มรื่นดี ที่นั่งในห้องแอร์แอร์เย็น ลูกค้าเข้าร้านมาเรื่อยๆ -เค้กมะพร้าว รสชาติคือมะพร้าวแบงกระทิเลย ไม่มีอะไรพิเศษ -ขนมปังปิ้งเนยนม กรอบแค่ขอบๆ ด้านในไม่กรอบ -มินท์ช็อกโกแลต เมนูนี้ชอบ ได้กลิ่นมินท์ หอมดี ขอย้ายโต๊ะไปนั่งด้านนอก ถือของไปเอง พนักงานเห็นแล้วไม่ช่วยปิดประตูให้เลยทั้งๆที่เห็นว่าถือของเต็มมือ ไม...อ่านต่อ

MooWan KaiToon
24 ส.ค. 2019
🌟ร้านสวย บรรยากาศดี คนก็เยอะเช่นกัน🌟

🎉ร้านสวยบรรยากาศดี แต่แนะนำว่าอย่ามาช่วงเทศกาล🎉 🌟เป็นร้านอาหารที่บอกได้เลยว่าสวยมาก บรรยากาศดีมาก ทุกมุมในร้านคือวินเทจ นางฟ้า สะอาดตา มาครั้งแรกช่วงเทศกาลวันแม่ คือบอกได้เลยว่าไม่ได้ลิ้มรสชาดอาหารเลยคะ เนื่องจากคนมหาศาลล้านแปด ขนาดรอแค่เครื่องดื่มยังใช้เวลาเกือบชั่วโมง ที่นั่งหลากหลายหลายมุม แต่ไม่มีโอกาสได้นั่งคะ คนจ้องกันปานเล่นเก้าอี้ดนตรี 😂😂😂😂 🥰แต่ประทับใจทางเจ้าของร้านที่รับชำระเ...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13