4.2

รีวิว Walala Beach Bar

พี่หมี 🐻
28 ม.ค. 2016
...Cocktail ริมสระ @ Cape dara

ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว (แล้วมั๊ง?) สำหรับ ร.ร. Cape Dara พัทยา ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ ซ.นาเกลือ20 (ใกล้ๆวงเวียนโลมา) ตามธรรมเนียมการเข้าพัก ก็จะได้รับ Welcome Drink เฉกเช่นทุกแห่ง ที่นี่หลังจากเช็คอิน พนักงานจะให้ตั๋วมา 2 ใบ สำหรับนำไปแลก Welcome Drink ได้ที่บริเวณบาร์น้ำ ริมสระ ซึ่งมีประจำอยู่ทั้ง 2 สระ บางคนก็นำมาแลกตอนลงมาเล่นน้ำ ไว้จิบเพลินๆ บางคนก็แลกเลยตรงนั้นเพื่อนั่งซึมซับบรรยากาศทั่วไป Cocktail ที่ได้มา เรียกไม่ถูกว่าคืออะไร สีออกเขียวๆฟ้าๆ ใส่ลูกเชอรี่ไว้ก้นแก้ว รสชาติเหมือนสไปร์ท ผสมกับอะไรสักอย่าง หวานๆซ่าๆ (กร่อยๆ) ก็พอกินได้ แต่ผมไม่ค่อยชอบเท่าไร ปล. รีวิวของพี่ Art จะเป็นบาร์น้ำ สระน้ำด้านล่างใกล้ชายหาด ส่วนวิวในภาพของผม จะเป็นสระน้ำด้านบน นั่งกินคนละจุดกันนะจ๊ะ แต่บาร์น้ำริมสระเหมือนๆกันนั้นแหล่ะ

LunnyToon
31 ม.ค. 2016
คือ หลงใหลในบรรยากาศ..

เมื่อหลายวันก่อนได้เห็นคุณหมี กับคุณ Art รีวิว ค็อกเทลริมสระน้ำ บรรยากาศของโรงแรม Cape Dara มันช่างจุงใจเหลือเกิน.. เลยทำการจองเข้าพักที่โรงแรมนี้ และได้บัตร ค็อกเทลดร้ิงมา 2 ใบคะ พอได้เข้ามาเห็นบาร์ค็อกเทคอยู่ริมสระน้ำ และเห็นวิวทะเล ลมเย็นๆ มันช่างบรรยากาศดีเกินจะบรรยายจริงๆคะดูเพิ่มเติม

พระอาทิตย์กำลังจะตก สวยมากก..❤️
art
15.6k7k73.7k
8 ม.ค. 2016
วิวสวยเครื่องดื่มรสเบี่ยม

ไปพัทยาหาหาที่ชิลๆนั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน Walala beach barในโรงแรมCape dara ก็เป็นอีกที่ๆมีบาร์เทนเตอร์ฝีมือยอดเยี่ยม มีทั้งควงขวดและลีลาในการentertainลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม รสชาติของcocktailก็ยอดเยี่ยมนั่งมองดูพระอาทิตย์ตกดินได้ชิลมาก บาร์ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำติดหาดเลยดูเพิ่มเติม

Pongoreo
7 พ.ค. 2016
จิบเครื่องดื่ม ดูพระอาทิตย์ตกดิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: cocktails ต่างๆ

บาร์เครื่องดื่มแห่งนี้อยู่ในโซนสระว่ายน้ำด้านล่าง ของโรงแรม cape dara ราคา cocktails ไม่แพงครับประมาณ 240 บาท ต่อแก้ว เสียดายที่ วันเสาร์ไม่มี Happy Hours ครับ ผมเลือกที่จะนั่งศาลาตรงชายหาด ชิลล์ๆดีครับ วันนี้ผมไม่รออยู่รอพระอาทิตย์ตกดินเพราะมีนัดกับพระอาทิตย์ไว้อีกที่หนึ่งแล้ว ประมาณ สี่โมงกว่าเริ่มมีคนทยอยลงมาที่ชายหาด จับจองที่นั่งดื่มดำความสวยงามยามเย็นดูเพิ่มเติม