- รีวิว Katsuya (คัตสึยะ) หมูทอด ทงคัตสึ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

คัตสึด้งไก่อร่อยละมุนมากๆ
อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบไม่ใช่ซูชิ ต้องมาลองคัตสึยะกันเลยจ้า ข้าวหน้าต่างๆ หรือจะเป็นหมูทอด ไก่ทอด กุ้งทอด กรอบๆ ที่นี่มาเลยจ้า วันนี้ทานคัตสึด้งไก่ ราดไข่ ราคาเซ็ต 129 บาทเองจ้า เป็นโปรโมชั่นของเดือนนี้ ข้าวหน้าไก่ทอด ราดไข่ และน้ำซอสชุ่มฉ่ำ หวานเค็ม ข้าวญี่ปุ่นให้มาแบบแน่นๆ ชามเดียวอิ่มกันเลยจ้า ตัวไก่เนื้อนุ่ม กรอบเบาๆ มาพร้อมซุปมิโซะ และเครื่องดื่มแก้วนึง แบบไม่รีฟิลน้า ครั้งหน้าจะมาลองเมนูอื่นอีกราคาไม่แพง อาหารอร่อยด้วยน้า

หมูหนาชิ้นใหญ่ อิ่มมาก
#Wongnaisongkran2023 แวะเวียนเข้ามาหาอะไรทานในเซนทรัล อยากทานทงคัตสึ ได้ลองชุดเนื้อสันนอก ทอดมาแบบไม่อมน้ำมันเลย ทานคู่กับสลัดผักที่มีน้ำสลัดยูซุ ตัดรสกัน อร่อยมากค่ะ ส่วนข้าวหน้าหมู ให้หมูค่อนข้างเยอะ ทานเพลินๆอร่อยค่ะ ตัวข้าวญี่ปุ่นหุงมาดีเลย ชอบที่เนื้อหมูที่ร้านเอามาชุบแป้งทอด แป้งไม่หนา เนื้อหมูชิ้นหนาเต็มคำ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร ดีค่ะดูเพิ่มเติม
ตั้งใจมากิน บาร์บิคิวพลาซ่า แต่เจอคัตสึยะมาเปิดใหม่วันแรก ลองหน่อยละกัน ราคาโปรมันโดนใจ
ประเภทอาหาร : ร้านอาหารญีปุ่น เมนูไม่เยอะ จะเป็นข้าวหน้าหมูทอด หน้ากุ้งทอดสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวแกงกะหรี่ และอีกหลายเมนู ส่วนของกินเล่นจะเป็น เกี๊ยวทอด ไก่คาระเกะ บลาๆ รสชาติ : พึ่งเคยกินครั้งแรก หมูทอด กุ้งทอด ก็จะกรอบนอกนุ่มใน ราดบนข้าว กินด้วยกันจะจืดๆหน่อย ต้องราดซอสลงไปด้วย ถึงจะมีรสชาติขึ้นมา ก็โอเค 1 ถ้วยให้เยอะมากเลย อิ่มมากเจ้าค่ะ บรรยากาศ : ร้านไม่ถึงกับใหญ่มาก ราคา : ไม่แพง โปรเยอะ 👉 บาง...อ่านต่อ
พนักงานไม่ใส่แมส พูดสนทนา หยอกล้อกันระหว่างปรุงอาหารให้ลูกค้า หยิบช้อนโยน วางของส่งเสียงดังไม่เหมาะกับเป็นแบรนด์ขึ้นห้าง
ควรอบรมพนักงานด้วย ลูกค้ายอมจ่ายแพงเพราะให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด และการบริการเป็นหลักอ่านต่อ