รีวิว Katsuya (คัตสึยะ) หมูทอด ทงคัตสึ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
22 ก.พ. 2020
คัตสึด้งไก่อร่อยละมุนมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัตสึด้งไก่ ราดไข่

อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบไม่ใช่ซูชิ​ ต้องมาลองคัตสึยะกันเลยจ้า​ ข้าวหน้าต่างๆ​ หรือจะเป็นหมูทอด​ ไก่ทอด​ กุ้งทอด​ กรอบๆ​ ที่นี่มาเลยจ้า วันนี้ทาน​คัตสึด้งไก่​ ราดไข่​ ราคาเซ็ต 129 บาทเองจ้า​ เป็นโปรโมชั่น​ของเดือนนี้​ ข้าวหน้าไก่​ทอด ราดไข่​ และน้ำซอสชุ่มฉ่ำ​ หวานเค็ม​ ข้าวญี่ปุ่นให้มาแบบแน่นๆ​ ชามเดียวอิ่มกันเลยจ้า​ ตัวไก่เนื้อนุ่ม​ กรอบเบาๆ​ มาพร้อมซุปมิโซะ​ และเครื่องดื่มแก้วนึง​ แบบไม่รีฟิลน้า ครั้งหน้าจะมาลองเมนูอื่นอีก​ราคาไม่แพง​ อาหารอร่อยด้วยน้า

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Daran Avaii
25 เม.ย. 2023
หมูหนาชิ้นใหญ่ อิ่มมาก

#Wongnaisongkran2023 แวะเวียนเข้ามาหาอะไรทานในเซนทรัล อยากทานทงคัตสึ ได้ลองชุดเนื้อสันนอก ทอดมาแบบไม่อมน้ำมันเลย ทานคู่กับสลัดผักที่มีน้ำสลัดยูซุ ตัดรสกัน อร่อยมากค่ะ ส่วนข้าวหน้าหมู ให้หมูค่อนข้างเยอะ ทานเพลินๆอร่อยค่ะ ตัวข้าวญี่ปุ่นหุงมาดีเลย ชอบที่เนื้อหมูที่ร้านเอามาชุบแป้งทอด แป้งไม่หนา เนื้อหมูชิ้นหนาเต็มคำ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร ดีค่ะดูเพิ่มเติม

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
1 ธ.ค. 2019
ตั้งใจมากิน บาร์บิคิวพลาซ่า แต่เจอคัตสึยะมาเปิดใหม่วันแรก ลองหน่อยละกัน ราคาโปรมันโดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารญีปุ่น เมนูไม่เยอะ จะเป็นข้าวหน้าหมูทอด หน้ากุ้งทอดสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวแกงกะหรี่ และอีกหลายเมนู ส่วนของกินเล่นจะเป็น เกี๊ยวทอด ไก่คาระเกะ บลาๆ รสชาติ : พึ่งเคยกินครั้งแรก หมูทอด กุ้งทอด ก็จะกรอบนอกนุ่มใน ราดบนข้าว กินด้วยกันจะจืดๆหน่อย ต้องราดซอสลงไปด้วย ถึงจะมีรสชาติขึ้นมา ก็โอเค 1 ถ้วยให้เยอะมากเลย อิ่มมากเจ้าค่ะ บรรยากาศ : ร้านไม่ถึงกับใหญ่มาก ราคา : ไม่แพง โปรเยอะ 👉 บาง...อ่านต่อ

9 เม.ย. 2025
พนักงานไม่ใส่แมส พูดสนทนา หยอกล้อกันระหว่างปรุงอาหารให้ลูกค้า หยิบช้อนโยน วางของส่งเสียงดังไม่เหมาะกับเป็นแบรนด์ขึ้นห้าง

ควรอบรมพนักงานด้วย ลูกค้ายอมจ่ายแพงเพราะให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด และการบริการเป็นหลักอ่านต่อ

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต