รีวิว CAFE KHIRI
กลับมาคราวนี้เพราะหัวใจมันขอมา
ไม่ได้แวะมาเกินปี กลับมาอีกทีอะไรๆก็ดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทั้งการตกแต่งสวยๆ การบริการที่สุภาพรวดเร็ว และเมนูอาหารเครื่องดื่ม ซึ่งมีเพิ่มมาเยอะเลย เหลือบไปเห็นครัวซองค์เนยแท้ในครอบแก้ว ป้าก็ชี้สั่งทันใด ปรากฏว่ามันเป็นของปลอมไว้โชว์ค่ะ ของจริงวันนี้หมด อดชิมเลย ขนมเค้กอื่นป้าเฉยๆเลยไม่ได้สั่งนะคะ วันนี้สั่ง Chocolate meltage 95฿ รสชาติเกือบเหมือนม็อคค่าปั่นแต่ไม่เข้มเท่า หอมอร่อยดีค่ะ อีกแก้วสั่งกาแฟคีรีปั่น 95฿ อร่อยดีใช้ได้ค่ะ กาแฟเน้นหอม ไม่เข้มไม่ขม ทางร้านปรับคอนเซ็ปให้อิงแนวญี่ปุ่นๆ เมนูก็แปะชื่อภาษาญี่ปุ่นไว้ด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาหารญี่ปุ่นนะคะ เหลือบไปเห็นประกาศนียบัตรจากกอร์ดองเบลอ คิดว่าในอนาคตอันใกล้เชฟคงผลิตเมนูแปลกๆใหม่ๆมาให้ชิมกันค่ะ

คาเฟ่ที่มีทั้งเมนูกาแฟและเบเกอรี่ ร้านตกแต่งน่ารัก กาแฟรสชาติดีมากแถมราคาไม่แพง ที่ชอบสุดจะเป็นครัวซองที่ทำสดจากเตา หอมเนยมาก (เสียดายไม่ได้ถ่ายรูป) ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
cafe Khiri แม่จัน
ร้านกาแฟ อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย อยู่ติดถนน หาร้านง่าย ป้ายชัดเจน มีที่จอดรถให้ลูกค้า ร้านสวยงาม เพดานสูงโปร่งสบายแต่ไม่เย็นสักเท่าไหร่ รสชาติเครื่องดื่มอร่อย ครัวซองต์มีใหเลือกเยอะ รสชาติครัวซองต์ใช้ได้ดูเพิ่มเติม
พอดีขับรถผ่านแล้วเห็นร้านสวยดีก็เลยลองแวะดู แต่โดยรวมยังไม่ประทับใจเท่าไหร่
- ชาเขียวปั่น รสชาติดีอันนี้ถือว่าผ่านเลย 4/5 - ชาพีช เป็นชาพีชแบบถุงชาสำเร็จรูปแค่เอามาต้มน้ำแล้วใส่น้ำแข็งเฉยๆไม่อร่อยมากๆ ตั้งแต่ไปคาเฟ่มาเพิ่งเคยเจอที่ร้านนี้แหละใช้เป็นชาแบบนี้ 1/5 - ครัวซองราคาชิ้นละ 85 บาท แบบเพลน 1 ชิ้น กับอัลมอนด์ 1 ชิ้น 125 บาท บอกตรงๆว่าครัวซองแย่มากไม่มีความกรอบไม่มีความหอมแล้วชิ้นก็เล็กมาก 1/5ดูเพิ่มเติม
ครังซองค์อร่อยเวอร์
เห็นป้ายร้านนี้มานาน ไม่ได้แวะเลย มีโอกาสได้แวะสักที สั่งครัวซองค์ ทางร้านก็เอาไปอบร้อนให้ มาแบบหอม ๆ ลองทานดู โอ้ หอมนุ่ม อร่อยมาก สั่งกาแฟลาเต้ร้อนกับอเมริกาโนร้อน รสชาติก็ดีครับหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ไม่ผิดแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติใช้ได้ บรรยากาศดี ร้านตกแต่งได้สวยงามมาก ราคาสูงพอสมควร
ร้านกาแฟและเบเกอรี่ในแม่จัน เข้ามาเพราะเห็นร้านใหญ่ดี หน้าตาน่ารัก ด้านใน มุมถ่ายรูปเยอะมาก ผนังเพนท์ได้สวยงาม ส่วนเรื่องเมนูเครื่องดื่มมีเยอะมาก ในด้านกาแฟนั้น ถือว่าใช้ได้ ถ้ามาชมบรรยากาศ ถ่ายรูปถือว่าโอเคเลย แต่ราคาจะสูงกว่าที่อื่นพอสมควรดูเพิ่มเติม