- รีวิว The Pizza Company โลตัส สงขลา

ร้านพิซซ่าในห้างโลตัสสงขลา กินง่าย ราคาไม่แพง
ร้านตั้งอยู่ในห้างโลตัสสงขลา ที่จอดรถมีเยอะแยะเพราะอยู่ในห้าง เดินเข้ามาทางประตูแรกไม่ไกล ร้านอยู่ซ้ายมือตรงทางเดินไปห้องน้ำ ภายในร้านมีโต๊ะหลายโต๊ะ พิซซ่าราคาแตกต่างตามแป้งและหน้า รสชาติทั่วๆไป รอเสิร์ฟพิซซ่าประมาณ15นาที พนักงานบริการดีมาก

อยากทาน...มานานแล้ว
"The Pizza Company" สาขาโลตัสสงขลา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาพิซซ่าอร่อยๆ ในจังหวัดสงขลา ร้านตั้งอยู่ในห้างโลตัสสงขลา ทำให้เดินทางสะดวก มีที่จอดรถเยอะ และสามารถเดินซื้อของอื่นๆ ในห้างต่อได้เลย ภายในร้านสะอาดสะอ้าน มีโต๊ะรองรับลูกค้าจำนวนมาก เหมาะสำหรับการมาทานกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง พนักงานบริการดี น่ารัก ต้อนรับดี และบริการรวดเร็ว ทำให้รู้สึกประทับใจ รสชาต...อ่านต่อ
พิซซ่าหอมๆ ชีสยืดๆ
the pizza company สาขานี้อยู่ที่โลตัสสงขลาค่ะ อยู่ใกล้ๆโซนเครื่องเล่นเด็ก ภายในร้านสะอาดสะอ้านดี พนักงานน่ารัก ต้อนรับดีค่ะ เราสั่งพิซซ่า 2 ถาด ถาดละ 149 บาท สั่งแบบหนานุ่ม เพิ่มชีสอีก 49 บาทค่ะ พิซซ่าเสิร์ฟมาร้อนๆ ทานเลย อร่อยแบบไม่ต้องเพิ่มอะไรแล้ว ทานกัน 4 คนอิ่มแปร้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย คุณภาพไม่เปลี่ยน
รสชาดไม่เปลี่ยนแปลง ยังไงก็คงเดิม ได้มาตรฐานของ The Pizza Company แป้งบางกรอบนี่คือกรอบอร่อยเลย ถ้าแป้งหนานุ่มก็ได้รสชาดเต็มคำ หอมซอสพิซซ่ามาก ๆ ไก่บาร์บีคิวนี่แทบไม่ต้องบอก อร่อยเข้มข้นเข้าเนื้อไก่ อร่อยค่ะ ขนมปังกระเทียมคงดีเลย อร่อย เสียก็แต่บริการของพนักงาน แลดูเพิกเฉย ทั้ง ๆ ที่วันที่ไปก็วันธรรมดาไม่ใช่เสาร์-อาทิตย์ที่คนเยอะ กว่าจะมารับเมนู กว่าจะมาเติมน้ำอัดลมให้ ถ้าจะติ ก็คงเรื่องพนักงานค่ะดูเพิ่มเติม