- รีวิว พุทไธสง ก๋วยจั๊บ เชิงทะเล

ก๋วยจั้บฟินๆ
ร้านก๋วยจั้บ แถวเชิงทะเล ร้านติดถนนหาไม่ยากเลย เป็นร้านเพิงสังกะสี ร้อนหน่อย แต่อร่อยจนยอมนั่งร้อนกินเลย น้ำซุปเข้มข้น หมูกรอบ เนื้อเน้นๆหนังกรอบๆ แทรกด้วยมันที่ละลายในปาก ไม่รู้สึกถึงความเลี่ยนเลยซักนิด ไข่พะโล้ ที่พอกินเข้าปากรู้ถึงวิธีทำกันเลย ทีเดียว เมื่อกัดเข้าไป จะมีความหวานของน้ำพะโล้ซึมเข้าถึงทุกอณูของไข่ บรรยายไปก็ไม่เข้าใจ จนกว่าจะได้ลอง

กวยจั๊บ หมูกรอบบ
ร้านอยู่ที่เชิงทะเลนะทุกคนน อยู่หลังโรงพักเชิงทะเลใกล้ๆเซเว่นน้า กวยจั๊บคือดีมากๆๆขอบอก เส้นนี้คือนุ่มกำลังดี เครื่องในคือให้มาครบมีทุกอย่าง ตับ เลือด ไส้ ไข่ไก่ หมูกรอบนี้คือที่สุดอร่อยมาก ๆ ขอบอก ต้องมาลองนะจะติดใจ ถ้วย 50 บาท ไม่ต้องสัางพืเศษก็อิ่มดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บแสนอร่อย ราคาไม่แพง
อร่อยสมชื่อมาจากเมืองปราสาทหิน ถิ่นพุทไธสง ก้วยจั้บน้ำข้น อร่อยเหลือหลาย เคื่องในหมูไม่คาวไม่สาป ไม่เหนียวเคี้ยวสบายลิ้น หมูกรอบที่นี่ ระดับเยาวราช ใครผ่านไปมาแวะชิมได้ครับ วันนี้มาจากกะทู้ มาชิมถึงเชิงทะเล บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม
อร่อยและรสชาติดั้งเดิม
กว่าสิบปีที่เชื่อใจในการบริการ รสชาติของร้านก๋วยจั๊บพุทไธสง ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและถูกปาก กอปรกับการบริการที่ถึงลูกถึงคน บริการรวดเร็ว จึงทำให้เป็นร้านในดวงใจของชาวเชิงทะเลและภูเก็ต การเดินทางไม่ยากเพราะอยู่ไม่ไกลจากสภ เชิงทะเล หิวเมื่อไหร่ก้อแวะมานะครับ รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
เจ้าของบริการแย่
ก๋วยจั๊บอร่อยนะ แต่คุณยายที่ขายอยู่(น่าจะเจ้าของร้าน) บริการลูกค้าพูดจาได้แย่มากๆ แค่สั่งเส้นผิด แต่เราบอกว่าไม่เป็นอะไรเอาเส้นนั้นก็ได้ ผมก็จ่ายตังค์ปกติ จ่ายเสร็จเค้าก็บอกว่า "ไปซื้อร้านอื่นนะ" คือแค่สั่งเส้นผิดเราก็บอกไม่เป็นไร ไม่ได้โวยวายอะไรด้วยซ้ำ พูดจาออกมาxมาไม่...เหมือนไล่ให้ไปซื้อที่อื่น ก๋วยจั๊บอร่อย แต่เจอยังงี้ก็ไม่ไหวครับ คงไม่ไปกินอีกอ่านต่อ