2.7

รีวิว ยกนิ้ว

Eating Infinity ^__^
9 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟถุงกระดาษ ถูกดี อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟโบราณ, ชาเนสที + โกโก้

ร้านยกนิ้ว เป็นร้านกาแฟที่มีเมนูให้เลือกเยอะอยู่นะ ส่วนตัวชอบกิน กาแฟผสมโกโก้ ค่ะอร่อยเข้มข้นดี ราคา25บาทเอง ได้ถุงใหญ่เลย แถมถุงกระดาษเก็บความเย็นได้นาน3-4 ชั้วโมงเลยนะ ไม่ต้องแช่เย็นเลย ร้านจะมีสาขาตามตลาดทั่วไปอะคะ ถ้าใครอยากลองชิมก็หาได้ไม่ยาก

27 พ.ย. 2013
ชานมใส่ถุง

อันนี้เปนกาแฟแบบใส่ถุง ช่วงนี้เค้าฮิตกันมากเลยคะ ไม่รุทำไม บางร้านถึงจั้นเปลี่ยนจากแบบแก้วมาเปนถุง และก็ขายดีขึ้นเลยคะ ร้านนี้มีร้านอนูที่ตลาดองครักษ์คะ สามารถาั่งมาส่งได้ถ้าอยู่ใกล้ แต่ส่าต้องสั่งเกิน5แก้วนะคะ เมนูในร้านนี้มีให้เลือกเยอะมากคะ ก็เปนพวกชากาแฟ เนสทีไรงี้ จะเลือกเอามาผสมกันก็ได้คะ หรือว่าชานมไข่มุกก็มีแต่วันที่สั่งนี่เค้าหมดคะ เลยอดเลย==' ที่สั่งมาจิงๆรสชาดก็เหมือนกับแบบใส่แก้...อ่านต่อ

25 พ.ย. 2013
กาแฟถุงกระดาษ โทรสั่งได้ เสริฟถึงที่

วันนี้ติดอยู่ในมอยันเย็นครับคิดว่าเย็นก็คงไม่ได้ออกไปกินข้าวไหนไกล แล้วก็รุสึกอยากดื่มเครื่องดื่ม หวาน ๆ นม ๆ ร้านใหม่ๆ ที่ไม่มีอยู่ในเขตรั้ว โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ แห่งนี้ ได้รูัจักร้านกาแฟโบราณร้านนึงมาจากเพื่อนครับ และก็เห็นนถือถุงาแฟโบราณกันเต็มไปหมด เป็นถุงกระดาษดีไซน์เก๋ไก๋ ช่วงแรกก็ตื่นเต้นในความคิด แต่ตอนนี้ก็ชินตาไปซะแล้ว 555+ ร้านกาแฟยกนิ้ว เป็นหนึ่งในร้านกาแฟถุงกระดาษครับ พอเรามีเ...อ่านต่อ

โกโก้ คราวหลังต้องสั่งหวานน้อยครับชาเขียวครับ อันนี้เปนภาพที่ห้องเรียนครับ รกไปหน่อย 5555

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู