3.9

รีวิว กุ๊ยช่าย เจ๊นา

11 ก.ย. 2016
กุ๊ยช่าย. ไส้เยอะแป้งอร่อย

ของอร่อยประจำตลาดสามย่านคงไม่พ้นกุ๊ยช่าย ไปทีไรแถวยาวมากร้านเขาก็ปั้นโชวแล้วก็นึ่งกันหน้าร้านเลย ไปถูกเวลากฌโชคดีหน่อยไม่ค้องรอนานมีไส้กุนช่าย เผือกมันแกวหน่อไม้เท่าที่จำได้คนมาซื้อที่10กว่าใบทั้งนั้น ของเขาดีจริง แป้งนุ่มๆรับประกันสดใหม่ไม่มีค้างเพราะเขาทำไม่ทันกันเลยทีเดียว

JJYY - BKK Street Food Lover
7 ต.ค. 2024
อีกหนึ่งหมุดหมายที่ต้องเช็คอิน ทุกครั้งที่มาตลาดสามย่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ๊ยฉ่ายไส้ผัก, กุ๊ยช่ายไส้หน่อไม้

อุดหนุนกันมาตั้งแต่ร้านเก่าแก่ที่ตลาดสามย่านเดิม จนเขาย้ายมีพิกัดปัจจุบันในตลาดสามย่านใหม่ (ที่ไม่น่าใจใหม่แล้ว) นอกจากปริมาณ รสชาติ และราคาที่โอเค เราชอบร้านนี้ตรงที่เขาไม่ใช้แป้งมัน เนื้อขนมเวลาเคี้ยวไม่เด้งดึ๋งมาก น้ำราดขนมกุยช่ายรสชาติเหมาะเจาะกำลังดี ขนมกุยช่าย ของที่นี่มีไส้กุยช่าย หน่อไม้ มันแกว เผือก ราคาลูกละ 15 บาท และก็ยังมีขนมอั่งถ่อก้วย (สามเหลี่ยมสีชมพู) ไส้ข้าวเหนียว และ...อ่านต่อ

7 ส.ค. 2023
ร้านกุ๊ยช่ายเจ๊นา ตลาดสามย่าน แหล่งรวมขนมกุยช่าย อั่งถ่อก้วย (สามเหลี่ยมสีชมพู) หลากหลายไส้ ลูกละ 15 บาท
SheShimmm
11 เม.ย. 2024
กุ่ยช่ายแป้งบางในตลาดสามย่าน เจ้าดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้ยช่าย, กุ๊ยฉ่ายไส้ผัก, กุ๊ยช่ายไส้หน่อไม้

ลองเปลี่ยนใจจากกุ่ยช่ายอีกร้านนึงในตลาดสามย่าน มาลองกุ่ยช่ายเจ๊นาที่เปิดขายมากกว่า 80 ปีดู สำหรับเรา เราว่าแป้งบางกว่ากุ่ยช่ายอีกร้านนึง ส่วนไส้กุ่ยช่าย ผัดมาได้อร่อย วันที่ไปเหลือแค่สามไส้ คือ ไส้กุ่ยช่าย ไส้เผือก ไส้หน่อไม้ ไช้เท้าเส้น กับเผื่อกเส้นก้อหมด ไส้เผือกอาจจะไม่แน่นมากเท่าไหร่ เนื้อเผือกหั่นฝอยเป็นเส้นละเอียด ส่วนไส้หน่อไม้ ผัดมากับหมูสามชั้น และกุ้งแห้ง มีกลิ่นพริกไทยหอมอร่อย สำหรั...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
8 เม.ย. 2023
กุยช่ายเจ๊นา ไส้แน่นแป้งนุ่มกำลังดี

มาเดินเล่นตลาดสามย่านเห็นร้านกุยช่ายเจ๊นา ดูน่าสนใจเลยลองแวะซื้อกลับบ้านดูค่ะ กุยช่ายที่นี่เป็นแบบลูกใหญ่ ราคาลูกละ 15 บาททุกไส้ มีให้เลือกทั้งไส้กุยช่าย เผือก มันแกว หน่อไม้ และข้าวเหนียว เราลองซื้อมา 2 ไส้ ไส้กุยช่ายกับหน่อไม้ เอกลักษณของที่นี่คือ แป้งที่บางนุ่มกำลังดี และไส้แน่นๆตู้มๆให้มาอย่างไม่หวง ตัดทีก้อล้นออกมาเลยค่ะ ส่วนน้ำจิ้มก้อไม่เผ็ดไปรสเปรี้ยวเค็มหวานกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม

umai
18 พ.ค. 2023
ไส้แน่น แป้งนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ่ยช่ายไส้ข้าวเหนียว, กุ่ยช่ายไส้มันแกว, กุ่ยช่ายไส้ผัก

ร้านนี้ไส้แน่น แป้งนุ่ม น้ำจิ้มแซ่บ ส่วนตัวชอบเจ้านี้สุดในตลาด ร้านจะอยู่ริมๆ ✔️กุ่ยช่ายไส้มันแกวเจ้านี้อร่อย ปรุงรสดี ไม่ต้องใส่น้ำจิ้มยังได้ ✔️กุ่ยช่ายไส้ผัก รสกลมกล่อม กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อยเหมือนกัน ✔️กุ่ยช่ายไส้ข้าวเหนียว ไส้แน่น รสกำลังพอดี ✔️กุ่ยช่ายไส้เผือก ปรุงรสชาติเบาๆ เผือกเยอะดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
2 เม.ย. 2023
กุ้ย​ช่าย​ชื่อดังของตลาด​สามย่าน

กุ้ย​ช่าย​เจ๊​นาเป็น​ร้านชื่อดังร้าน​หนึ่ง​ของตลาด​สามย่าน​ อยู่​ใกล้ทางเข้าตลาด​ กุ้ย​ช่าย​แป้งนุ่มแม้จะไม่ได้บางมาก​ มี​ 5 ไส้ราคาชิ้นละ​ 15 บาท​ ส่วนตัวคิดว่าน้ำจิ้ม​ค่อนข้าง​เค็มไปนิด แต่ชอบตรง​ที่​ไม่ขี้เหนียวน้ำจิ้ม​เลยดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
31 ก.ค. 2021
กุยช่ายไส้แน่น แป้งนุ่มอร่อย

กุยช่ายหนึ่งในสองร้านดังในตลาดสามย่าน ก็เลือกเอาว่าสะดวกร้านไหน ร้านนี้จะเปิดสายหน่อยประมาณ 0930 น.แต่ก็มีลูกค้าประจำวนเวียนมาซื้อตลอด กุยช่ายลูกใหญ่ใส้แน่นอร่อยดีค่ะ ไม่ได้รู้สึกแตกต่างอะไรกับอีกร้าน ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าร้านไหน เป็นร้านไหน ชอบไส้หน่อไม้กับกุ่ยช่าย อร่อยไส้แน่น น้ำจิ้มราดก็รสชาติดีเลยดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's