รีวิว อินธิรา ลาดู & โมทกะ ปั้ม ปตท.สนามบิน หาดใหญ่

ศิริกานต์ นาคแป้น
5 ก.พ. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่น เมนูของทางร้านเป็นเมนูที่ครอบครัวคนญี่ปุ่นทำทานกันเองในครอบครัว ในปั๊ม ปตท.ทางไปสนามบินหาดใหญ่

ใครอยากทานอาหารญี่ปุ่น ที่ให้ได้ความรู้สึกเหมือนทานอยู่ที่บ้าน แนะนำร้านนี้เลยค่ะ รสชาติดีและที่แน่แน่คือเชฟ ได้สูตรมาจากคุณแม่ชาวญี่ปุ่นแท้ๆ เลยค่ะ วัตถุดิบดี สดใหม่ แนะนำ เมนูข้าวแกงกะหรี่ รสชาติไม่เหมือนใคร ต่อด้วยข้าวหน้าปลามากุโระ อาหารราคาไม่เเพง แถมมาที่นี้ไม่ได้มีแค่อาหาร ยังมีพระพิฆเนศให้มูเตรูอีกด้วยนะเออ ขนมลาดู โมทะกะ พร้อมไม่ต้องไปถึงพาหุรัด เลยค่ะ

23 ต.ค. 2025

ร้าน อินธิรา ลาดู & โมทกะ ชื่ออาจดูไม่ญี่ปุ่น แต่เชฟเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ “คุณโทชิฮิโร่” ผู้ศรัทธาในองค์พระพิฆเนศ และอยากถ่ายทอดรสอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมในแบบครอบครัวให้คนไทยได้ลอง ร้านเล็กๆ อบอุ่นเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน 🍚 ทุกจานไม่ใช้น้ำปลา ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่ผงชูรส แต่เน้น “ดึงรสชาติของวัตถุดิบ” ออกมาอย่างพิถีพิถัน — ฟีลอาหารญี่ปุ่นแบบแท้จริงเลย ตอนแรกตั้งใจจะมากินแกงกะหรี่เมนูเด็ด 🍛 แต่เชฟแน...อ่านต่อ

The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!