รีวิว ร้านอร่อยนะ ข้าวญี่ปุ่นสไตล์เกาหลี สาขาตลาดประตู 4 มทส.

sirinapa
1 พ.ย. 2014
ร้านก๋วยเตี๊ยว แต่มีอาหารหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย, ข้าวน้ำพริกลงเรือ, หมูสะเต๊ะ, ก๋วยเตี๊ยวหมี่กรอบต้มยำน้ำคลุกคลิก

เป็นร้านที่มีอาหารหลายอย่าง แต่เน้นเด่นๆ เป็นก๋วยเตี๊ยว ใช้เส้นหมี่กรอบทำ มีข้าวน้ำพริก เมนูส้มตำ อาหารทานเล่นอื่นๆ อาหารรสชาติค่อนข้างติดหวาน แต่รสชาติใช้ได้ บรรยากาศมีสองโซน ในร้านติดแอร์ กับ นอกร้านเป็นซุ้มกระท่อม พนักการบริการดี และใส่ใจมาก

Wichak
2.6k2k22.2k
2 พ.ย. 2015
มาฝากท้องอาหารเช้ากับก๋วยเตี๋ยวคุณแม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำน้ำขลุกขลิก

วันนี้มาตะเวณหาอาหารเช้าทานในตัวเมืองโคราช นึกถึงหมูบะช่อนุ่มนิ่มลิ้นกับนํ้าต้มยําขลุกขลิกก็ต้องที่นี่เลยครับ เช้านี้สั่ง บะหมี่ต้มยำน้ำขลุกขลิก 35฿ กับหมูสะเต๊ะสมุนไพรชุดเล็ก 50฿ และโอเลี้ยง 10฿ รสนํ้าต้มยําออกรสเปรี้ยวของน้ำมะนาว ทำให้รู้สึกสดชื่นไม่เลี่ยน ความหวานและความเผ็ดตามมาใกล้ๆกัน รสขาดโดยรวมเข้ากันได้ดีมาก ส่วนหมูสะเต๊ะรสชาติมาตรฐานให้มา 10ไม้ เนื้อไม่นุ่มไม่แข็งแต่นุ่มกว่านี้เล็กน้...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
19 ก.ย. 2015
ร้านไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ตำลึงแห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณแม่ ร้านแสนธรรมดาที่ซ่อนสิ่งดีๆไว้ภายในร้าน เจอร้านอาหารร้านนี้ตอนอยู่บนถนนสืบศิริเลยบ้านป๋าเปรมจะไปทางออกปักธงชัย ร้านจะอยู่ขวามือ มองเข้าไปในร้าน ด้านซ้ายมือ มีซุ้มให้นั่งทานอาหารทำด้วยไม้บรรยากาศดูร่มรื่นดี ด้านหน้าร้านเป็นส่วนปรุงอาหาร ข้างในร้านติดแอร์ด้วย อาหารมีหลายอย่างแต่ที่แนะนำก็ต้องพวกก๋วยเตี๋ยวต้มยำแหละครับ ร้านเปิดขายทุกวันช่วงเช้าถึงบ่ายๆ วันนี้สั่ง -ขนมจีบ 30฿ ...อ่านต่อ

Apinan Sangthong
19 ก.พ. 2019
อร่อยแบบรสชาติไม่จัด รสชาติลงตัวทุกอย่าง ว่าจะมาทานหลายรอบแล้ว มาลองครั้งแรกประทับใจมากครับ
เมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ก๋วยเตี๊ยวหมี่กรอบต้มยำน้ำคลุกคลิก, บะหมี่ต้มยำน้ำขลุกขลิก, ส้มตำ