39 Ratings (28 Reviews)
Indian฿฿
Openuntil 17:00

Reviews of Mama's Indian Food China World

9 Aug 2020
views 4,356
Mutton masala อร่อยมากกก
Favourites: MASALA TEA, Muttar Paneer, Mutton Masala

สั่ง mutton masala อร่อยมากก เนื้อแกะนุ่ม รสแกงอร่อยมากๆ ให้10/10 แกงชีสถั่วลันเตา อร่อยให้ 8/10 garlic nan เย็นชืด ให้5/10 panipuri แป้งแข็งไปหน่อย เครื่องน้อยไป 5/10 สรุปแกงอร่อยครับ อย่างอื่นกลางๆ สั่งแกงมากินกับข้าวสวย้ลย อร่อยกว่ากินกับnan

Reviews by Customers
Sort
Hot
7 Sep 2020
views 4,641
Thali Set ดีงามมาก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Mutton Thali Set

🇮🇳 Mama's Indian Food @ China World 🇮🇳 🇮🇳 #ร้านอาหารอินเดีย ที่ค่อนข้างฮอตฮิตในหมู่ผู้นิยมอาหารอินเดียกันค่ะ ร้านนี้อยู่ใน Food Court ชั้น 4 ของห้าง China World ย่าน #พาหุรัด 🇮🇳 เมนูยอดนิยมคือ Thali Set ที่ราคามิตรภาพมากๆ ราคาเริ่มต้นที่ 60฿ สำหรับ Veg Thali (มังสวิรัติ), 120฿ สำหรับเมนูแกงไก่ และ 200฿ สำหรับเมนูแกงแกะ หรือแพะ ====================================== ✔ เลือกลอง ✔ ?...read more

19 Jan 2020
views 3,484
รสมือแม่ชาวอินเดีย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: NON-Veg Thali

#เจริญพุงพเนจร #อาหารอินเดียไปเรื่อย " Mama's India food อาหารรสมือแม่ชาวอินเดีย " ร้านอาหารอินเดียใน food court ของห้างไชน่าเวิลด์พาหุรัด เป็นอีกหนึ่งร้านที่บอกได้เลยว่าทั้งรสชาติปริมาณและราคาครบคุณสมบัติทุกอย่าง ปกติร้านนี้จะโด่งดังในเมนู Veg Thali ที่ไม่ใช่แค่ดีงามแค่รสชาติราคาก็ยังถูกแสนถูก เคยลองมาครั้งหนึ่งแล้วประทับใจถึงแม้ตัวเองจะไม่ชอบ vegetarian เท่าไหร่ มาวันนี้ตั้งใจจะลองเมนู Thal...read more

Previous review
27 Feb 2019
ขุมทรัพย์บนถาดหลุมในราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น
6 Sep 2020
views 4,148
ร้านอินเดียสำหรับ beginner

ในที่สุดก็ได้ลอง Mama's Indian Food @ China World พาหุรัด สั่งทั้ง Veg Thali (60 บาท) และ Non-Veg Thali (120 บาท) มาลอง ตัว Veg Thali มีแกงดาล ผัดผักกับชีสก้อน หรือ ปะเนียร์ (Paneer) และแกงถั่วลันเตามันฝรั่งอีกอย่าง พร้อมด้วยข้าวสวยและนาน 2 แผ่น ส่วน Non-Veg Thali เปลี่ยนแกงถั่วมันฝรั่งกับปะเนียร์เป็น Chicken Masala ทั้งสองหลุม ส่วนตัวกินแล้วเทียบกับร้าน Krishna ที่อินเดียเอ็มโพเรียมแล้ว ร้าน...read more

11 Feb 2019
views 1,062
ชาอินเดีย มีกลิ่นอายชาศรีลังกา
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: MASALA TEA

Masala Tea แก้วละ 15 บาท ใส่ในแก้วกระดาษ รสชาติจะเน้นไปทางศรีลังกานะผมว่า ไม่ค่อยมีกลิ่นเครื่องเทศเท่าไหร่ แต่ชารสชาติเข้มข้นดีเลยครับ ติดใจ รสหวานพอดี ทานคู่กับ กุหลาบ จามุม ลูกละ 15 บาท เข้ากันดี แต่กุหลาบ จามุม แป้งแห้งหยาบๆไปหน่อยนึง เจ้าของร้านพูดไทยไม่ได้ แต่ลูกน้องพูดไทยได้นิดหน่อยครับSee more

30 Nov 2019
views 2,775
Veg Thali ราคาเร้าใจ 60 บาทก็อิ่มได้นะเธอ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: VEG THALI, MASALA TEA

ไปทำธุระที่ห้าง China world เลยได้เจอร้านอาหารอินเดียเจ้านี้โดยบังเอิญค่า ตัวร้านตั้งอยู่ใน food center ชั้น 4 ร้านอยู่ริมสุดเลยป้ายใหญ่ คนมุงเยอะๆ หาไม่ยาก เนื่องจากกินข้าวกลางวันไปแล้ว แต่อยากลองชิมมากๆ เลยสั่ง เมนู Veg Thali มาแบ่งกันชิม ราคาถูกมากแม่เจ้า 60 บาท มีแกงสอง เป็นแกงถั่วๆ และแกงชีส paneer สไตล์ masala และมีผัดผักเหมือนมะเขือมาให้ด้วย แนมกับข้าวสวยกะแป้งนาน นั่งทานในห้องแ...read more

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา