3.8

รีวิว บ้านไอติม

27 มิ.ย. 2016
ร้านขนมหวานไอติมหิมะละเอียดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกล็ดโยเกิร์ต, บิงซูเมล่อน, เกล็ดนม

มานั่งทานสบายๆ บรรยากาศร้านนมขนมทั่วไป ไม่อึดอัดมาก ไอติมสั่งมา 4 เมนูค่ะ 1.ไอติมโยเกิร์ตทอปปิ้งพีชกับข้าวโพด : รสชาติไอติมโยเกิร์ตโอเคดี แต่อ่อนไปหน่อยค่ะ 2.ไอติมคาราเมลทอปปิ้งโอรีโอ : คาราเมลกลิ่นฟุ้งๆอ่อนๆ หอมๆดี ไม่หวานมากด้วย 3.บราวนี่ ชอคโก้ ฮันนี่โทส : บราวนี่แข็งกรอบไปหน่อย ตัวโทสไม่ค่อยโอเท่าไหร่ ไม่ชุ่มเนย แห้งๆ แต่พอทานได้จ้า สมราคากันไป (ราคาจำไมไ่ด้) 4.กรีนเลมอน : อร่อยดีค่ะ แต่น้องบอกว่ามันไม่เข้ากันกับไอติมด้านใน แต่โดยส่วนตัวชอบทานมิกซ์กับผลไม้ ผ่านค่ะ อร่อยดีไม่เลี่ยน^^ ราคา199 โดยรวมก็ ทานเพลินๆ พูดคุยพบปะ นั่งเล่นได้จ้าาา ทอปปิ้งมีให้เลือกเยอะ แถมมาที่นี่ ถ่ายรูปเช็คอินที่ร้าน รับส่วนลด5%ด้วย >< อย่าลืมเช็คอินกันนะคะ

บิงซูเมล่อน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Janeni
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไอติมอร่อยๆ เปิดมานาน

#RainySeason2025 #IcecreamSPL ร้านไอติมที่เปิดมานาน อยู่แถวหัวมุม มอ มีทั้งไอติมเหมือนที่เป็นลูก และเป็นแบบเส้นๆ ชอบแบบที่เป็นเส้นเส้นค่ะ อร่อยดีนุ่มนุ่ม สามารถเลือกรสไอติมได้มีให้เลือกหลายรสมาก ทอปปิ้งก็มีให้เลือกเยอะ นี่หนึ่งถ้วยให้ทอปปิ้งเยอะมาก ราคาประมาณ 50 60 บาท ค่ะต้องลองๆดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2021
บ้านไอติม แถว มอ
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
9 มิ.ย. 2022
บิงซูทุเรียนอัลมอนด์ในราคาไม่ถึงร้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูทุเรียนอัลมอนด์

อยากกินบิงซูอร่อยๆ ในราคาเบาๆ มาที่นี่ได้เลย เพราะเกล็ดน้ำแข็งนุ่มละมุนดุจสายไหมไม่แพ้เจ้าดังๆ เลย แถมราคาน่าคบหาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์อีกด้วยจ้า บิงซูทุเรียน (49.-) เนื้อบิงซูนุ่มๆ หอมทุเรียนฟรุ้งฟริ้งมาตั้งแต่เดินมาเสิร์ฟเลย ใส่ทอปปิ้งเป็นอัลมอนด์สไลด์ (25.-) กรอบกรุบทานแล้วเข้ากันมากมายดูเพิ่มเติม

Nong Thanat
18 ก.ย. 2019
เมนูของหวานกับโปรโมชั่นดีดี

เมนูของหวานยังคงเป็นเมนูอาหารที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายๆคน ร้านบ้านไอติมเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเมนูของหวานที่รสชาติอร่อย เย็นชื่นใจ และจะเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีโปรโมชั่นดีๆอยู่บ่อยๆ ราคาไม่สูงมากจนเกินไป ยิ่งถ้ามีราคาโปรโมชั่นด้วยแล้วราคาคุ้มค่าดูเพิ่มเติม

14 มิ.ย. 2019
ร้านของหวานราคาประหยัด ใกล้ มอ.
Khun_Aom
12 มี.ค. 2017
ร้อนๆแบบนี้ต้อง...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Milo Oreo Bingsu

หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวเสร็จเราก็ขับรถออกมาหาอะไรเย็นทานคลายร้อนกันหน่อย คิดว่าร้านนี้น่าจะเหมาะที่สุด เพราะเป็นทางผ่าน ร้านจะอยู่หัวมุมปุณณ์กันฑ์ ซอย 2 จอดรถได้ริมถนน เมนูที่สั่ง Milo Oreo Bingsu น้ำแข็งใสเนื้อค่อนข้างเนียนดี รสชาติอาจจะสู้ Bingsu ร้านดังๆไม่ได้ แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สมราคาดูเพิ่มเติม

แก๊งค์หมูตอน
28 พ.ย. 2017
ร้านไอติมเมนูหลากหลาย ใกล้มอ.

ร้านไอติมใกล้มอ. เมนูทีทั้งไอติมเกล็ด ไอติมก้อน ฮั่นนี่โทสต์ บิงซู วันนี้สั่งไอติมเกล็ดถั่วลิสงคั่ว ใส่ท๊อปปิ้งไมโล รสชาติไอติมเนื้อละเอียดและนุ่มดี ส่งรสที่เลือก(peanut butter) รสชาติมีกลิ่นถั่วลิสงคั่วหอมๆ แต่ว่ารสชาติมันจืดๆแปลกๆนิดนึง สงสัยจะเลือกท๊อปปิ้งผิดที่เลือกผงไมโล เพราะมันอาจจะไม่ค่อยเข้ากัน เลยขอนมข้นหวานมาราด ทำให้รู้สึกเหมือนกินไมโลนมข้นหวานแทน 555 ค่าเสียหาย 56 บาท สรุปว่าเป็น...อ่านต่อ

MiNi
25 มี.ค. 2017
อากาศร้อนแบบนี้มากินบิงซูกันดีกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูมะม่วง

อากาศร้อนๆ ก็ต้องหาของหวานๆ เย็นๆ ทานกันสักหน่อย ก็คิดถึงบ้านไอติมนี่แหละ ใกล้ ม.อ. ดี [เส้นทาง] มุ่งตรงมาจาก 108 ม.อ. ร้านอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงแยกไฟแดงถนนปุณณกัณฑ์ครับ ร้านเล็กๆ ขนาด 1 ห้อง หลังจากที่ไม่ได้มาซะนาน รอบนี้เมนูมีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมโฮมเมด ไอศกรีมเกล็ดหิมะกับทอปปิ้งแสนหลากหลาย บิงซู เมนูเครื่องดื่มและทานเล่น ราคาก็กลางๆ ไม่สูงจนเกินไป ครั้งนี้ผมสั่ง...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2016
เกล็ดน้ำแข็งเนื้อฟูๆ นุ่มๆ กับทอปปิ้งที่ให้เลือกฟินกันได้หลากหลาย

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน