3.5

รีวิว เจนจิรากุ้งเต้น

X-Man Abhicharito
27 ต.ค. 2018
กินอาหารเคล้าบรรยากาศแพในอ่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

ร้านนี้อยู่ในอ่างเก็บน้ำ กินกลางวันคงฟิน แต่กินกลางคืนนี้ยุงเยอะน่าดู น้านกว้างขวางบรรยากาศน่าเมา แต่ระวังตกน้ำ อาหารกลางๆ มีทั้งอร่อย และธรรมดา ปนๆกันไป กุ้งเต้นเมนูเด็ด ต้องบอกระดับความเผ็ด หมูสะเต๊ะ ก้อโอ ภาพรวมคือ โอเค

LookplA
10 ธ.ค. 2023
อาหารริมเขื่อนนั่งชิลล์

ร้านอาหารริมอ่างเก็บน้ำ ที่นั่งเป็นซุ้มๆยื่นในอ่าง เหมาะกับมานั่งชิลล์ๆดีค่ะ •ซุปเนื้อ(220฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อตุ๋นมานุ่มมากค่ะ -น้ำแบบไม่เค็มนำ มีความเข้มข้นลงตัวได้ดีมาก ถ้าทำแบบต้มแซ่บเพิ่มความเผ็ดเปรี้ยวน่าจะเลิศ •กุ้งฝอยทอด(170฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กุ้งฝอยทอดมาแพใหญ่มากเลย แล้วพับครึ่ง มีความกรอบๆของแป้งดี -ทานกับน้ำจิ้มหวานๆถั่วๆเข้ากัน •ข้าวกะเพราทะเลไข่ดาว(105฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กะเพรารสชาติกลางๆ ก...อ่านต่อ

Koy
28 ต.ค. 2022
ร้านอาหารวิวดี ริมอ่างเก็บน้ำดอกกราย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังผัดฉ่า, ปลาบึกต้มยำน้ำใส, ตะเพียนไร้ก้าง

ร้านอยู่ที่อ่างเก็บน้ำดอกกราย วันที่ไปน้ำเยอะ จอดรถแล้วเดินลุยน้ำไปซุ้มที่นั่งริมอ่างเก็บน้ำ ทางร้านทำทางเดินไว้มีราวจับ ก็สะดวกดี ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ซุ้มที่นั่งแยกเป็นส่วนตัวดี ลมเย็น นั่งเพลินๆ ลูกค้าเยอะ รออาหารพักใหญ่ ราคาไม่แพง สั่งเมนู -ปลาคังผัดฉ่า ปลาชิ้นใหญ่ สดดี เนื้อแน่น ผัดกับเครื่องสมุนไพรมารสจัดจ้าน ทานกับข้าวสวยอร่อย -ปลาบึกต้มยำน้ำใส เสิร์ฟแบบหม้อไฟ ต้มยำรสจัดจ้าน ครบรส เนื้...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
19 ธ.ค. 2018
ค่อนข้างจัดจ้าน กลมกล่อมลงตัว บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเต้น, ทะเลผัดฉ่า, ยำสามไข่, ยำไข่ปลา, ต้มยำปลาคัง, กุ้งทอด

บรรยากาศดีๆ นั่งกินบนน้ำ อ่างเก็บน้ำดอกราย พื้นที่นี้ชาวนิคมไม่รู้จักไม่ได้ พลาดอย่างแรง เพราะเน้นหนักทุกร้านกับอาหารจัดจ้าน จะกินยามเที่ยง บ่าย เย็น รึชิลล์ๆ หลังเลิกงานก็ไม่เลว ร้านนี้ค่อนข้างจัดจ้าน ไม่เน้นเผ็ดเว่อร์ แต่ครบรส แนะนำยำสามไข่ ได้กินทั้งไข่ปลาเรียวเซียว ไข่แมงดา และไข่ปู จะได้ไม่ต้องสั่งเยอะเกิน แต่ได้กินครบๆ นั่งกินบรรยากาศ เรือมาทีนฃคลื่นก็ตีใต้ท้องที่นั่งดูเพิ่มเติม

aonitta
452023.3k
5 มี.ค. 2016
ร้านอาหารริมอ่างเก็บน้ำดอกกรอย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลานึ่งมะนาว, แกงคั่วหอยขม

ร้านนี้บรรยากาศดี มาตอนเย็นๆได้ดูพระอาทิตย์ตกดินสวยๆด้วย บรรยากาศภายในร้านทำเป็นซุ้มยกเสาสูง ไว้เวลาน้ำขึ้น แต่ช่วงนี้น้ำลดมาก อาหาร แกงคั่วหอยขม หวานไปนิด ปลานึ่งมะนาว รสชาติอร่อยดีสำหรับเรานะ ปลาหมึกทอดกระเทียม คิดว่าปลาหมึกชุบแป้งทอดนะ เส้นทาง เข้าทางวัดดอกกรอย แล้วขับมาเรื่อยๆ มีป้ายบอกชัดเจนดูเพิ่มเติม

Sunday Namtal
10 มิ.ย. 2017
ริมอ่างเก็บน้ำ กับบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, เอ็นหอยผัดฉ่า

อาหารอร่อย บรรยากาศริมน้ำ อ่างเก็บน้ำดอกกราย แต่ทางเข้าค่อนข้างลึก ก็จะมีเป็นศาลาริมน้ำ คนมาเยอะค่ะ เรื่อยๆ รสชาติอาหารอร่อย จัดจ้าน ดี ราคาก็ตามคุณภาพอาหาร ใครชอบนั่งชิลล์ๆริมน้ำ กินอาหาร ก็ลองแวะมาดูได้ค่ะ เมนูแนะนำ ยำถั่วพลู เอ็นหอยผัดฉ่าค่ะดูเพิ่มเติม

เอ็นหอยผัดฉ่าปลากะพงทอดยำถั่วพลูส้มตำปูปลาร้า