รีวิว NitenGyu
Buffet Yakiniku อาหารญี่ปุ่น เสนา
NitenGyu Yakiniku & Sushi Buffet Sena Center ลาดปลาเค้าวังหิน บุฟเฟต์ปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่น Premium มีหลายราคาให้เลือก เลือก 823 บาท net ปิ้งย่างเตาถ่าน เนื้อสไลด์ส่วนต่างๆ วัตถุดิบใช้ได้ ไม่เหนียว น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มปิ้งย่างใช้ได้ Sasimi Salmon Tuna หอยนางรมเกาหลี วัตถุดิบดี แต่หอยแอบคาวนิดนึง Sushi ปลาไหล ฮามาจิ หอยเชลล์ กุ้งหวาน ฯลฯ งานดี กุ้งดอง แซลมอนดอง ห่อสาหร่าย กุ้งชุบแป้งทอด ยูเกะไข่ดิบ ยำแซลมอน วัตถุดิบเหมาะสมราคา กุ้งแม่น้ำขนาดกลาง ผ่ามาให้เสร็จ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ใชได้อยู่ ข้าวผัดกระเทียมหอมอร่อย กิมจิ ซุปเนื้อเกาหลี ไม่ผ่าน เครื่องดื่มRefill ไอติมปิดท้าย วัตถุดิบเทียบกับราคาเหมาะสม รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ6

699 คุ้มสุดๆครับ
แนะนำเลยครับ บุฟเฟ่ต์เจ้านี้เค้าดีมากๆจริงๆ ยอมแล้ว มีตั้งแต่หลัก 300 - 1000+ เลือกได้ตามชอบเลยครับ คุ้มสุดๆ ตรงแซบม่อน ไหนจะกั้ง มันก็แล้วแต่คนชอบกินน้า อร่อยดีนะผมว่า เนื้อเยอะกว่ากุ้ง หวานหอมด้วย ดีครับ อร่อย คุ้มราคา กับวุตถุดิบ ของอร่อยต่างๆที่ได้ คือดีมากๆดูเพิ่มเติม
โหยหามาหลายเดือน
โหยหาปิ้งย่างมาหลายเดือนพอสมควร วันนี้ได้มานั่งที่ร้านเเล้ว เลยมาจัดซักหน่อยให้พอหายอยาก มาวันธรรมดา ช่วงกลางวัน คนไม่เยอะ รสชาติดี พรีเมี่ยม ราคาหัวละ 699++ มีเนื้อวากิวให้ทาน ซาชิมิ ชูซิ เเละเมนูทั้ง หมู วัว ทะเล เพียบเลยดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์หลายราคา คุ้มค่ะ
ไม่เคยทานเลยค่ะ มาครั้งแรก เลือกไม่ถูก มี 299, 599, 699, 1000+ ค่ะ เลยลอง 599 ค่ะ ออกมาดีเลยค่ะ เนื้อคุณภาพดี หลากหลาย หมูก็หลากหลายค่ะ มีซูชิ ซาชิมิ ด้วยค่ะ แต่เห็น 699 แล้วมีหอยนางรม กุ้งแม่น้ำด้วย 555 ต้องคราวหน้าค่าดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างที่ยังคงคุณภาพ
จำได้ว่าเมื่อตอนที่ร้านเปิดใหม่ๆ และโปรโมททางสื่อโซเชียลนั้น ได้รับความนิยมมาก แต่เพิ่งมีโอกาสได้ชิมเร็วๆ นี้เอง เลือกชุดบุฟเฟ่ต์ 699 บาท ต่อคน ได้รับได้เลือกหลากหลาย กั้งตัวอวบ กุ้งเด้ง และซูชิหน้าต่างๆ บริการดี มีเติมถ่านเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอดดูเพิ่มเติม
คุณภาพอาหารและความหลากหลาย เหมาะสมกับราคา
กินเซต 699++ - คุณภาพ ความสด อาหารที่ได้ดี - รสชาติ น้ำจิ้มต่างๆ ดี - ซูชิ ถือว่าโอเค ตามสไตล์ร้านบุฟเฟ่ คือข้าวแน่นกว่าซูชิตามสั่งอยู่แล้ว แต่ไม่ถือว่ามากอยู่ในระดับรับได้ สรุป คุ้มค่าเหมาะสม แนะนำ และไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม