4.2
755 เรตติ้ง (571 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว หมอมูดง

photo
Beloved Friend
1341.1k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,489
Quality Review
ร้านอาหารพื้นเมืองรสชาติแบบดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มส้มลำเพ็ง, ปลาทูยัดไส้, หมูคั่วเกลือ

ที่มาของชื่อร้าน "หมอมูดง" เจ้าของร้านชื่อหมอ ร้านตั้งอยู่ริมคลองมูดง เป็นคลองป่าชายเลน ซอยป่าหล่าย ทางเข้าเดียวกับสวนสัตว์ภูเก็ต เป็นร้านอาหารพื้นบ้าน บรรยากาศบ้านๆเมนูแนะนำขึ้นชื่อคือ ปลาทูยัดไส้ คือปลาลังเอาก้างออกเอาเนื้อไปผสมเครื่องแกงเผ็ด รสชาติคล้ายทอดมัน แล้วเอาไปยัดไส้ ทอดจนด้านนอกกรอบ เนื้อด้านในออกแห้งๆ กินได้ทั้งตัว หมูคั่วเกลือ ใช้หมูสามชั้นทอด รสออกเค็มนิดๆ หวานหน่อยๆ อร่อยดี ต้มส้มลำเพ็ง ใช้ยอดลำเพ็ง ผักพื้นบ้านทางภาคใต้ต้มส้มกุ้ง รสออกเปรี้ยวๆแปลกๆดี หอยขมผัดใบชะพลู หอยขมผัดพริกแกงกะทิใส่ใบชะพลู รสเข้มข้น แต่รสแปลกๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ที่ร้านจะมีผลไม้จานเล็กๆเสิร์ฟฟรีให้ด้วย

หมูคั่วเกลือ
ปลาทูยัดไส้
หอยขมผัดชะพลู
ต้มส้มลำเพ็ง
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PloyPree
323943.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 197
Quality Review
รัานอยู่ในซอยลึกลับ ไม่รับจอง ราคาไม่แพง คุ้มมากที่มา 👍
เมนูเด็ด: หอยจ๊อปู, หมูสามชั้นคั่วเกลือ, หอยขมผัดชะพลู, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ห่อหมกปลา, ฉู่ฉี่ปลาหมอ

ร้านหมอมูดง เพื่อนชาวภูเก็ตแนะนำมา ร้านนี้ไม่รับจอง แนะนำให้มาเร็วหรือช้าไปเลยเพื่อจะได้ไม่รอนาน เราไปถึงร้าน 19.40 ไปถึงปุ๊ปได้โต๊ะเลย ร้านนี้อาหารใต้ รสเด็ด ไม่หวานนำเหมือนร้านสไตล์​ภูเก็ต​ร้านอื่นๆ เมนูที่ได้ลอง ปลาหมึกผัดน้ำดำ -​ นํ้าหมึกดำเข้ม มัน นัว ออกหวานเค็ม ⭐ หอยจ๊อปู - เป็นชิ้นยาวๆ ไส้ปูเยอะเลย หมูก็เด้งดี รสไม่จัดมาก เดาว่าทางร้านอาจจะทำเอง⭐⭐ แกงคั่วหอยขม -​ หอยไม่มีเปลือก ทานง...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.1k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 102
Quality Review
หมอมูดง อีกหนึ่งร้านดังต้องแวะประจำภูเก็ต การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมากมาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลายัดไส้

หาข้อมูลร้านอาหารยอดนิยมในภูเก็ต หมอมูดง ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่คนแนะนำเยอะมากร้านนึง ได้ทั้งมิชลิน รีวิวในวงในก็เยอะ วันนี้มีโอกาสได้มาแวะทาน ร้านบรรยากาศแบบร้านบ้านๆ ริมน้ำค่ะประมาณป่าโกงกาง มีที่จอดรถสะดวกค่ะ โซนนั่งทานอาหารจะแยกเป็นซุ้มๆ เป็นศาลาบนน้ำ ไปทานมื้อบ่ายคนยังเยอะอยู่เลยค่ะ อากาศค่อนข้างร้อน และพัดลมไม่ค่อยเยอะ นั่งทานแบบเหงื่อหยดเลยเหมือนกัน คนเยอะแต่อาหารเขาก็ออกไวดีค่ะ เมนูอ...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
651.2k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 419
Quality Review
สุดยอดอาหารท้องถิ่นของภูเก็ต ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นคั่วเกลือ, หอยขมผัดชะพลู, มะเขือยาวทอดเครื่อง, แกงคั่วหอยขม, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ยำสาหร่าย, ปลาทูยัดไส้, หมูคั่วเกลือ, ปลาทูยัดไส้ 

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ หมอมูดง 😋😋😋 หนึ่งในร้านต้องห้ามพลาดของภูเก็ตเลยครับ ร้านอยู่นอกเมืองลงมาทางใต้ บรรยากาศแบบสวนหรือไร่ต้นไม้พืชพรรณเต็มไปหมดติดกับป่าชายเลน มีซุ้มมีอาคารชั่วคราวหลายมุมที่ฝั่งเป็นที่นั่งกินอาหารอาหารทะเลและอาหารท้องถิ่น ราคาไม่แพง จานไม่ใหญ่กินได้หลายจานหลากหลาย มื้อนี้สั่ง10อย่างตามภาพเลยครับ หลายๆเมนูก็เพิ่งเคยกินเคยได้ยิน เช่น ซึ่งน่าจะเป็นอาหารที่เค้าค...อ่านต่อ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 967
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารภูเก็ต ที่คนถิ่นแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปลาฉิ้งฉั้ง, ปลาทรายทอดขมิ้น, กุ้งผัดตะไคร้

ผมได้มีโอกาสรู้จัก “หมอหมู่ดง” จากพี่ขับรถตู้คนท้องถิ่นที่วิ่งรับนักท่องเที่ยวตามโรงแรมไป Day trip เค้านึกออกร้านนี้ร้านเดียว แต่อาจจะไกลจากโซนเมืองและสนามบินสักหน่อย เพราะอยู่ทางใต้เกือบสุดเกาะภูเก็ตเลย ร้านอยู่ใกล้ป่าชายเลน ทำให้ยุงเยอะช่วงหัวค่ำ อาจต้องเลี่ยง มากินช่วงกลางวันจะดีกว่า และพนักงานที่นี่มีความพร้อมและบริหารการบริการกันได้ดี คุมกันเป็นโซนๆ ดูแลลูกค้าแบบไม่ตกหล่น **ทีเด็ด ก็จะเป...อ่านต่อ

photo
ToenG'z
358510
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,498
Quality Review
อร่อยสมชื่อ รสมือแม่ครัวยอดเยี่ยมจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลามงฉู่ฉี่, แกงส้ม(แกงเหลือง)ปลามง, หมึกต้มน้ำดำ

มาเที่ยวภูเก็ตตั้งไกลอยากอารมย์ดีทั้งวัน ไม่อยากอารมย์เสียกับอาหารไม่อร่อย...ร้านนี้การันตีมิชลิน 4ปีซ้อน ร้านเป็นสไตล์ป่าๆหน่อย อยู่ค่อนข้างลึก ติดป่าชายเลน ทำให้อากาศไม่ร้อนมาก นั่งสบาย อาหารมีไม่มากนัก แต่ก็ครบ ต้มผัดแกงทอด เป็นอาหารพื้นบ้านซะส่วนใหญ่ ชื่อแปลกๆ ราคาน่ารัก ไม่แพงอย่างที่คิด ....อร่อย อร่อยทุกอย่าง ทุกจาน ทุกเมนูที่สั่งมา บางจานอร่อยแบบ โครตอร่อย บางจานหน้าตาไม่น่าอร่อย แต่ดั...อ่านต่อ

photo
kae~karuna
5562.2k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 4,024
Quality Review
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ

ร้านอาหารใต้ รสชาติต้นตับหรับ ชื่อดังในภูเก็ต อาาหรรสชาติดี เข้มข้น มีลานจอดรถไว้บริการ ค่อนข้างสะดวก ในร้านมีที่นั่งเยอะ รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก อาหารมีเมนูให้เชือกเยอะมาก อร่อยทุกเมนู ปลาก็สด พนักงานบริการดี วันนี้น้ำพริกกุ้งเสียบ หมูคั่วเกลือ แกงส้มปลา ในส่งนของน้ำพริก รสจัดจ้านดีมากกกกก ทางร้านมีผักสด ผักลวกมาให้พร้อมดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Otter in the rain
Ad ·
Otter in the rain
ร้านอาหารสุดหรูแห่งใหม่ภูเก็ต เมนูรสเลิศเชฟชื่อดัง เหมาะกับโอกาสพิเศษ
5.0
1 รีวิว
฿฿฿฿
นามิ ซูชิ - Nami Sushi Phuket
Ad ·
นามิ ซูชิ - Nami Sushi Phuket
Nami Sushi Phuket ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศดี วัตถุดิบสดใหม่ ราคาน่ารัก