4.1

รีวิว UNIQLO เซ็นทรัล เวสต์เกต

p_pun555
16 เม.ย. 2025
👚 UNIQLO เซ็นทรัล เวสต์เกต เสื้อผ้าดี ใส่สบาย น่าช้อปสุด ๆ!

ใครชอบเสื้อผ้าเรียบง่าย ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน ต้องแวะ UNIQLO สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ✨ มีให้เลือกครบทุกแบบ ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ของเยอะ น่าช้อป เดินเพลินแน่นอน! 🛍️ ตั้งแต่เสื้อยืด กางเกง ยีนส์ จนถึงเสื้อใส่ทำงาน คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า ใครมาเดินห้างนี้ ห้ามพลาดแวะ UNIQLO เด็ดขาด! 😍🔥 #WongnaiSongkran2025

Elephant Like to Eat
30 ก.ย. 2022
เสื้อผ้าคุณภาพในราคาจับต้องได้

พอเดินผ่านมาเห็นตัว Blazer ที่โชว์อยู่หน้าร้านทั้งของผู่ชายและของผู้หญิง คือถึงกับต้องหันกลับมา แล้วเข้าไปเดินเล่นดูเลยครับ ดูดี เนียบเข้าท่ามากเลยครับ แนะนำให้มาลองเดิน collection นี้กันดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Riang Supod
28 ก.ย. 2022
เสื้อผ้าสีสันสดใสรับซัมเมอร์

Uniqlo เป็นอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างโดดเด่นในห้างเซ็นทรัลเวสเกตนะคะ เราจะต้องแวะไปทุกครั้งที่ไปเดินสาขานี้บริการดีค่ะ เธอให้ความเป็นส่วนตัวสูงมากพนักงานน่าจะเทรนมาดีกว่าสาขาอื่นที่เคยไปเจอมา สินค้ามีให้เลือกหลากหลายเป็นช็อปใหญ่ดูเพิ่มเติม