3.5
กำลังจะปิดจนถึงวันศุกร์ เวลา 02:00

รีวิว เพลินตา By สองสลึง

Maam Journey
29 ธ.ค. 2012
ร้านอาหารอร่อย กึ่งผับ กึ่งบาร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดกระเทียม, เห็ดออรินจิทอด

เพลินตา by สองสลึง ผับใหม่ โดย สองสลึง สวัสดีค่ะ ร้านนี้ไปทานมาหลายวันแล้วค่ะ วันนี้ว่างก็เลยมาแนะนำร้านเพลินตา by สองสลึงกันสักหน่อย ร้านนี้เป็นแนว Bar and Restaurant วันนี้น้องชวนมาทานและชืมไปด้วย ได้เจอเพืี่อน พี่ น้อง เพียบ สนุกกันเลยค่ะ วันนั้นมีทีมงานวงในไปถ่ายอาหารและแนะนำร้านด้วยค่ะ หุ้นส่วนร้านบอกมา อิอิ ที่ไปวันนั้นจะมีหนุ่มๆ สาวๆ มานั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหลังเลิกงานพอสมควร คงด้วยเพราะบรรยากาศดี ที่นั่งสบาย ที่นี่มีทั้ง Whiskey, Bourbon ฯลฯ หรือจะเป็น"เบียร์" นานาชาติ ทั้งเบียร์สดและเบียร์ขวดบริการด้วยค่ะ แหม่มว่าที่นี่มีบรรยากาศที่เหมาะกับทุกความชอบตามแต่ใจคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกนั่งรับประทานอาหาร Open air ด้านนอก พร้อมวงดนตรีที่จะบรรเลงเพลงสด โดยจะมีผู้ช่วยสาวน่ารักๆ คอยดูแลทุกท่านอย่างเป็นกันเองค่ะ ^_____^ ส่วนแกงค์แหม่มนั่งโซนด้านบน เงียบสบายดีค่ะ การเดินทาง - เดินทางสะดวกย่านพระราม 9 – เอกมัย - ซอยศูนย์วิจัย 14 ถ้ามาจากรามอินทรา ก่อนข้ามสะพานไปเอกมัย อยู่ซ้ายมือ - ถ้าข้ามสะพานจากเอกมัยมุ่งสู่พระรามเกัา อยู่ดัานขวา!!! (ต้องชิดซ้าย U turn ใตัสะพาน)" ที่อยู่ 164 ซอยศูนย์วิจัย 14 แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง, Bangkok, Thailand 10310 เบอร์โทร 02-318-4159, 086-313-5159, 089-816-2300

PSXU
17 มี.ค. 2013
ร้านสวยมีสไตล์ บรรยากาศดี บริการดี เหมาะแก่การสังสรรค์มาก

นานน๊านจะได้ออกมาท่องราตรีซะที เมื่อได้ Visa จากเด็กๆก็ได้มาสังสรรค์และเปิดหูเปิดตากับคนอื่นเขาบ้างนะครับ และร้านที่เล็งไว้ก็คือร้าน เพลินตา by สองสลึง ครับ ^^ ร้านเพลินตา อยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรมช่วงระหว่างถนนพระราม 9 กับถนนเพชรบุรี หรือเรียกง่ายๆคือ อยู่บนถนนที่เลี้ยวจากพระราม 9 ไปเอกมัยครับ ร้านอยู่ด้านซ้ายก่อนข้ามสะพานไปเอกมัย ตรงช่วงทางเบี่ยงซ้ายเพื่อกลับรถใต้สะพานหรือลัดไปซอยศูนย์วิจัย...อ่านต่อ

Maam Journey
1 มี.ค. 2013
เพลินตา by สองสลึง บรรยากาศดีเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, แซลมอนซาซิมิ

สวัสดีค่ะ ต่อเนื่องจากไปงานวงในแล้วเจอเมเม่และน้องนัท เสร็จงานแล้วก็ชวนไปต่อที่ร้านน้องนัท "เพลินตา by สองสลึง" เลยค่ะ ร้านนี้แหม่มเคยรีวิวแล้วครั้งนึง แต่ครั้งนี้มาแบบชิล ชิล ค่ะ มองไปเจอโปรโมชั่นทุกวันพุธ ช่วงเวลา 19.00 - 22.00 น. จะมีเบียร์บุฟเฟ่ต์ 299.- ที่ร้านเพลินตาด้วยค่ะ คอเบียร์ห้ามพลาด สำรองโต๊ะได้ที่ 02-318-4159 , 086 - 313 -5159 นะจ๊ะ วันนี้พี่โจ น้องนัท สั่งเบียร์มาให้ทาน พร้อมกั...อ่านต่อ

กุ้งแม่น้ำเผาจานใหญ่มากอีกสักภาพค่ะแซลมอนซาซิมิ ชิ้นใหญ่ ลายสวย ^^แก้วเบียร์อาซาฮีของแหม่มเมนูอาหารแนะนำบรรยากาศร้านค่ะ
29 ธ.ค. 2012
SakeTaste
41k2161.9k
7 ก.พ. 2013
เพลินๆไปกับอาหารปาก อาหารตา อาหารใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บซี่โครงอ่อนหมู

เข้ามาในร้านทีแรกก็เจอกับอาคารโล่ง โปร่งสูง ไม่มีเสากลาง เป็นเหมือนโกดังหรือโชว์รูมรถแล้วเอามาตกแต่งได้บรรยากาศดี โซนนอก ไม่ติดแอร์ ในวันที่ร้อนอบอ้าวคงไม่เวิร์ค แต่ดนตรีสดก็เล่นโซนนี้ โซนในมีลมเย็นช่วยเป่าเย็นกว่า เสียงดนตรีเบากว่า วันนี้ทานแค่ 3 อย่างเริ่มด้วยสลัดปูนิ่มดูต่างจากของเดิม แต่คงไว้ที่เนื้อปูที่ขึ้นรูปปู พิถีพิถันหน้าตาน้อยลง รสอร่อยพอดี จากนั้นก็เป็นกุ้งผัดพริกเกลือ เมนู...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2013
ชิลๆแบบแพงๆ

ร้านนี้อยู่เส้นพระราม9-เพรชบุรีค่ะ เลี้ยวมาจากพระรามเก้าร้านจะอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถข้างริมถนนได้เลยค่ะ ร้านจะแบ่งออกเป็นสองโซนแอร์กับเอ้าดอร์ แอร์จะเป็นด้านในคือโปร่ง เพดานสูง แต่แนวอินเดีย ขวาๆ ผ้าม่านยาวพริ้วๆ ส่วนตัวชอบมาก ด้านนอกจะเป็นเวทีคอนเสริต วันที่ไปมีเจสเซิบเตอร์มาด้วยค่ะ มันส์ดีๆ ส่วนเรื่องอาหารเราว่าพอใช้ได้ บางอย่างก็พอใช้ แต่บางอย่างไม่เลย เราชอบเป็นปลาทอดน้ำปลาอร่อยดี ส่วนที...อ่านต่อ

24 พ.ค. 2013
ชิลๆในแบบที่คุณเลือกได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดพริกเกลือ

ร้านจัดแบ่งเป็น 2 โซน แบบ Indoor และ Outdoor หากมากันหลายคน อยากนั่งสังสรรค์กับเพื่อน หรือมาปาร์ตี้ ชิลๆ ก็นั่งโซนผับ มีทั้ง Whiskey, Bourbon หรือจะเป็นเบียร์ มีทั้งเบียร์สดและเบียร์ขวด หรือใครที่มาเป็นคู่ หรือมากับครอบครัว สามารถนั่งโซน Outdoor ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนหลังบ้าน พร้อมฟังดนตรีบรรเลงเพลงเบาๆ อาหารที่นี้มีหลากหลาย เช่น ขาหมูเยอรมัน,สลัดปูนิ่ม,ปลากระพงผัดพริกเกลือ,สเต๊กจิ้มแจ...อ่านต่อ

14 พ.ย. 2013
สวยหรู มีระดับ อาหารอร่อย การบริการก็ดี @ร้านอาหาร เพลินตา By สองสลึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกกะปิ, ขาหมูเยอรมัน

ร้านอาหาร เพลินตา By สองสลึง เหมาะสำหรับดินเนอร์ยามค่ำคืน หรือจะมาเที่ยวพักผ่อนก็ได้ เพราะที่ร้านอาหารร้านนี้มีโซนให้เลือกทานทั้งแบบดินเนอร์หรือผับ ออกแนวกึ่งผับกึ่งร้านอาหาร ร้านสวยหรู มีโต๊ะให้นั่งทานเป็น 100 โต๊ะ การตกแต่งที่มีสีสัน ทั้งโทนสีน้ำเงิน ม่วง ออกสีชมพู ยิ่งถ้าได้มาทานอาหารกับคนรู้ใจจะสร้างบรรยากาศยิ่งขึ้น หรือมาทานกับครอบครัวก็อบอุ่นไปอีกแบบหนึ่ง รายการอาหารก็มีให้เล...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿