4.6
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว Palm Seaside เลบางเทา

C-H-I-N
30 พ.ย. 2020
หิวๆอยากลองอาหารใต้ มาร้านนี้เลยครับ

ร้านPalm Seaside เลบางเทาเป็นอีกร้านที่มีเมนผุอร่อยๆให้เลือกรับประทานมากมากเลยครับ ทั้งเมนูหรอยๆซีฟู๊ด พวกหมึก กุ้งปลา มีหมดครับ อาหารพื้นบ้านของทางภาคใต้ก็มี ราคาเริ่มต้น100 ขึ้น บางคนอาจจะคิดว่าเเพงแต่ผมว่าที่นี้เค้าเน้นปริมาณและคุณภาพครับ ราคาถ้าหารกันหรือใาเป็นกลุ่มเป็นครอบครัวก็คงจกคนบะไม่กี่บาทหรอกหรับ แนะนำให้มาลองด้วยตัวเองครับ

โต้ง ชวนชิม
27 ธ.ค. 2020
อาหารรสชาติใช้ได้ วิวหลักล้านอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบือทอด, น้ำพริกกุ้งเสียบ, แกงเหลือง

ร้านอาหารนี้วิวหลักล้านอาหารรสชาติดี ราคาสูงหน่อย แต่ก็พอรับได้ ร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้ว มีทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารซีฟู้ด รสชาติดีเมนูใช้แบบ iPad สั่งเลยทีเดียว แกงเหลืองรสชาติดี ผักชุบแป้งทอดก็อร่อย รวมแล้วอาหารที่นี่รสชาติดีทุกอย่าง บรรยากาศติดริมทะเลสวยงาม เข้ามาแถวๆซอยบางเทาไม่ไกลจากลากูน่าเท่าไหร่ ถ้าผ่านมาลองแวะมาดูนะครับร้านนี้วิวหลักล้านจริงๆดูเพิ่มเติม

Ich PeTite
21 เม.ย. 2017
บรรยากาศดี วิวสวย ธรรมชาติสุด มองวิวทะเลไปจนสุดขอบฟ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม, กุ้งผัดมะขาม

ตอนไปถึงร้านเพิ่งเปิด 16.00 อากาศร้อนมาก แต่วิวสวยก็สวยมากเช่นกัน บรรยากาศร้านโดยรวมดูโรแมนติกเลย ถ้าค่ำๆ น่าจะสวยกว่านี้ แต่พอดีเรามีโปรแกรมต่อไปเลยอยู่ได้ไม่ถึงค่ำ กลับก่อน อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ฝีมือน่าจะเป็นเชฟโรงแรมแน่ กุ้งผัดมะขามใส่กระทะมาเต็ม แต่ยำแอบจืดไปมากเลย ไม่เหมือนยำ อาหารสดดี ลองไปชิมกัน ดื่มด่ำบรรยากาศกันได้ ไม่ไกลจากหาดป่าตอง ราคาค่อนข้างสูงเลยดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2016
ร้านอาหารติดทะเล หาดสุรินทร์ ร้านสวยมากๆราคาอาหารแพงมากๆ

เห็นร้านนี้จากนิตยสารท่องเที่ยวเล่มหนึ่ง ในรูปร้านสวยมากกกก จึงเสาะหาทางไปกิน(จนได้) พอไปถึง ก็รู้สึกแปลกๆนิดนึง เพราะ-- เหมือนเราจะเป็นคนไทยกลุ่มแรกๆที่ไป!! ( เราไปกินวันที่ 9 กค. '59 ) ความรู้สึกแรกพอเข้าไปคือ ร้านสวยมากจริงๆ ติดทะเลมาก และร้านเหมือนในรูปที่โฆษณาเลย ส่วนรสชาติอาหาร ในความเห็นของเราคือ ธรรมดามากกก และส่วนของราคาคือ แพงมาก ( กอ.ไก่ 5 ตัว)😂😆 แต่ก็นั่นแหละ ที่นี่ภูเก็ต เป็นร้าน...อ่านต่อ

yasumin.s
30 ต.ค. 2020
อยู่ภูเก็ตแต่เพิ่งเคยมาลองทานครั้งแรกก!!
เมนูเด็ด: ยำสาหร่ายพวงองุ่น

หลังจากผ่านหน้าร้านมาหลายครั้ง จนได้มีโอกาศแวะทานสักที อาหารที่ร้านจะเป็นอาหารใต้ แล้วก็มีเมนูซีฟู้ดต่างๆมีทั้งแบบเซทแล้วก็แบบสั่งแยกได้ เราสั่งมา 2 เมนู ทอดมันกุ้งและยำสาหร่ายทะเล ทอดมันกุ้งคือชิ้นใหญ่ เสริ์ฟมา4ชิ้นต่อจานใส้แน่นๆพร้อมน้ำจิ้มบ๊วยราคา220 บาท ส่วนอีกจานยำสาหร่ายพวงองุ่น จากในรูปกุ้งคือตัวใหญ่มากกกกกกก สาหร่ายพวงองุ่นก็คือกรอบอร่อยเข้ากันกับน้ำยำราคา 220 บาทดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร้าน
Milin Kunaos
16 พ.ย. 2020
วิวดีมาก อาหารอร่อย ชอบเลย

ถ้าอยากกินอาหารรสใต้แท้ๆต้องมาที่นี่ เพราะไดีมีการรวบรวมเมนูเด็ดเอาไว้แล้ว อาหารมีทั้งทานแบบเป็นเซ็ทตามเมนูที่จัดมาให้หรือเลือกทานเมนูที่ต้องการเองก็ได้ ทานข้าวเสร็จ ตบของหวาน เป็นไอติมมะพร้าวทรงเครื่องถือเป็นการปิดจบที่ดีมากๆ นอกจากร้านที่สวยแล้วห้องน้ำที่นี้สะอาด(มากๆ) และกว้าง ห้องน้ำมีกลิ่นหอม มีการบริการเจลล้างมือและครีมทามือในห้องน้ำด้วย โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ ต้องมาลิ้มลองกันจร้าดูเพิ่มเติม

วิวดีมาก ลมพัดสบายไอติมกะทิทรงเครื่อง ของหวานอย่าให้ขาดจร้าน้ำยำแซ่บกับสาหร่ายกรุบๆกรอบๆห้องน้ำสะอาด มีกลิ่นอโรม่าหอม
Fiilm_
18 ม.ค. 2021
ร้านอาหารใต้ อาหารทะเลเด็ดๆ โซนถลาง

Palm Sea Side เลบางเทา ⌂ BangTao Beach, Cherng Talay , Thalang , Phuket ⊖ 12.00 - 22.00 ร้านอาหารริมชายหาดบางเทา พร้อมด้วยบรรยากาศดีๆ เต็มอิ่มกับธรรมชาติและเมนูอาหารทะเล อาหารใต้ ที่ร้านใช้เฉพาะวัตถุดิบที่มีความสดๆเท่านั้น เมนูมีความหลาดหลาย คุณภาพดี ราคาปานกลางสามารถทานกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ ใครที่กำลังมองหาร้านมื้ออาหารดีๆ ไว้ทานกับครอบครัว หรือเพื่อนต้องไม่พลาดดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2020
ทานอาหารใต้ยังไงให้หรู

Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต