
รีวิว ร้านชวนชิมซีฟู้ด
หอยชักตีนที่ตามหา..เจอแล้ว
หลังจากเมื่อคืนผิดหวังที่วังทรายซีฟูดำม่มีหอยชักตีน...ในที่สุดมาเจอที่หาดนพรัตนธารา...ด้วยการลงทุนเช่ารถมา ประมาณ 4ขีด 180บาท น้ำจิ้มเผ็ดมากตามท้องเรื่อง เป็นตาแซ่บ...พี่ลิ้นฝรั่ง..บ่องตงพอง555จิบน้ำเป็นระยะๆ จานต่อมา หมึกผัดไข่เค็ม สนนราคา180 หมึกสดมากสมกับที่ติดหาดเด้งดึ๋งเด้งดึ๋ง กับไข่แดงของไข่เค็มนิ่มๆ ไม่สุกเกินไป ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา..สนน 240บาท แพงกว่่บรรดาพี่น้องที่สั่งมา ..เนื้อปลามาชิ้นบะลั่กกั้ก(ใหญ่มาก)ชิ้นนึง ชิ้นบางชิ้นนึง สรุปคือ2ชิ้น เนื้อแน่นมากอร่อยแต่ส่วนตัวชอบอินทรีย์เค็มมากกว่า สุดท้ายหามานาน...ส้มตำปูปลาร้า...50บาท ถูกกว่าพี่น้อง..อร่อยสุด ถูกปากรสชาดที่คุ้นเคย สนนราคาค่าเสียหายพอๆกับที่ร้านวังทราย ..ฟินตรงส้มตำ50บาท

ตัวกรอง
เรียงตาม
อาหารแพงไปนิด เมื่อเทียบกับรสชาดและคุณภาพของอาหาร
เป็นร้านอาหารซีฟู้ดไม่เน้นบรรยากาศ ตอนแรกจึงคิดว่าคุณภาพอาหารจะสดอร่อย แต่ลองสั่งปลากระบอกต้มส้ม หอยแมลงภู่ผัดฉ่า และยำรวมมิตร ทั้งสามจานไม่ประทับใจเลยครับ วัตถุดิบไม่สดทั้งหอยและปลา รสชาดก็กลางๆ ไม่เด่นอะไรเลย มีที่พอได้คือไข่เจียวปู ซึ่งไม่น่าจะหนีไปจากนี้ แต่คิดเงินมาราคาปานกลาง แต่ถือว่าแพงหากเทียบกับคุณภาพ รสชาด และบรรยากาศที่ได้รับครับผม ^^ดูเพิ่มเติม
อาหารไม่ค่อยสด
อาหารรสชาด ปานกลาง แต่ราคาค่อนข้างแพง อาหารไม่สด พอกินได้ดูเพิ่มเติม
อร่อยราคาเป็นกันเอง
ไปคนเดียวเลยสั่งได้น้อย แต่อร่อยทั้ง2 อย่าง สะตอกะปิผัดกุ้งอร่อยมาก หอยชักตีนก้อร่อย น้ำจิ้มเด็ด อยากมาลองอย่างอื่นบ้างดูเพิ่มเติม
คนเยอะใช้ได้ครับ รสชาติปกติครับ
ค่อนข้างแพงนะครับ. ถ้าเทียบกับราคา ค่อนข้างผิดหวังกับแกงส้มครับ. หอยนางรมสดดีครับแต่ได้ช้าไปหน่อยดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
