4.3
228 เรตติ้ง (165 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว AL SARAY Silom

แม่นาง£^^~ผีหงิม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Hummus ที่จริงใจ และเนื้อแกะที่ถูกต้อง! 🐑 มื้อนี้ยอมถวายตัวเป็นสาวกเลบานอน-อินเดีย"
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mixed Naan, ฮัมมูส, Baklava With Pistachio Ice Cream, ชิกเก้น ริเวอร์, รวมเมนูย่าง, แกงไก่ใส่เนย, Naan (Cheese), เนื้อแกะย่าง

ฉันผู้อยากกิน อาหารร้านนี้มาก ถึงกับบอกเพื่อนว่า วันเกิดไม่เอาของขวัญแต่มาเป็นเพื่อนกินร้านนี้หน่อยเถอะ กราบขอบพระคุณคุณเพื่อนที่น่ารักทั้ง 3 ท่าน ที่ทำให้เราได้กินอาหารหลากหลายจาน ร้านนี้มี 3 ชั้นนะคะ ถ้าปวดเข้าห้องน้ำ แนะนำให้เข้าก่อน เพราะห้องน้ำอยู่ชั้น 3 🤣 เมนูที่สั่งมาในวันนี้อร่อยทุกเมนู ขอเริ่มเลย กับ Appetizer ที่ทางร้านเสิร์ฟให้ฟรี แค่อร่อยมากเลย ไม่แน่ใจ สามารถสั่งเพิ่มได้ไหม น้องมาในแบบแป้งรูปกรวย พร้อมดิฟ 3 อย่าง - สีเหลือง น้องจะสดชื่น หอมมะม่วง - สีแดง น้องจะออกรสจัดมาหน่อย แต่กลมกล่อม (ฉันชอบตัวนี้สุด) และ - สีเขียว ที่กลิ่นเขียวชัดมาก แต่ฟิลเหมือนกินน้ำจิ้มซีฟู๊ด จัดจ้านที่สุด (ชอบเอามาราดกินกับเนื้อแกะบด) ของมันต้องสั่งก่อนเริ่มต่อเลย คือ แป้งนานค่ะ - แป้งนานกระเทียม 40฿ ฉันชอบมาก กลิ่นกระเทียมเบาๆ ทานกับอะไรก็อร่อย - แป้งนานผักชี 40฿ กลิ่นผักชีไม่แรงเลย - แป้งนานเนย 40฿ หอมกลิ่นเนยเบาๆ - แป้งนานสอดไส้ชีส 95฿ ตัวนี้จะเริ่มนักแล้ว น้องมาพร้อมชีสที่อัดเต็มทุกอนู ใช้มือฉีกคือ แน่น ยืด สุด ต่อมาจานหลัก - Hummus 165฿ น้องคือ ถั่วลูกไก่บด กับน้ำมะนาว และงาขาว ฉันต้องบอกเลยว่า ไม่เคยทานถั่วลูกไก่ที่อร่อยเท่าที่นี่มาก่อน อร่อยมาก อร่อยแทบเลียจาน ยิ่งทานคู่กับแป้งนานนะ แหม่ มันจบครบมาก ( มาคนเดียว รู้หละ ควรกินไร ) - Butter Chicken 360฿ แกงไก่ ใส่เนย ในซอสมะเขือเทศ + เครื่องเทศที่ ไม่ฉุนเลย ใครที่ไม่ชอบอินเดียจ๋า อยากให้มาลอง น้องละมุนมาก - Mixed Grilled Platter 499฿ เมนูของย่าง ที่มีเนื้อแกะบด เนื้อแกะย่าง ( มีเดียมแรร์) และ อกไก่ย่าง สไตล์เลบานอน ฉันพูดเลยว่า มาที่นี่ แนะนำให้สั่งเนื้อแกะย่างค่ะ อร่อยมาก นุ่มมาก ไม่มีความแกะเลย เนื้อดีมากเลยค่ะ อกไก่สำหรับเราแห้งไปหน่อย และ เนื้อแกะบด ค่อนข้างกลิ่นแรงและขม - Biryani ไก่ 380฿ และ กุ้ง 399฿ โต๊ะฉันผู้สั่งมาทั้งสองจาน ไก่นุ่ม กุ้งเด้ง เริ่ด ที่เริ่ดกว่าคือ ข้าวหมดบริยานี่ อร่อยมากกกกก - Chicken Livers 260฿ สวรรค์ของคนรักตับ ต้องสั่ง กับเมนูตับบดในน้ำมะนาว ( ก่อนบีบเลมอน แนะนำให้ชิมก่อน ถ้ายังเปรี๊ยวไม่สะใจค่อยบีบค่ะ ) เพราะร้านทำมาเปรี๊ยวจี๊ดจ๊าดอยู่แล้ว และตับสุกกำลังดี ไม่แข็ง ไม่กระด้างเลย แน่นอนว่าจะครบเซ็ตก็ต้องมีของหวาน ต้องสั่งเราขอแนะนำกับ - Baker Baklava with Ice Cream 360฿ น้องมาในแบบพายไส้ถั่วพิตาชิโอ้ ท็อปด้วยไอติมวานิลา โรยด้วยเครื่องเทศ น้องพายไส้ถั่วพิตาชิโออร่อยมากกกก ทานคู่กับไอติมนะ เริ่ด แต่ บางท่านอาจจะไม่ชินเครื่องเทศที่กลิ่นแปลกๆ แต่อยากให้เปิดใจ ดีย์ สุดท้ายกับ - Rasmalai 180฿ น้องมาสวยหรู ติดแกรมมาก แต่ ถูกจริตใครไหม ต้องมาลองเอง ไม่เหลาหละ 🤭 ใดๆ อร่อยมากกกกกกกก ติดใจมาก อยากกินอีก ร้านน่ารักสุด แกรมสุด ปล. ราคาที่แจ้งไปยังไม่รวม Vat7% and Service 10% นะคะ แต่ชาวเราสามารถรูดบัตรก่อน จ่ายทีหลังได้ ถ้าใครมีบัตร BBL ลด 10% ทั้งบิล โคตรจะเริ่ด

Izyfooddiary
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อินเดีย & เมดิเตอร์เรเนียนที่ทานง่าย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: รวมเมนูย่าง, Naan (Cheese), Chicken Tandoori

ใครที่อยากลองร้านอาหารอินเดีย เมดิเตอร์เรเนียน แบบไม่เคยกินมาก่อน อยากให้มาเริ่มลองที่ร้านนี้แล้วจะบอกเลยว่า กินง่ายกว่าที่คิด ไม่ได้เครื่องเทศจ๋า ๆ ขนาดนั้น แล้วอร่อยก็คือ CHICKEN TIKKA MASALA แกงไก่รสชาติเจ้มจ้น ซุปข้นๆ กินคู่กับ Naan (Cheese) ที่แบบยืดจนสุดขอบโต๊ะมันอร่อยเนียนนัว แป้งก็ดี หอมชีสมาก Mixed Grilled Platter อันนี้ก็ดี ได้กินหลากยหลายๆเนื้ออยู่ แต่บางคนถ้าไม่ชอบกินแกะอาจจะมีกลิ...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2023
อาหารอินเดียลูกผสม 🇮🇳👏
Moodeng
23 ก.ย. 2025
ทานง่ายถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Naan (Cheese)

ทานกี่ครั้งก็ยังประทับใจกับ Al Saray อาหารอินเดีย เมดิเตอเรเนียน ที่ทานง่ายสำหรับคนไทย แนะนำ เป็น ชีสน่านๆ ชีสเยิ้มๆๆ เคบับ ลองทาน เป็นไก่ และเนื้อ ย่างมานุ่มมาก ส่วนสลัด สดชื่นดีมากๆ ของหวานก็อร่อยไม่ได้ หวานจนเกิดไป โดยรวมประทับใจทั้งอาหารและการบริการ กลับมาซ้ำแน่นอน #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2021
มากิน Valentine Set
Ning Laksana
6 ก.ย. 2025
ร้านอาหาร Lebanese-Indian บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮัมมูส, PAPADUM, ฮัมมูสวอลนัท และมะเดื่อ, สลัดอาร์ติโชค

อาหารร้านนี้มีทั้งเมนูที่เป็น Middle East และอาหารอินเดีย เพราะเค้าเป็นร้านอาหาร Lebanese-Indian บรรยากาศร้านดีเลยค่ะ ในร้านกลิ่นสดชื่น ไม่เหม็นกลิ่นเครื่องเทศ การตกแต่งร้านดูโมเดิร์นดี และพนักงานก็บริการดีด้วย อาหาร Middle East เราว่า Hummus ที่ทำจากถั่ว Chickpea เค้าอร่อยดี แต่ Mutable Batenjan (ปกติเราเรียกเมนูนี้ว่า Baba Ganoush) ซึ่งก็คือ Eggplant Dip ของร้านนี้ติดกลิ่นไหม้แรงไปหน่อย อีก...อ่านต่อ

Bigstargirl
11 ก.ค. 2025
‘Premium Indian-Lebanese cuisine ที่ถูกปากคนไทย’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CHICKEN BUTTER, มูฮาลาบีห์, แกงแกะ โรกัน จอร์ซ, CHICKEN TIKKA MASALA, รวมเมนูย่าง, Naan (Cheese), โยเกิร์ตปั่น รสหวาน

กลับมาทานอีกหลายๆครั้งกับร้านอาหารอินเดีย-เลบานีสร้านนี้ สาขาประจำก็ยังเป็นสาขาสีลม เดินทางสะดวก ติด bts ศาลาแดงเลยค่ะ สั่งออเดอร์ปุ๊บ ร้านจะเสิรืฟ complimentary คือ Papadum แป้งทอดรูปกรวยที่ทำจากถั่ว chickpea บดรสชาติเค็มๆ กรอบๆ เสิร์ฟพร้อมดิป 3 รส สีเขียวที่ทำจากมิ้นท์ สีแดงที่มีรสชาติเผ็ดร้อนขึ้นมา และสีเหลืองที่ทำจากมะม่วงค่ะ Sweet Lassi (140++) โยเกิร์ตปั่นสไตล์อินเดีย รอบนี้สั่งแบบห...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2024
‘ร้านอาหารอินเดีย-เลบานอนที่รสชาติดี คนไม่เคยทานแต่อยากลองแนะนำเริ่มที่ร้านนี้ได้ ชีสนานอร่อยสมคำร่ำลือ’
pp the twins👯‍♀️
24 มี.ค. 2025
อาหารอินเดีย มือใหม่ก็ทานได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Naan (Cheese)

เป็นครั้งแรกครั้งแรกที่ได้ลองทานอาหารอินเดีย ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ butter chicken ทำมาได้ถูกใจเลย กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงมาก ทานพร้อมกับแป้งนานการ์ลิคและชีส เข้ากันได้ดี แต่ละจานทำออกมาได้น่าทานมาก ร้านสวยแอร์เย็น ติดบีทีเอสศาลาแดงเลยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square