3.8
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว Noa noA

Yumi Yanase
8 ก.ย. 2015
อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะ โซเมน และ สลัด ไปกินกี่รอบก็ต้องสั่ง 😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดทูน่า, Shake Somen, Shabu Somen, ONIGIRI

เมนูไม่เยอะมาก แต่อร่อยทุกอย่างจิงๆ ใครชอบกินชา ห้ามพลาด Hojicha Latte กับ Match Latte เข้มข้นและหอมสุดๆ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769666k
15 มี.ค. 2020
กึ่งร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ที่น่ารัก

ไปสองคนจัดกันคนละชุดมีข้าวปั้นเนื้อมาคนละชิ้น ต้องเริ่มประหยัด ชีวิตเข้าด้านมืดเพราะโควิท ตอนแรกจะลองปลาดิบแต่พักนี้งดๆกลัว บ้าตามแฟชั่นตื่นกลัว อาหารใช้ได้ครับรสชาติมาตราฐาน แต่ถามว่าเด่นไหมผมตอบว่าไม่ เพราะถ้สไปเทียบราคาผมว่ามันสมกัน ถือว่าแอบสูงนะ รสชาติได้ครับ สามดาว แต่ไม่เด่นะขนาดจะต้องมาถึงนี้ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
20 ม.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ซ่อนอยู่บนชั้น 2 ของท่ามหาราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแซลมอนย่างซอสภูเขาไฟ, ข้าวซูชิหน้าแซลมอนย่างและไข่ปลาแซลมอน

ร้าน Noa Noa อยู่ชั้น 2 ด้านบนร้าน S & P คนไม่ค่อยเห็นเพราะแแอบอยู่ด้านบน เคยซอกแซกขึ้นไปทานครั้งนึง ชอบนะ เมนูหน้าข้าวซูชิ ข้าวปั้นแบบประยุกต์โมเดิร์น ฟิวชั่นไม่ค่อยเหมือนใครดี สามารถสั่งเป็นเซ็ท รวมสลัด น้ำซุป และเครื่องดื่มก็คุ้มอยู่ ชอบบรรยากาศร้านไม่จอแจ ตกแต่งเก๋น่ารักดี อาหารโดยรวมใช้ได้เลย อาจจะไม่เป๊ะเว่อร์เท่าร้านซูชิแนวหน้า แต่เค้าก็มีแนวของเค้าดี ทำฟิวชั่นให้ถูกปากและซะใจคนไทย เช่...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2016
ร้านน่ารัก ข้าวปั้นอร่อย
Pimpym
10 ส.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่น จิ๋วแต่แจ๋ว

ร้านญี่ปุ่นร้านเล็กๆ ประมาณ5โต๊ะ ซ่อนตัวอยู่ชั้นสองของท่ามหาราชค่ะ ตกแต่งแนวน่ารัก สบายตา เหมาะกับคู่รักมาทานอาหารนั่งเล่นกัน สบายๆค่ะ สั่งเป็น 🔸ข้าวหน้าแซลมอนย่างซอสภูเขาไฟ(275บาท) มาตอนกลางวัน จะแถม ซุป+appetizer+ชาเขียว/ชาข้าว มาในเซตด้วยค่ะ ข้าวหน้าแซลมอนภูเขาไฟ เผ็ดๆเข้มข้นดี มีใส่แอปเปิ้ลมาด้วยเพิ่มความสดชื่น ตัวข้าวก็ปรุงดี นิ่ม เข้ากันค่ะ ทานอิ่มพอดี ราคาไม่แพง เป็นอีกร้านที่มาอุดห...อ่านต่อ

28 เม.ย. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวโมเดิร์น สงบ เหมาะนั่งเล่น
toeyhungrybear
24 ก.ค. 2016
ร้านสวย ร้านเก๋ ดูดีส่วนรวชาติอาหารให้สามดาว

ความหิวมากยามบ่าย บวกกับเห็นร้านสวยไม่ค่อยมีคน เลยเอาวะ ลองดูหน่อย ร้านอยู่ชั้นสองไม่เห็นวิวน้ำหรอกนะ แต่ว่าร้านสวย สวยแบบฮิปเต้อๆ เหมาะแก่การประดิษฐ์ท่าทางในการถ่ายรูปลงไอจี ร้านออกแนวคาเฟ่มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นจริงจัง แต่ก็มีของคาว พวกข้าวหน้าต่างๆให้กิน เราสั่งอิตาเลี่ยนโซดามากับร้อน พร้อมรออาหารที่เราสั่ง คือ Spicy Hotate อร่อยดี สดชื่น ในส่วนของข้าวหน้าที่มาเสิร์ฟ จะเป็นหอยโฮตาเตะหั่นเ...อ่านต่อ

มาเป็นเซ็ตไม่รวมน้ำ
Ployynp
7 ก.ย. 2016
ร้านดูดี อาหารอร่อยใช้ได้ แต่แพงไปนิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซูชิหน้าแซลมอนย่างและไข่ปลาแซลมอน

ร้านนี้อยู่ที่ท่ามหาราชชั้น 2 ภายในร้านค่อนข้างเล็ก มีเกือบๆสิบโต๊ะได้ แต่ที่นั่งค่อนข้างน้อยและติดกันมากไปหน่อย พนักงานบริการดี อาหารรอนานไปนิด เพราะลูกค้าก็ไม่ได้เยอะมาก ไปวันธรรมดามีโปร lunch set ให้เลือก ราคาโหดไปนิด แต่รสชาติและเมนูก็โอเคอยู่นะ เมนูที่สั่ง - Salmon roe and grilled salmon rice bowl :ข้าวซูชิหน้าปลาแซลมอนย่างและไข่ปลาแซลมอน (240 บาท) >> ข้าวนุ่มกำลังดี โปะหน้าด้วยเนื้อแซลมอ...อ่านต่อ

OP
8 ก.ค. 2016
อาหารญี่ปุ่นโฮมมี่ ทานอร่อย อิ่มท้องสบาย @ ท่ามหาราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 274, ข้าวหน้าแซลมอนย่างซอสภูเขาไฟ

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ร้าน Noa Noa เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแบบโฮมมี่ๆ บรรยากาศดูอบอุ่น ตกแต่งน่ารัก สบายๆ เป็นกันเอง เหมาะสำหรับมานั่งทานสังสรรค์กับเพื่อนๆ หลังเลิกงานเป็นอย่างยิ่งครับ ส่วนพนักงานก็บริการเป็นกันเองดี อาหารได้ไม่ช้าครับ [ราคา / ความคุ้มค่า] ราคารวมวันนี้ 534 เป็นราคา Net แล้ว คือดี ก็ตกคนละ 270 บาท แต่ร้านนี้รับเฉพาะเงินสดนะครับ ราคาถือว...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
4.8
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด