- รีวิว Winston Maison Softcream

✨Winston Maison 🍫 ร้านรองเท้าหนังวิวแท้จากยุโรป แต่ขายเครื่อมดื่มไอศกรีมด้วย 📌Gaysorn Village (ชั้น 2)
เดินผ่านมาหลายปีมาก ๆ น่าจะตั้งแต่ 6-7 ปีก่อนแต่ว่าไม่เคยแวะซื้อเลยเพราะหน้าร้านดูแพง ด้วยความที่เป็นร้านรองเท้าหนังวิวแท้จากยุโรป แต่เจ้าของร้าน “Winston Maison” ชอบโกโก้เลยมาขายเครื่อมดื่มไอศกรีม แต่งร้านดูหรูโทนสีเขียวที่สวย วันนี้เดินผ่านอีกรอบแล้วมองเห็นราคาว่าถูกกว่าที่คิดเลยแวะดูค่ะ ร้านอยู่ในห้าง📌Gaysorn Village (ชั้น 2) ตรงทางเชื่อมเข้าห้างจากบิ๊กซีราชดำริ 🍫🥤Royal Dark Chocolate — 125 บาท ดาร์กช็อกโกแลตมีบีบซอสโกโก้เข้มข้นลงไปด้วย แล้วก็ตักช็อกโกแลตขูดมาโรยด้านบน on top ด้วยสเปรย์ผงสีทอง (food grade) หน้าตาดูดีเลยค่ะ เรื่องของรสขาติก็อร่อยนะ เข้มข้นดี แต่ไม่ได้เข้มจนดื่มยากเพราะยังคงรสชาตินุ่มนวลอยู่ด้วย แม้ใช้ dark chocolate โดยรวมดีค่ะ! 🍫🍨 Soft Cream Cup : Two Tone — 95 บาท ไอศกรีมสั่งมาแบบ two tone อยากลองทั้งรสช็อกโกแลตเบลเยี่ยมกับรส French Vanilla ค่ะ ส่วนตัวว่าออกหวานและกลิ่นรสวนิลาชัดมาก ส่วนช็อกโกแลตเบลเยี่ยมอาจจะออกหวานหน่อยไม่ได้เข้มข้นมาก ถึงอย่างนั้นโดยรวมก็โอเคค่ะ #CocoaSPL ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด, โอนเงิน, บัตรเครดิต (💳 ขั้นต่ำ 200 บาท)

ช็อกโกแลตที่อร่อยแบบถูกต้อง
ร้านขายเครื่องดื่มและ Soft Cream ที่เน้นเมนู Chocolate อยู่ในร้านเดียวกับร้านรองเท้าหนัง Winston Maison ใน Gaysorn Village Iced Chocolate ร้านนี้คืออร่อยถูกต้องมาก ประทับใจเรามากในเรื่องรสชาติ และความเข้มข้น เป็น Belgian Chocolate ด้วยค่ะ เมนูประจำที่เราสั่ง คือ Iced Royal Dark Chocolate ราคา 125 บาท เป็น Dark Chocolate ชงกับนมสด ใส่ Chocolate Sauce โรยด้วยเกร็ด Chocolate โคตรอร่อย โคตรนัว ดี...อ่านต่อ
เจลาโตเบลเยียมเข้มข้น
Winston Maison เกสรพลาซ่า เดินเล่นในเกสรพลาซ่า มาเจอร้านอร่อยโดยบังเอิญ ร้านwinston maison ร้านขายรองเท้าและเครืองหนังที่มี softcreamเบลเยียมขายในรัาน premium softcream มี3รส belgium chocolate , vamilla และ duo สั่งแบบโคน regular (75) ช็อคโกแลตเข้มข้นอร่อยมากสมกับเป็นเบลเยียมช็อคโกแลต เนื้อเจลาโตข้ยไม่ละลายเร็ว ซื้อแลัวหาที่นั่งทานในร้านได้ อร่อยแบบตัองกลับมาทานอีกหลายๆรอบดูเพิ่มเติม