- หน้าแรก/
- รีวิว ครัววรรณี สนามบินน้ำ

รีวิว ครัววรรณี สนามบินน้ำ
รักระหว่ารบ!!!
เป็นตึกแถว3คูหาริมถนน มีน้องผู้ชายตอนรับอย่างนอบน้อม น่ารักจนแบบได้ใจเลย หิวสิ สั่งสิ 4จาน ไม่สัมพันธ์ กันเลย จานแรกมาข้าวราดหมูพริกกะเหรี่ยง..อยากจะกรี้ดดด อร้อยมว้ากกกก รสชาติดีเครื่องครบดั่งใจ ต่อมาขนมจีนปูokน่ะ ต่อมาซิกเนเจอร์ ผัดไทยหน้าตาครีเอทดีวุ้ย ชิมก่อนปรุง เอาละ..บีบมะนาวสิ (น้องผู้ชายมาบอกว่า รสชาติอ่อนหน่อยน่ะ)บีบเสร็จคลุกรวมวห้หมดยกเว้นผักสดชิมใหม่ เอาไงดี น้ำปลา น้ำตาล ถาโถมอย่างพายุลงไป ส่วนเส้นเป็นเส้นจันทน์ออนเซน เส้นงี้บานอืดมาเลยแต่ชีวิตต้องมีบทรันทด สั่งแล้วต้องกินให้หมด จานต่อมา ฉู่ฉี่กุ้งใหญ่(อ่านชื่อเมนู แล้วจินตนาการ)จานนี้200ได้มา5ตัวจัดใส่จานมา จิ้มตัวแรก โหหหห สมคำเล่าลือ มันแหกแตกเยิ้ม อีก4ตัวไม่เป็นอะ กลับบ้านดีกว่าเยื่อละเดินดู รูปของร้าน อ๋อ เค้าเคยเปิดร้านข้าวแกงซึ่งส่วนตัวคนที่เปิดร้านข้าวแกงนี่เก่งมากกกกก กุ้งครึ่งโล300 ส่วนตัวว่าแพงน่ะ ไม่พูดดีกว่า
อาหารแม่ครัวฝีมือดี บรรยกาศสบายๆเหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน ^^
จริงๆมีรีวิวค้างอยู่เป็นสิบเลยอ่ะ 555 แต่เจ้านี้แอบลัดคิวมาเขียนให้เลยเพราะแอบประทับใจ อาหารและบริการของร้านค่ะ ร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้สักสามเดือนค่ะ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมขึ้นป้ายความอร่อยกว่า 30 ปี แอบถามๆคนในร้านได้ใจความว่าแต่เดิมคุณแม่วรรณีแกขายข้าวแกงเป็นถาดๆในตลาดปากเกร็ดค่ะ ซึ่งก็ขายมานานและขายดีมาตลอด จึงทำมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี จนถึงปีนี้คุณแม่วรรณีและลูกชายช่วยกันเก...อ่านต่อ
ไม่ชอบค่ะ ถ้านั่งทานชิลๆพอได้ แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวใหญ่อย่าคาดหวังเยอะ
ไก่ทอด ทอดไม่สุกค่ะ สั่งอีกจานก็ทอดให้จนมีกลิ่นไหม ต้มยำกุ้ง รสชาติออกเผ็ดอย่างเดียว ไม่เปรี้ยวไม่หวานไม่เค็ม จืดๆ กุ้งตัวเล็กแต่สดนะคะ แล้วก็ปลากระพงทอดก็พอได้ค่ะ ที่พอจะอร่อยคือเมนูเต้าหู้ต่างๆ บรรยากาศ ก็อากาศเย็นดีนะคะ แต่นั่งไป 2ชม. มีคนเข้ามาขายของ5ราย ทั้ง เด็กใส่ชุดนร. อาบัง คนท้อง คนขาย คนแก่ มันขัดจังหวะการกินค่ะ เจ้าของร้านเอาใจใส่เว่อร์ ยืนจ้องจะรับอะไร บางทีมันอึดอัดเกินไปค่ะ ราคาก...อ่านต่อ
บริการยิ้มแย้ม รสชาติอาหารถือว่าดีค่ะ
รสชาติดีค่ะ แวะลองทาน บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ติอาหารช้าไปนิด บริการช้าไปหน่อย แต่ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ผ่าน. เมนูอาหารครบครัน ราคากลางๆปกติ โดยรวมก้อแนะนำเพิ่มเติมอีกร้านค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศสบายๆ บริการเป็นกันเอง แต่อาหารอร่อยมากก 555 ผ่านมาต้องลองคับ
เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ บรรยากาศสบายๆ อาหารรสชาติดี ปลาสดมากกก ราคากลางๆ ทานได้ทุกคน พนักงานเป็นกันเอง ถ้าผ่านมาแล้วไม่รู้จะทานอะไร เป็นร้านที่ควรมาลองสักครั้งแล้วจะติดใจคับ ^^ดูเพิ่มเติม
จัดว่าเด็ด
บริการดี คุณภาพอาหารใช้ได้ สมราคาดูเพิ่มเติม