3.6
38 เรตติ้ง (28 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว OISHI EATERIUM สามย่านมิตรทาวน์

photo
abbkung
7.2k2.4k25.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 6,068
Quality Review
มาลองเมนูใหม่ที่มีถึงสินเดือนกพ.66
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น, ผักโขมอบชีส, เทมากิ, ซูชิปลาไหล

เจอฟีดของ oishi eatarium ว่ามีเมนูใหม่จนถึงสิ้นเดือนกพ. 66 เลยอยากมาลองหน่อย (เมนูดูจากรูปที่เอามาจากในเวบของ oishi ได้ค่ะ) เราไม่ได้ลองทุกเมนู แต่ได้สั่งนาเบะซุปทรัฟเฟิ่ล, โอโคโนมิยากิชีส, ฮาเนะสึกิเกี๊ยวซ่า และ ฮอกไกโดบรูเล่ พีช ชีสเค้ก มาลองดู รสชาติผ่านทุกเมนู โดยเฉพาะเมนูนาเบะ ที่ดีกว่าสุกี้ยากี้ที่เป็นเมนูมาตรฐานของทางร้าน เพราะอันนั้นรสชาติน้ำซุปหวานไปเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เมนูอื่นๆที่กินประจำคือเทมากิปูนิ่ม/กุ้งเทมปุระ, ซูชิต่างๆ , เทปันยากิ ผักโขมอบชีส ตบท้ายด้วยคากิโกริ และเมล่อน ถือว่าคุ้มค่าในราคา 759 บาทเนทต่อคน เราซื้อ voucher จาก lazada ก็ลดไปอยู่ที่ไม่ถึง 700 บาท ถือว่าโอเคเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
14 ก.ย. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าประจำของผู้ใหญ่ที่บ้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodiary
1.7k2.2k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 1,718
Quality Review
กินตามโปร 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

คูปองลาซาด้า 1,518 บาท บุฟเฟต์สำหรับสองคน จ่ายไป 1,023 บาท ตกหัวละ ~500 บาท ทานได้ 1.45 ชม.ค่ะ ไม่มีเมนูไฮไลต์นะ แต่มีเมนูที่เราชอบสั่งเบิ้ลค่ะ เทปันยากิกุ้งและหมูชีสลาวา เมนูอื่นๆโอเค ราคานี้คุ้มค่าอยู่ดูเพิ่มเติม

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
1221.6k33.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 3,525
Quality Review
✨Oishi Eaterium โออิชิ อีทเทเรียม 🍣🍱 บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่มีซาซิมิ เจ้าเก่าเจ้าเดิมแต่มาทานซ้ำ 📌สามย่านมิตรทาวน์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิ

Oishi Eaterium 🍣✨ ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่มาซ้ำอีกแล้วเพราะมีซาซิมิจ้า5555555 ที่เก่าที่เดิม สาขาเดิมเพราะคนน้อยดี 📌ห้างสามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น 4) รายละเอียดบุฟเฟต์ : 💸 จะคิดเงินหลังทานไปได้ประมาณ 45 นาที รับทั้งเงินสด, โอนเงิน, เครดิต💳 ค่ะ ราคา : 759 บาท✨ (net) ต่อคน (ราคาเด็กจะลดกว่านี้ต้องดูที่หน้าร้านนะ สูงน้อยกว่า 100 เซนติเมตรเห็นว่าทานฟรีค่ะ) เพิ่มเติมคือถ้าขอใบกำ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 มี.ค. 2023
✨Oishi Eaterium 🍣 บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น line up อาหารจัดเต็ม ซาซิมิเน้น ๆ 📌สามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น 4)
photo
Tamachiro
87137314
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 3,528
Quality Review
บรรยากาศดี นั่งสบาย คนไม่เยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิไข่ปลาแซลมอนและโทโรสับ, ซาซิมิ, หมูอบชีสกระทะร้อน, ซุปกา, กุ้งเทมปุระ, ปลาดิบต่างๆ, ผักโขมอบชีส, ซูชิปลาไหล, เมล่อน, ซาชิมิแซลม่อน, เทปันยากิหมูชีส

สาขานี้บรรยากาศค่อนข้างสบาย เห็นวิวฝั่งจามจุรีสแควร์และวัดหัวลำโพง มีที่นั่งไม่เยอะ คนไม่เยอะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ของสดดีแซลมอนดีซูชิดี เธอปัญยากิหมูชีสถือว่าทำได้รสชาติลงตัวมาก วัตถุดิบค่อนข้างดี พนักงานค่อนข้างเอาใจใส่ดี แถมสาขานี้ที่จอดรถหาง่ายสะดวกอยู่ใจกลางเมืองดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 4,740
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Temaki, Chawanmushi, Teppanyaki

Oishi Eaterium Samyan Mitrtown Ep 600 (16) ร้านอาหารญี่ปุ่น โออิชิ อีทเทอเรียม สาขา ศูนย์การค้า สามย่านมิตรทาวน์ ตั้งอยู่ชั้น 4 🍣 ร้านบรรยากาศดี ชมวิวสวย ๆ ใจกลางเมือง สบายใจ สบายตา 🍣 ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ภายในเครือของ โออิชิ 🍣 เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยมากมาย แบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ได้แก่ 🍣 โซนซูชิ และซาชิมิ 🍣 โซนเทะมากิ 🍜 โซนซุป สลัด และไข่ตุ๋นญี่ปุ่น 🥩 โซนสเต๊ก 🍝 โซนอาหารนา...อ่านต่อ

photo
Anndear eats around
737878k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 6,174
Quality Review
บุฟเฟต์คุณภาพกลางๆ

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่เปิดมานาน มีหลายสาขา ไม่ได้ทานนานมากแล้วค่ะ😅 รอบนี้มาสาขาสามย่านมิตรทาวน์ ซาชิมิกลางๆ พวกซูชิข้าวค่อนข้างแน่น กุ้งเทมปุระแป้งหนามาก หากุ้งแทบไม่เจอ ปลาหิมะซอสชาเขียวส่วนตัวคิดว่าไม่เข้าค่ะ เนื้อปลาก็ตามคุณภาพบุฟเฟต์แต่ที่ไม่โอเคสุดคือกุ้งย่างไม่สด เนื้อเละ ขนมกลางๆค่ะ #amazingthailandดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ad ·
PIMS Teaวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ร้านชาผลไม้สดจุใจ ตอบโจทย์สายสุขภาพ แถมร้านสวย ถ่ายรูปไม่เบื่อ