3.6

รีวิว OISHI EATERIUM สามย่านมิตรทาวน์

abbkung
5 ก.พ. 2023
มาลองเมนูใหม่ที่มีถึงสินเดือนกพ.66
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น, ผักโขมอบชีส, เทมากิ, ซูชิปลาไหล

เจอฟีดของ oishi eatarium ว่ามีเมนูใหม่จนถึงสิ้นเดือนกพ. 66 เลยอยากมาลองหน่อย (เมนูดูจากรูปที่เอามาจากในเวบของ oishi ได้ค่ะ) เราไม่ได้ลองทุกเมนู แต่ได้สั่งนาเบะซุปทรัฟเฟิ่ล, โอโคโนมิยากิชีส, ฮาเนะสึกิเกี๊ยวซ่า และ ฮอกไกโดบรูเล่ พีช ชีสเค้ก มาลองดู รสชาติผ่านทุกเมนู โดยเฉพาะเมนูนาเบะ ที่ดีกว่าสุกี้ยากี้ที่เป็นเมนูมาตรฐานของทางร้าน เพราะอันนั้นรสชาติน้ำซุปหวานไปเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เมนูอื่นๆที่กินประจำคือเทมากิปูนิ่ม/กุ้งเทมปุระ, ซูชิต่างๆ , เทปันยากิ ผักโขมอบชีส ตบท้ายด้วยคากิโกริ และเมล่อน ถือว่าคุ้มค่าในราคา 759 บาทเนทต่อคน เราซื้อ voucher จาก lazada ก็ลดไปอยู่ที่ไม่ถึง 700 บาท ถือว่าโอเคเลย

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
14 ก.ย. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าประจำของผู้ใหญ่ที่บ้าน

Foodiary
1.7k2.2k26k
12 ธ.ค. 2024
กินตามโปร 😋

คูปองลาซาด้า 1,518 บาท บุฟเฟต์สำหรับสองคน จ่ายไป 1,023 บาท ตกหัวละ ~500 บาท ทานได้ 1.45 ชม.ค่ะ ไม่มีเมนูไฮไลต์นะ แต่มีเมนูที่เราชอบสั่งเบิ้ลค่ะ เทปันยากิกุ้งและหมูชีสลาวา เมนูอื่นๆโอเค ราคานี้คุ้มค่าอยู่ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
22 มี.ค. 2024
✨Oishi Eaterium โออิชิ อีทเทเรียม 🍣🍱 บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่มีซาซิมิ เจ้าเก่าเจ้าเดิมแต่มาทานซ้ำ 📌สามย่านมิตรทาวน์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิ

Oishi Eaterium 🍣✨ ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่มาซ้ำอีกแล้วเพราะมีซาซิมิจ้า5555555 ที่เก่าที่เดิม สาขาเดิมเพราะคนน้อยดี 📌ห้างสามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น 4) รายละเอียดบุฟเฟต์ : 💸 จะคิดเงินหลังทานไปได้ประมาณ 45 นาที รับทั้งเงินสด, โอนเงิน, เครดิต💳 ค่ะ ราคา : 759 บาท✨ (net) ต่อคน (ราคาเด็กจะลดกว่านี้ต้องดูที่หน้าร้านนะ สูงน้อยกว่า 100 เซนติเมตรเห็นว่าทานฟรีค่ะ) เพิ่มเติมคือถ้าขอใบกำ...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2023
✨Oishi Eaterium 🍣 บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น line up อาหารจัดเต็ม ซาซิมิเน้น ๆ 📌สามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น 4)
Tamachiro
29 มี.ค. 2024
บรรยากาศดี นั่งสบาย คนไม่เยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิไข่ปลาแซลมอนและโทโรสับ, ซาซิมิ, หมูอบชีสกระทะร้อน, ซุปกา, กุ้งเทมปุระ, ปลาดิบต่างๆ, ผักโขมอบชีส, ซูชิปลาไหล, เมล่อน, ซาชิมิแซลม่อน, เทปันยากิหมูชีส

สาขานี้บรรยากาศค่อนข้างสบาย เห็นวิวฝั่งจามจุรีสแควร์และวัดหัวลำโพง มีที่นั่งไม่เยอะ คนไม่เยอะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ของสดดีแซลมอนดีซูชิดี เธอปัญยากิหมูชีสถือว่าทำได้รสชาติลงตัวมาก วัตถุดิบค่อนข้างดี พนักงานค่อนข้างเอาใจใส่ดี แถมสาขานี้ที่จอดรถหาง่ายสะดวกอยู่ใจกลางเมืองดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2023
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Temaki, Chawanmushi, Teppanyaki

Oishi Eaterium Samyan Mitrtown Ep 600 (16) ร้านอาหารญี่ปุ่น โออิชิ อีทเทอเรียม สาขา ศูนย์การค้า สามย่านมิตรทาวน์ ตั้งอยู่ชั้น 4 🍣 ร้านบรรยากาศดี ชมวิวสวย ๆ ใจกลางเมือง สบายใจ สบายตา 🍣 ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ภายในเครือของ โออิชิ 🍣 เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยมากมาย แบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ได้แก่ 🍣 โซนซูชิ และซาชิมิ 🍣 โซนเทะมากิ 🍜 โซนซุป สลัด และไข่ตุ๋นญี่ปุ่น 🥩 โซนสเต๊ก 🍝 โซนอาหารนา...อ่านต่อ

Anndear eats around
737878k
17 มิ.ย. 2023
บุฟเฟต์คุณภาพกลางๆ

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่เปิดมานาน มีหลายสาขา ไม่ได้ทานนานมากแล้วค่ะ😅 รอบนี้มาสาขาสามย่านมิตรทาวน์ ซาชิมิกลางๆ พวกซูชิข้าวค่อนข้างแน่น กุ้งเทมปุระแป้งหนามาก หากุ้งแทบไม่เจอ ปลาหิมะซอสชาเขียวส่วนตัวคิดว่าไม่เข้าค่ะ เนื้อปลาก็ตามคุณภาพบุฟเฟต์แต่ที่ไม่โอเคสุดคือกุ้งย่างไม่สด เนื้อเละ ขนมกลางๆค่ะ #amazingthailandดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก