- รีวิว ห้องอาหารตี๋น้อยโอชา ดอยสะเก็ด

ร้านสะอาด อาหารอร่อย บริการดีมากกกกก ถึงจะไกลแต่มาแล้วรู้สึกคุ้มค่าค่ะ
จริงๆแล้วที่นี่มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ เกี๊ยว เย็นตาโฟ ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด ข้าวขาหมู และข้าวหมูแดง และทุกเมนูก็ดูน่ากินไปหมด ตัดสินใจยากแบบนี้เลยต้องมาจบที่เมนูจานยักษ์บะหมี่พระยาเทครัวซะเลยค่ะ เมนูนี้มีให้เลือก 2 ราคาคือ 199฿/299฿ ส่วนประกอบเหมือนกันแต่ต่างกันตรงปริมาณค่ะ ในจานยักษ์ประกอบไปด้วย บะหมี่ 2 แบบคือ บะหมี่ฝอยทองและบะหมี่เปาะโบราณ ขาหมู ไก่ต้ม หมูแดง ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวยักษ์ และไข่ต้มยางมะตูม รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้เลยค่ะ เพราะตัววัตถุดิบแต่ละชนิดพอชิมแล้วรู้เลยว่าเค้าใช้ของดีโดยเฉพาะเส้นบะหมี่อร่อยเหนียวนุ่มถูกใจค่ะ เห็นจานใหญ่แบบนี้ความอร่อยและคุณภาพเกินราคามาก เรียกได้ว่าทางร้านเค้าใส่ใจไม่ได้แค่ขายเอกลักษณ์ความใหญ่ยักษ์เพียงอย่างเดียว อีกเรื่องที่อดชื่นชมและจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ การบริการดีมากเจ้าของร้านมาบริการเองทุกโต๊ะและที่สำคัญเค้าไหว้ขอบคุณลูกค้าด้วยค่ะ เราแอบตกใจนิดหน่อยเพราะไม่เคยเจอเจ้าของร้านร้านไหนนอบน้อมกับลูกค้าขนาดนี้ ทั้งบริการดีอาหารอร่อยแบบนี้ถือว่าคุ้มค่าที่ขับรถมาชิมค่ะ
เติมพลังก่อนเดินทาง
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่เชียงรายใกล้ใกล้สามแยกดอยสะเก็ดลักษณะร้านอาคารพาณิชย์สองคูหามีป้ายบอกร้านชัดเจนที่ร้านมีทั้งว่ามีข้าวมันไก่ข้าวขาหมูให้ลูกค้าได้เลือกชิมโดยครั้งนี้เรามาลองกินเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านก็คือบะหมี่พระยาเทครัว เป็นบะหมี่สามก้อนรวมอย่างอื่นเข้ามาถือว่าโอเคนำซุปใช้ได้ บะหมี่ปลา เส้นเล็กดี ข้าวขาหมู ถือว่าทำออกมาใช้ได้ราคาอาหารถือว่าโอเคไม่แพงร้านนี้ถือว่าเป็นขวัญใจของคนเดิน...อ่านต่อ
สงสัยมาผิดเวลา และสั่งไม่ตรงเมนูเด็ด
มาชิมบะหมี่จากยักษ์ ค่อนข้างจืดไปนิด น่าจะมีน้ำราด ชื่อเมนูบะหมี่พระยาเทครัว ทางร้านบอกเครื่องไม่ครบ เลยไม่แน่ใจว่าสูตรไม่ครบหรือยังไง อีกอย่างมาลอง เกี๊ยวเห็ดถอบ ห่อมาหลุดแป้งกับใส้แยกกันทุกลูก น่าจะใส่ใส้มาเยอะเกินไป5555ดูเพิ่มเติม
มากินตามรีวิว แต่ไม่ค่อยประทับใจ ครั้งเดียวพอ
เห็นในรีวิวที่ไหนสักแห่ง ว่าร้านนี้มีเกี๊ยวเห็ดถอบ เลยมาลองเพราะไม่เคยกิน เป็นร้าน 2 ห้อง โต้ะเก้าอี้พนักงานเหลือเฟือ สั่งบะหมี่เกี๊ยวเห็ดถอบแห้ง พิเศษไป 80 บาท บอกขอน้ำซุปแยกด้วย สรุป ได้เกี๊ยวน้้ำ กับบะหมี่แห้งแยกมา อึ้ง เพราะเพิ่งเคยเจอแบบนี้ครั้งแรก กินมาหลายที่ แบบนี้ก็มีวุ้ย เอาฟะ กินก็กิน ไม่ต้องยุ่งยากเปลี่ยน รสชาติน้ำซุปกับเกี๊ยวใช้ได้ เกี๊ยวลูกใหญ่ แต่ไม่รู้ถึงรสชาติเห็ด เลยต้องแกะดูว...อ่านต่อ
มันใช่มากเลย ไม่เสียใจที่ได้แวะมาลิ้มลอง เจ้าของร้านใจดีมีอัธยาศัยดีมาก
จริงๆร้านอาตี๋น้อยเป็นทางผ่านกลับบ้านซึ่งไม่เคยคิดจะแวะ. เพราะปรกติจะกินเตี๋ยวน้ำตกป้าแมวร้านข้างๆ ซึ่งตอนนี้รู้สึกไม่ประทับใจร้านเพราะลูกชิ้นเค้าจืดให้หมูน้อยทำให้เบื่อๆ วันนี้จะไปกินเตี๋ยวร้านลุงช่วงหน้าอำเภอดอยสะเก็ด ร้านก็ดันปิด. พอดีแม่ชวนเลยลองแวะตี๋น้อยโอชา . (ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลดอยสะเก็ด) ก็ตกลงไปลองกันครั้งแรก โอ๊วววคุณขาาาา . อิชั้นเหลือบไปเจอว่ามีเย็นตาโฟด้วย เลยจัดเล็กโฟ...อ่านต่อ
เจ้าของร้าน พนักงานมารยาทดีมากกกก เส้นบะหมี่เด็ด
ร้านอยู่ตรงข้าม รพ ดอยสะเก็ด มีเมนูหลากหลาย ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู บะหมี่เกี๊ยว บะหมี่หมูแดง เย็นตาโฟ แนะนำเส้นบะหมี่ของร้านเล็กได้ใจ อร่อยมากดูเพิ่มเติม