3.9

Molly Moon
612k16k
18 ก.ย. 2024
Dim Sum ดีๆ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาหมูแดง, โจ๊กไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กกบ, ฮะเก๋า

Mongkok Dimsum Gaylang 8 เมนู โจ๊กไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กกบ, ฮะเก๋า, ซาลาเปาหมูแดง ร้าน Dim Sum ดีๆ ราคาเบาๆ ในย่าน Gaylang ร้านไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อนมาก อาหารโดยรวมรสชาติโอเค ราคาก็เบาๆ เมนู โจ๊กไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กกบ เหมือนว่าโจ๊กกบจะดังในแถบย่านนี้เลยลองสั่งดู ก็อร่อบดี เนื้อเหนียวๆ หน่อย ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง แป้งหนาไปหน่อย ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง จีบหอยเชลล์ พอได้ ซาลาเปาหมูแดง ดีเลย แนะนำ แป้งนุ่ม ไส้อร่อยแบบร้านดีๆในกทม Iced Milk Tea ก็โอเค หวานไปหน่อย

หน้าร้าน
จีบหอยเชลล์

ˋ—✰mari◡̈
2 ก.พ. 2023
Mongkok Dim Sum

Mongkok Dim Sum มาจัดหนักมื้อเช้ากันอร่อยเฉยเลยฮะพี่น้อง กุ้งมาตัวแน่นๆเราว่าอร่อยทุกอย่างเลยนะสั่งมาลองชิมกันได้หมดโดยเฉพาะเกี๊ยวกุ้งทอด อีกอย่างเลยคือคำใหญ่มากเพราะฉะนั้นสองคน 3-4 เข่งก็จุกแล้ว สั่งมาต้องระวังเด้อใหญ่อยู่ แต่ดีจริงยืนยันอีกครั้ง . ⏰เปิด 24 ชั่วโมง 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ซาลาเปาลาวา, mongkok's pork dumpling, หมั่นโถวทอด, house special prawn dumpling 💕เมนูเด็ดที่เราสั่ง: s...อ่านต่อ

Puii Puii
26 พ.ค. 2019
มื้อเช้า ร้านติ่มซำที่คนแนะนำค่ะ ต้องลองค่ะ

ร้านติ่มซำย่านเกลังค่ะ ร้านนี้ ตามรีวิวมาเลยค่ะ ร้านเปิด24 ชั่วโมง ช่วงเช้าคนเยอะค่ะ ต้องรอสักพัก เมื่อได้โต๊ะแลเง สั่งอาหารจากการจิ้มรูปค่ะ แล้วเขียนลงในกระดาษ ใบรายการที่อยู่บนโต๊ะ เพราะบางอันก็ไม่เข้าใจว่า มันคืออะไร จัดมา 3-4 อย่าง พร้อมเครื่องดื่ม รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ ทานร้อนๆ เข้าท่าเลย เราสั่งหมั่นโถกับชิลลี่แครปซอส อร่อยดีค่ะ รสชาติดีทีเดียว ทานแล้วเข้ากันมากดูเพิ่มเติม

Smt Jmn 'kat
8 ส.ค. 2018
รสชาติถูกปากที่สุดในทริปนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวา

ในทริปนี้อยู่ที่พักย่านเกลัง เดินถัดจากซอยเกลัง 18 ไปไม่ไกล เห็อร้านนี้จากรีวิวว่ารสชาติดี ราคาไม่แพง เลยมาจัดดูหน่อย โดยรวมสำหรับเราโอเคเลย มีเมนูให้เลือกเยอะดี ทั้งข้าว, ข้าวต้ม, ติ่มซำ, ซาลาเปา ที่ชอบมากคือเมนู “ข้าวนึ่งหน้าไก่ผัดเห็ด” ให้ข้าวเยอะมาก รสชาติไก่ก็หอมนุ่มดีค่ะ เมนู “ซาบาเปาลาวา” ก็อร่อยหวาน ๆ เค็ม ๆ มีรสสัมผัสของไข่แดง ชอบค่ะ แต่ราคาแอบแรงตามสไตล์ร้านอาหารสำหรับนักท่องเที่ยวดูเพิ่มเติม

ikekung
12 ก.ย. 2015
ติ่มซำ ใช้ได้ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถวทอด

"Mongkok Dim Sum" ติ่มซำใช้ได้ ราคาไม่แพง!! ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามเกย์ลังซอย 9 พอดีครับ สังเกตง่ายๆ ตรงข้ามร้านโจ๊กขากบเจ้าดังนั่นเอง บรรยากาศร้าน เป็นร้านธรรมดาติดถนน มีโต๊วางให้ลูกค้าเลือกนั่ง พนักงานตอนรับเป็นอย่างดี ความสะอาดอาจจะธรรมดาเพราะมีการตั้งร้านริมถนน รายการอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารจีน เวชาที่จะสั่งให้ติ๊กๆ ในกระดาษที่ร้านเตรียมไว้ให้ได้เลยแล้วพนักงานจะมารับไปครับ สำหรับรายการอาหารที...อ่านต่อ

หมั่นโถวทอด !!เคาหยก !!ขนมจีบ !!ราดหน้าหมู !!ซาลาเปาลาวา !!ทาร์ตไข่ !!
Boat
1 ก.พ. 2017
ร้านนี้อร่อย 5 ดาวมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวา

ร้านนี้ผ่านโดยบังเอิญ แต่ดูน่ากิน คนเยอะ อาหารอร่อยทุกอย่าง เทียบชั้นกับ Tim ho wan ได้เลย โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดง เหมือนเป๊ะ อร่อยด้วย ข้าวเหนียวก็นุ่ม อร่อยไม่แพ้ร้าน Chain ดังๆเลยค่ะ แนะนำให้มาชองดูเพิ่มเติม