3.7

รีวิว ภัตตาคารญี่ปุ่นอิชชิน พร้อมพงษ์

chaichuanchim
9 มี.ค. 2020
ร้านนี้เด่น Soba
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Katsudon

มีเพื่อนพามาชิมโซบะแบบ set lunch ที่ร้านนี้ ไม่ยักรู้มาก่อนว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู่ด้านหลัง Emporium รู้สึกว่าเปิดมานานเป็น 10 ปีแล้วด้วย เมื่ออาทิตย์ก่อนแวะไป ผู้คนค่อนข้างเงียบเหงา ทั้งๆ ที่เป็นเวลาใกล้เที่ยง สงสัยคนญี่ปุ่นจะหายไปเยอะ เพราะดูจากสไตล์ร้านแล้ว น่าจะเน้นขายคนญี่ปุ่นมากกว่าคนไทย Set Lunch เมนูมีให้เลือก 6 แบบ 1) Mini Katsudon & Soba (310 บาท) ข้าวหน้าหมูทอดกับโซบะ 2) Nakaochimaki & Soba (360 บาท) โทโรทูน่าโรลกับโซบะ 3) Soba Teishoki (330-440 บาท) sobagaki oyaki 4) Tempura & Soba (350 บาท) เทมปุระกับโซบะ 5) Beef sukiyaki (320 บาท) สุกี้ยากี้ 6) Grilled Pork with Salt Marinated Rice Malt (280 บาท) หมูย่าง 7) Grilled Salmon with Salted Marinated Rice Malt (280 บาท) ปลาแซลม่อนย่าง ผมสั่งแบบ set แรกครับเป็นข้าวหน้าหมูทอด ดูเหมือนจะชามเล็ก เอาเข้าจริง กินแล้วก็จุกเหมือนกันนะ อุดมไปด้วยแป้งเพราะมีโซบะเย็นตบท้ายด้วย ด้วยปริมาณและราคาก็ดูคุ้มอยู่ แต่ถามว่าอร่อยติดใจถึงกับต้องมากินซ้ำบ่อยๆ มั้ย ก็ไม่

Supphawat
14 ม.ค. 2025
อาหารอร่อย บรรยากาศดีครับ

ร้านมีที่จอดรถสะดวก ตัวร้านบรรยากาศดีกว้างขวางนั่งสบาย มี lunch set ตลอดเวลาครับ สั่งตอนเย็นได้ด้วย พนักงานบริการดี อาหารสั่งไป 2 อย่างตามภาพ อร่อยทั้งคู่ครับ ราคาไม่แพงครับ แนะนำครับ มาซ้ำ 2 รอบแล้วครับดูเพิ่มเติม

eniras
32531k
11 ส.ค. 2023
ชาชิมิสดมากกกก

🚘ร้านมีที่จอดรถได้ 10 คัน หรือลงบีทีเอส พร้อมพงศ์เดินมานิดหน่อย หลังห้าง emporium บรรยกาศฟีลญี่ปุ่น ทั้งการตกแต่งร้าน และ พนักงาน 💖โซบะทีนี่ขึ้นขื่อว่าเป็นเมนูเด็ด เส้นเล็กไม่เละ สั่งเป็นเซ็ทแถมมา 💖เซ็ต เทมปุระ กรอบ อร่อย อิ่มมาก เครื่องเคียงจัดเต็มๆ 💖ชาชิมิทีเด็ดไม่คาว ไม่เปรี้ยว สดมากๆ เลย คนเย็นๆ ไม่ค่อยเยอะมาก ราคาโดยรวมก็แอบ pricey #lmwnดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2023

มนต์เสน่ห์แห่งโซบะที่ร้าน《 Isshin Japanese restaurant 》ย่านสุขุมวิท ด้วยบรรยากาศส่วนตัว กลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ ▪︎ โซบะที่นี่ถ้าได้ทานจะรู้สึกถึงความสดชื่น เพราะเป็นเส้นสดทำวันต่อวัน ด้วยการผสมแป้งโซบะ (หรือ บักวีต) และแป้งสาลีในอัตราส่วน 8:2 (เรียกว่า “นิฮาจิโซบะ” รสชาติจะต่างจาก “จูวาริโซบะ” ทำมาจากแป้งโซบะ 100%) ▪︎ เมนูอาหารมื้อกลางวัน มีแบบเป็นเซตข้าวปกติ ราคาจะประมาณ 200 กว่าบาท แต่ถ้าจะเป...อ่านต่อ

Pun Pat C
23 ม.ค. 2023
ร้านโซบะเส้นสดแบบญี่ปุ่นแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Set Udon ร้อน, Set โซบะเย็น เทมปุระ

ร้านนี้ทางเข้าอยู่ทางเดียวกับโรงแรม Skyview มีที่จอดรถหน้าร้านเลย สะดวกมาก พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - Set โซบะเย็น เทมปุระ ให้ปริมารโซบะเยอะมากๆ เส้นดีมาก เหนียวนุ่ม เทมปุระมีให้ 4 ชิ้น เป็นผัก 2 ชิ้น และ กุ้ง 2 ชิ้น เทมปุระดี กรอบ เสริฟมาร้อนๆ - Set Udon ร้อน เส้นเหนียวนุ่มมากๆ แต่น้ำซุปรสชาติอ่อนแบบญี่ปุ่น เครื่องเยอะ มีทั้งเนื้อสัตว์ และ ผัก ให้ปริมาณเยอะมาก กินไม่...อ่านต่อ

เห็นแก่กิน
6 ส.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่สุกี้ยากี้อร่อย เครื่องเคียงแน่นๆ

ด้วยความที่หิวมากไม่ไหวแล้ว ก็เลยเดินหาร้านอะไรก็ได้ประทังกระเพาะ ที่ไหนได้เป็นร้านในตำนานที่โคตรอร่อยซะอย่างงั้นน !! 👏👏 ที่เห็นนี่คือ สุกี้ยากี้เนื้อ เห็นเครื่องเคียงก็ตกใจแล้วเอาจริงๆเพราะมันเยอะมาก หลังจากที่ตักสุกี้เข้าปากเท่านั้นแหละ อยากจะบอกว่า เช้ดเข้ !! อร่อยชิบโหยย ✨✨น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมมาก หวานกลมกล่อมลงตัว เป็นรสชาติที่พูดไม่ถูก แต่อร่อยมาก ผักนี่หวานนนและนิ่มมาก โอ้ย อร่อย ตบ...อ่านต่อ