3.1

รีวิว สเต็กอาม่า แยกไฟฉาย

Amy
1 ต.ค. 2025
ผิดหวังมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด

ช่วงหลังๆผ่านร้านนี้บ่อยมากเพราะกลับจากรพ. แต่กลับตอนบ่ายเลยอดกินเพราะร้านเปิดเย็น จนในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง สั่งสเต็กหลายอย่างมากกะว่าถ้ามาครั้งเดียวเอาให้คุ้ม แต่...... ผิดหวังแบบแทบทรุด - สเต็กอะไรหวานได้ขนาดนี้ ไม่รู้หมักแบบไหน ด้วยซอสอะไรแต่คือกินแล้วเลี่ยนเลยค่ะ มันอยู่ในเนื้อเลย - เนื้อนุ่ม ปริมาณเยอะ ดีเกินราคา - มันบด มาวางครั้งแรกนึกว่าใครสั่งน้ำแกงมาซด มาเป็นชามแล้วน้ำซอสท่วมมันเลย แต่ก็นับว่าอร่อยสุดในบรรดาที่สั่งมา - หอมทอด กลางๆไม่ได้อร่อยเว่อวัง

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
9 ก.ย. 2025
ไก่กระเพรา/กระเทียม ไก่ล้นล้นจัมโบ้ล้นถุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ล้นๆ ผัดกะเพราราดข้าว+ไข่ดาว, ไก่ล้นๆ ผัดกระเทียมราดข้าว+ไข่ดาว

ร้านสเต็กอาม่า สาขาสี่แยกไฟฉายตรงถนนตัดใหม่ นอกจากจะขายสเต็กแล้วยังมีอาหารตามสั่งให้เลือกทาน เราลองเลือกเมนูในแอปดิลิเวอรี่ เจอเมนู ไก่ล้นล้น ผัดกระเทียมราดข้าว + ไข่ดาว กับเมนู ไก่ล้นล้น ผัดกระเพราราดข้าว + ไข่ดาว ลองสั่งมาทานว่าจะล้นแค่ไหน พอมาส่งเห็นกล่องแล้วตกใจ หนักมาก ไก่ข้างในล้นล้นจริงจริง รสชาติสำหรับเราออกหวานไปสักหน่อยไข่ดาวสุกไปนิดสำหรับเรา #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
16 มี.ค. 2025
เน้นปริมาณ ไม่เน้นรสชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว

สเต็กอาม่า สาขาแยกไฟฉาย ใกล้MRTไฟฉาย หลังร้านมีที่จอดรถ แต่ไม่เยอะมากนะครับ ไม่ถึง 10 คัน เราเห็นร้านนี้เป็นกระแสว่าให้เยอะ และอร่อย เราเลยมาทาน ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว ให้ข้าวเยอะ กะเพราไก่ก็เยอะ ข้าวร่วนๆนุ่มดี ทานได้รสชาติกลางๆหอมกะเพราเผ็ดๆ เบอร์เกอร์ไก่สไปซี่และปลาทอด ไก่สไปซี่ที่ไม่สไปซี่เลย ปลาทอด นิ่มๆแหยะๆ เฟรนฟรายกรอบๆราดซอสชีส สลัดผัก น้ำสลัดหวานเลี่ยนมากครับ ไม่อร่อย เมนูข้าวโอเคส...อ่านต่อ

Piporn Tan
11 ธ.ค. 2023
ร้านสเต็กตึกแถว ติดถนน ใกล้รถไฟฟ้าสามแยกไฟฉาย อาหารราคาประหยัด รสชาติถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลม่อน, สเต็กหมูพริกไทยดำ

ร้านสเต็กอาม่า ใกล้กับรถไฟฟ้าสามแยกไฟฉาย เป็นร้านตึกแถว 1 คูหา อยู่ติดถนน มีที่จอดรถด้านหลัง แต่ค่อนข้างแคบ ถ้ารถยาวหรือรถใหญ่แนะนำจอดริมถนนง่ายกว่า บรรยากาศร้าน หน้าร้านจะมีป้ายเมนูขนาดใหญ่ให้ดูทั้งเมนูอาหารและราคา ส่วนภายในมีทั้งหมด 9 โต๊ะ นั่งสบายๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยดี กินเพลินๆ ก็หมดไปหลายร้อยบาท อาหารได้ไวไม่ช้า พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีหลายสาขาด้วยนะ สะดวกสา...อ่านต่อ

ปุ๊ ท่าพระจันทร์
23 ก.ย. 2025
ข้าวกระเพราไก่ล้น จุกๆ ร้านสเต็กอาม่า

ไม่ใช่ล้นอย่างเดียว แถมอร่อยมาก แต่เสียดายอย่างเดียวไม่มีมื้อเที่ยงอ่านต่อ

PARN CUTie 🫦
01948
1 ก.ค. 2025
แพงไปสำหรับราคานี้ รสชาติไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เฟรนฟรายอบน้ำมันมาก หมูมันล้วน มาม่าขี้เมาจืดมาก

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน