3.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ต.ค. 2026 เวลา 7:00

รีวิว นัทเบเกอรี่ ดินแดง สาขาเดียว

JoyMymelody
23 มี.ค. 2022
ไม่ได้ทานมานาน ช็อคบอลยังหวานฉ่ำอร่อยเช่นเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกบอล

ร้านขนมเบเกอรี่ที่เปิดมานานมากกว่า 50 ปีในย่านดินแดงค่ะ เราเดินผ่านหน้าร้าน ก็เลยคิดถึงขนมสมัยเด็กที่คุณแม่เคยซื้อมาให้เราทาน ตอนมารับเรากลับจากโรงเรียนค่ะ 🍫ช็อคบอล ลูกละ 10 บาท เป็นเมนูที่ทานมาแต่เด็ก เวลาคุณแม่ซื้อขนมร้านนี้มาทีไร เรามักจะถามหาเมนูนี้ตลอด วันนี้ได้ลองทาน อร่อยเช่นเดิม มีความหวานฉ่ำ เนื้อนุ่มไม่แห้ง ใครชอบทานช็อคโกแลต แนะนำว่าต้องซื้อสัก 2 ลูกอย่างน้อย เพราะลูกเดียวไม่จุใจแน่นอนค่ะ 🥧ท็อฟฟี่เค้ก 15 บาท เค้กชิ้นเล็กสี่เหลี่ยม ที่สมัยก่อนเรามักจะเห็นแต่เค้กหน้าตาแบบนี้ ซึ่งเนื้อเค้กนุ่มฟูใช้ได้ค่ะ จะไม่ได้เนื้อละเอียดเหมือนเค้กชิ้นโตๆสมัยนี้ แต่ว่าก็ไม่ได้เนื้อแห้งมากเกินไปนะคะ ด้านบนมีรสหวานๆกรุบๆมันๆดี เทียบกับราคา เราว่าโอเคเลยค่ะ 🥨พายตับบด 8 บาท เป็นไส้ที่ไม่ค่อยได้เห็นทั่วไปก็เลยลองค่ะ พายมีความกรอบดีค่ะ ไส้ตับบดมีความเนื้อละเอียด กลิ่นหอมตับ สำหรับคนชอบทานตับอย่างเรา ถือว่ากลิ่นหอมใช้ได้ไม่คาวไปค่ะ ชิ้นเล็กพอดี ก็เลยรสชาติลงตัวพอดีไม่เลี่ยนค่ะ ร้านมีขนมขายเยอะอยู่ค่ะ เรามาช่วงเที่ยง ก็ยังมีให้เลือกพอควร ใครมาแถวดินแดง อย่าลืมแวะมาซื้อกลับไปทานกันได้นะคะ 🏡 นัทเบเกอรี่ 🚩 ถนน ดินแดง ⏲️ เปิดวันจันทร์ - เสาร์ (ปิดวันอาทิตย์) ☎️ ‪02 247 4114‬, ‪02 247 4127‬ 📳https://www.facebook.com/natbakerydindaeng https://maps.app.goo.gl/AERZTYhXYWN51wsE9

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

ป.ชวนชิม
24 มิ.ย. 2024
กระทงทองที่อร่อยที่สุดในปฐพี ❤️✌️🌈
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระทงทอง

กระทงกรอบที่เด็ดที่สุดในปฐพี ❤️✌️👍 ติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ชิมที่ รพ ราชวิถี ตอนนี้มีขายที่ร้านแม่ only 🌺 🌈นัทเบเกอรี่ 🌺อาหาร : จัดมาทั้งสามไส้ 😂กระทงทองไก่ (130) 🥰กระทงทองทูน่า (130) 😆กระทงทองแฮม (130) ชื่อเป็นกระทงทอง แต่ตัวกระทงไม่ได้เป็นแป้งบางและจีบกระทงเยอะไปนะ แต่เขาเป็นสไตล์ขนมปังกรอบ เคยเจออีกที่นึงคือร้านไก่ทอง ร้านนี้กระทงกรอบม๊าก แยกกระทงกับแยกไส้มาให้ ตัวไส้มี 3 แบบ คื...อ่านต่อ

Do D
21 ก.ย. 2022
ขนมกระทงทองทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระทงทองทองทูน่า

เพิ่งจะมีโอกาสได้ชิมของขนมร้านนี้ ครั้งนี้ลองชิมเป็นกระทงทองทองทูน่า ตัวขนมปังอบมากรอบคล้ายๆกรูตอง กรอบๆ ตัวไส้ทูน่าเหมือนทูน่าสเปร๊ดรสอมหวานนิดหน่อย กลมกล่อมกำลังดี ทานไปทานมาตัวขนมปังกรอบหมดก่อนไส้ทูน่าดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45.3k
29 ธ.ค. 2022
เบอร์เกอรี่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระทงทูน่า

ร้าน นัทเบเกอรี่ ร้านนี้อยู่ตรงสามเหลี่ยมดินแดง ตรงป้ายรถเมลล์ที่ให้คนขี้นเลย ร้านเปิดช่วงเช้าๆๆ ไม่มีที่จอดรถนะ เพราะว่าอยู่ตรงป้ายรถเมล์เลย ขนมร้านนี้ที่ทานประจำก็คือ กระทงทอง มีให้เลือกทั้งแฮม ทูน่า รสดีมากๆๆ เพราะว่าตัวที่ใส่ปรุงรสมาดีเลย ตัวขนมปังเป็นกระทง หรือจะเลือกเป็นแครกเกอร์ก็ได้ สามารถที่จะเลือกได้ ราคาขึ้นมาเยอะเหมือนกัน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2018
ร้านขนม ที่มีกระทงทูน่าอร่อย
PookEats
6 ก.ค. 2019
ร้านเบเกอรี่เก่าแก่ย่านดินแดง ราคาย่อมเยาว์ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองแฮมชีสขนาดใหญ่

ร้านเบเกอรี่เก่าแก่อีกหนึ่งร้าน น่าจะรุ่นเดียวกับเค้กกานดา ขนมเบเกอรี่ของที่ร้านจะทำออกมาชิ้นขนาดไม่ใหญ่และขายราคาไม่แพง มีขายทั้งพาย, ขนมปัง, ครัวซองค์, และอื่นๆ เมนูอาหารและเครื่องดื่มก็มีนะ แต่ไม่เคยมีโอกาสแวะทานเพราะบริเวณหน้าร้าน ไม่สามารถจอดรถได้ ร้านตั้งอยู่ตรงกับป้ายรถเมล์พอดี ส่วนใหญ่เราจะโทรสั่ง ใช้บริการเดลิเวอรี่บ้าง หรือบางทีก็จอดรถแวะเอา เจ้าของร้านนี้น่ารัก บริการดี เอาขนมมาส่ง...อ่านต่อ

22 ก.ย. 2018
ร้านเบเกอรี่เก่าแก่ ขนมอร่อย ราคาไม่แพง
nanareview
8.6k2.4k18k
17 มิ.ย. 2016
สังมากินกันอาหารว่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทูน่า, แฮม

สังมากินกันอาหารว่างค่ะ ร้าน นัทเบเกอรี เพือนๆสังกันก็ขอฝากไปสั่งด้วย 2 กล่อง ขนมปังอบมากรอบ ในกล่องพร้อม spread เลือกรสทูน่า และแฮมนะคะ จัดไปเป็นของว่างกินกันตอนบ่ายสนุกสนานทั้ง office เลยค่ะ ตัว spread ถ้ายังไม่ทานแนะนำให้ใส่ตู้เย็นไว้ก่อนนะคะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World