รีวิว ครัวเจ๊ง้อ สี่พระยา (Si Phraya)

lukme
702004.5k
3 มี.ค. 2016
มาลิ้นรสฝีมือเจ๊ง้อ เจ๊ง้ออยู่ที่สี่พระยานี่เลยค่ะ ตรงข้ามเปิดโรงเรียนสอนทำอาหาร

ครัวเจ้ง้อ ถ.มหานคร มีโอกาสมาครัวเจ๊ง้อ สี่พระยา(ถ.มหาเศรษฐ์) อีกแล้ว มื้อเที่ยงวันนี้(2/3/59)พี่ร่วมงานใจดีมาเลี้ยง ขอให้รวยๆ อิอิมากัน 6 คน เมนูตามนี้เลย 1. ส้มตำปูไข่ดอง 400.- 2. ผัดผักบุ้งฝอย 250.- 3. ต้มยำกุ้ง 400.- 4. แฮกึ๊น 300.- 5. ปลากระพงทอดน้ำปลา 500.- 6. เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด 350.- 7. สลัดกุ้งทอด 300.- 8. แปะก๋วยนมสด 150.- 9. เก็กฮวยเย็น 180.- 10. น้ำแข็ง 40.- อาหารหน้าตาดีค่ะ ส่วนใหญ่ได้กินแต่ที่อร่อยเสมอเพราะพี่ๆเขาจะสั่งบ่อย แถมเจ๊ง้อจะอยู่ที่นี้ค่ะ เจอกันอยู่ประจำ มาดูแต่ละเมนูกันราชาติสำหรับเรานะค่ะ 1. ส้มตำปูดอง มะละกอกรอบสด ส้มตำเปรี้ยว ไม่เผ็ดมาก ปูดองใหญ่ดูดอร่อยเยยยย 2. ผัดผักบุ้งฝอย ผักบุ้งฉีกฝอย ผัดใส่น้ำมันกระเทียม รสกำลังดี ชอบกินอันนี้มากเลย นึกถึงร้านนี้ประจำ อิอิ 3. ต้มยำกุ้ง กุ้งขนาดกลาง ไม่ขนาดกุ้งแม่น้ำ น้ำต้มยำเปรี้ยว เผ็ด ซี๊ดซ๊าด ซดร้อนๆ แซ่บค่ะ 4. แฮกึ๊น ชิ้นใหญ่ค่ะต้องตัดพอดีคำ รวังมะนร้อนนะค่ะ จิ้มน้ำจิ้มแล้ว ไม่เหมือนกินไก่จ้อนะค่ะ 5. ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากรอบ ร้อนๆ น้ำจิ้มกับมะม่วงเปรี้ยวชิ้นใหญ่รสพอดีกันเลย แซ่บๆค่ะ 6. เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด มาแล้วห้ามพลาด มาที่ไรสั่งทุกที แว่วมาว่าเจ๊ง้อเอาผัดหมี่จากเคยทำโรงเจมาลองใส่ผักกระเฉด ก็เป็นเมนูเด็ดเลยสูตรเฉพาะเลย อิอิ 7. สลัดกุ้งทอด กุ้งพันด้วยหมี่กรอบ มีผลไม้หั่นชินสี่เหลี่ยม เช่น แอปเปิ้ล แคนตาลูก สับปะรด องุ่นแดง ผัดกาดหอม ราดน้ำสลัดแบบไม่ข้น ไปกันด้วยดี อร่อยดีค่ะ 8. แปะก๋วยนมสด แปะก๋วยที่นี่ลูกโตกินกับนมสด(น่าจะนมตราหมี) ร้อนๆ อร่อยดีนะค่ะ กินคนเดียวแน่นๆแบ่งเพื่อนเป็น2ถ้วยก็ดีนะค่ะ 9. เก็กฮวยเย็น รสเข้มไม่จืด ไม่หวานมากเพราะใส่น้ำแข็งด้วยค่ะ ต้องบอกว่าอร่อยทุกครั้งที่มา ได้มาเลี้ยงหลายโอกาสค่ะ มาที่ไรก็เจอเจ๊ง้อนั่งประจำที่นี่ค่ะ ใครอยากพบต้องมาที่นี่นะค่ะ ฝั่งตรงข้ามเป็นโรงเรียนสอนทำอาหาร ครัวเจ๊ง้อเองเลยน่าลองมาเรียนค่ะ และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง มีโอกาสชิมเมนูอื่นจะรีวิวใหม่นะค่ะ การเดินทาง 1.รถยนต์ส่วนตัว 1.1 ถ.มหานคร(ฝั่งวัดดวงแข) ถึงแยกมหานครตรงไปถึงแยกมหานคร-สี่พระยา ตรงไปข้ามแยกอีกราว 200-500ม.ซ้ายเห็นโรงเรียนสอนการทำอาหาร ครัวเจ๊ง้อ ขวามือเห็นร้านครัวเจ๊ง้อ ชิดขวาเลี้ยวเข้าซอยเจริญกรุง 39 ติดร้านครัวเจ๊ง้อ จอดรถหน้าร้านได้ไม่เกิน5คัน ขับตรงเข้าไปราว200-300ม.มีที่จอดใต้ทางด่วน มีบริการรถกอล์ฟรับมาส่งหน้าร้านเลยค่ะ 1.2 ถ.เจริญกรุง(เยาวราช) มาทางเลขน้อย-เลขมาก ถึงแยกสี่พระยา เลี้ยวซ้าย(ตรงไปก็ไม่ได้ ทางขับกลับมาวันเวย์ เลี้ยวขวาก็ไม่ได้ ทางขับกลับมาวันเวย์)ตรงถึงแยกมหานคร-สี่พระยา เลี้ยวขวาอีกราว200-300ม.ถึงครัวเจ๊ง้อ 1.3 ถนนบรรทัดทองมาถึงจุฬา 22 (แอมพาร์ค สามย่าน) หรือแยกจรัญเมือง เลี้ยวขวา เข้าใต้ทางด่วน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมหานคร ข้ามแยกมหานคร(ตัดกับพระราม4) ตรงไปตามโค้งถนนถึงแยกมหานคร-สี่พระยา ข้ามแยกอีกราว 200-300ม.เลี้ยวซ้ายเข้าร้านครัวเจ๊ง้อ 1.4 ซอยจุฬา 22 ผ่านแอมพาร์ค สามย่าน ถึงแยกจรัญเมืองตรงไปข้ามแยกมหานคร-สี่พระยา อีกราว 200-300ม.เลี้ยวซ้ายเข้าร้านครัวเจ๊ง้อ 1.5 ถนนพระราม 4 ช่อง3 คลองเตย จะถึงแยกศาลาแดงขึ้นสะพาน ลงทางไปหัวลำโพง ตรงไปจนถึงแยกมหานครหรือก่อนแยกมีซอย เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมหานคร ตรงไปจนถึงแยกมหานคร-สี่พระยา ข้ามแยกไปราว 200-300ม.เลี้ยวซ้ายเข้าร้านครัวเจ๊ง้อ 2.รถโดยสารประจำทาง สาย 16, 36, 36ก, 45, 93 ไปกลับ ส่วนสาย 1, 75 ขากลับ ลงใกล้แยก มหานคร-สี่พระยา เดินมาถนนมหาเศรษฐ์ ราว 200-300ม. ก็ถึงครัวเจ๊ง้ออยู่ขวามือ 3. รถไฟฟ้า 3.1 MRT สถานีหัวลำโพง ออกประตูไปวัดมหาพฤฒาราม เดินมาถึงคิวรถอู่สาย 75 ขึ้นสาย 1, 75 ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม.ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ 3.2 BTS สถานีตากสิน ต่อรถสาย 1,75 3.3 Air port real-link ลงสถานีพญาไท ต่อสาย 36, 36ก ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม.ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ 4. รถไฟ ลงสถานีหัวลำโพง เดินลอดใต้รถไฟฟ้า MRT ออกทางโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์/ไปทางวัดมหาพฤฒาราม เดินมาถึงคิวรถอู่สาย 75 ขึ้นสาย 1, 75 ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม. ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ 5. เรือโดยสาร 5.1 เรือด่วนเจ้าพระยา ลงท่าสี่พระยา ขึ้นมาจากท่าสี่พระยาเดินตรงไปถนนสี่พระยา ไปถึงแยกมหานคร-สี่พระยาเลี้ยวขวา หรือขึ้นวินมอร์เตอร์ไซด์ หรือรถเมล์สาย 36, 36ก, 93 ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม. ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ 5.2 เรือคลองแสนแสบ ลงท่าสะพานหัวช้าง ขึ้นรถเมล์ที่ป้ายราชเทวี สาย 36, 36ก ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม. ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อวันนี้พี่ร่วมงานใจดีมาเลี้ยง มากัน 6 คน เมนูตามนี้เลย 1. ส้มตำปูไข่ดอง 400.- 2. ผัดผักบุ้งฝอย 250.- 3. ต้มยำกุ้ง 400.- 4. แฮกึ๊น 300.- 5. ปลากระพงทอดน้ำปลา 500.- 6. เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด 350.- 7. สลัดกุ้งทอด 300.- 8. แปะก๋วยนมสด 150.- 9. เก็กฮวยเย็น 180.- 10. น้ำแข็ง 40.- อาหารหน้าตาดีค่ะ ส่วนใหญ่ได้กินแต่ที่อร่อยเสมอเพราะพี่ๆเขาจะสั่งบ่อย แถมเจ๊ง้อจะอยู่ที่นี้ค่ะ เจอกันอยู่ประจำ มาดูแต่ละเมนูกันราชาติสำหรับเรานะค่ะ 1. ส้มตำปูดอง มะละกอกรอบสด ส้มตำเปรี้ยว ไม่เผ็ดมาก ปูดองใหญ่ดูดอร่อยเยยยย 2. ผัดผักบุ้งฝอย ผักบุ้งฉีกฝอย ผัดใส่น้ำมันกระเทียม รสกำลังดี ชอบกินอันนี้มากเลย นึกถึงร้านนี้ประจำ อิอิ 3. ต้มยำกุ้ง กุ้งขนาดกลาง ไม่ขนาดกุ้งแม่น้ำ น้ำต้มยำเปรี้ยว เผ็ด ซี๊ดซ๊าด ซดร้อนๆ แซ่บค่ะ 4. แฮกึ๊น ชิ้นใหญ่ค่ะต้องตัดพอดีคำ รวังมะนร้อนนะค่ะ จิ้มน้ำจิ้มแล้ว ไม่เหมือนกินไก่จ้อนะค่ะ 5. ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากรอบ ร้อนๆ น้ำจิ้มกับมะม่วงเปรี้ยวชิ้นใหญ่รสพอดีกันเลย แซ่บๆค่ะ 6. เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด มาแล้วห้ามพลาด มาที่ไรสั่งทุกที แว่วมาว่าเจ๊ง้อเอาผัดหมี่จากเคยทำโรงเจมาลองใส่ผักกระเฉด ก็เป็นเมนูเด็ดเลยสูตรเฉพาะเลย อิอิ 7. สลัดกุ้งทอด กุ้งพันด้วยหมี่กรอบ มีผลไม้หั่นชินสี่เหลี่ยม เช่น แอปเปิ้ล แคนตาลูก สับปะรด องุ่นแดง ผัดกาดหอม ราดน้ำสลัดแบบไม่ข้น ไปกันด้วยดี อร่อยดีค่ะ 8. แปะก๋วยนมสด แปะก๋วยที่นี่ลูกโตกินกับนมสด(น่าจะนมตราหมี) ร้อนๆ อร่อยดีนะค่ะ กินคนเดียวแน่นๆแบ่งเพื่อนเป็น2ถ้วยก็ดีนะค่ะ 9. เก็กฮวยเย็น รสเข้มไม่จืด ไม่หวานมากเพราะใส่น้ำแข็งด้วยค่ะ ต้องบอกว่าอร่อยทุกครั้งที่มา ได้มาเลี้ยงหลายโอกาสค่ะ มาที่ไรก็เจอเจ๊ง้อนั่งประจำที่นี่ค่ะ ใครอยากพบต้องมาที่นี่นะค่ะ ฝั่งตรงข้ามเป็นโรงเรียนสอนทำอาหาร ครัวเจ๊ง้อเองเลยน่าลองมาเรียนค่ะ และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง มีโอกาสชิมเมนูอื่นจะรีวิวใหม่นะค่ะ การเดินทาง 1.รถยนต์ส่วนตัว 1.1 ถ.มหานคร(ฝั่งวัดดวงแข) ถึงแยกมหานครตรงไปถึงแยกมหานคร-สี่พระยา ตรงไปข้ามแยกอีกราว 200-500ม.ซ้ายเห็นโรงเรียนสอนการทำอาหาร ครัวเจ๊ง้อ ขวามือเห็นร้านครัวเจ๊ง้อ ชิดขวาเลี้ยวเข้าซอยเจริญกรุง 39 ติดร้านครัวเจ๊ง้อ จอดรถหน้าร้านได้ไม่เกิน5คัน ขับตรงเข้าไปราว200-300ม.มีที่จอดใต้ทางด่วน มีบริการรถกอล์ฟรับมาส่งหน้าร้านเลยค่ะ 1.2 ถ.เจริญกรุง(เยาวราช) มาทางเลขน้อย-เลขมาก ถึงแยกสี่พระยา เลี้ยวซ้าย(ตรงไปก็ไม่ได้ ทางขับกลับมาวันเวย์ เลี้ยวขวาก็ไม่ได้ ทางขับกลับมาวันเวย์)ตรงถึงแยกมหานคร-สี่พระยา เลี้ยวขวาอีกราว200-300ม.ถึงครัวเจ๊ง้อ 1.3 ถนนบรรทัดทองมาถึงจุฬา 22 (แอมพาร์ค สามย่าน) หรือแยกจรัญเมือง เลี้ยวขวา เข้าใต้ทางด่วน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมหานคร ข้ามแยกมหานคร(ตัดกับพระราม4) ตรงไปตามโค้งถนนถึงแยกมหานคร-สี่พระยา ข้ามแยกอีกราว 200-300ม.เลี้ยวซ้ายเข้าร้านครัวเจ๊ง้อ 1.4 ซอยจุฬา 22 ผ่านแอมพาร์ค สามย่าน ถึงแยกจรัญเมืองตรงไปข้ามแยกมหานคร-สี่พระยา อีกราว 200-300ม.เลี้ยวซ้ายเข้าร้านครัวเจ๊ง้อ 1.5 ถนนพระราม 4 ช่อง3 คลองเตย จะถึงแยกศาลาแดงขึ้นสะพาน ลงทางไปหัวลำโพง ตรงไปจนถึงแยกมหานครหรือก่อนแยกมีซอย เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมหานคร ตรงไปจนถึงแยกมหานคร-สี่พระยา ข้ามแยกไปราว 200-300ม.เลี้ยวซ้ายเข้าร้านครัวเจ๊ง้อ 2.รถโดยสารประจำทาง สาย 16, 36, 36ก, 45, 93 ไปกลับ ส่วนสาย 1, 75 ขากลับ ลงใกล้แยก มหานคร-สี่พระยา เดินมาถนนมหาเศรษฐ์ ราว 200-300ม. ก็ถึงครัวเจ๊ง้ออยู่ขวามือ 3. รถไฟฟ้า 3.1 MRT สถานีหัวลำโพง ออกประตูไปวัดมหาพฤฒาราม เดินมาถึงคิวรถอู่สาย 75 ขึ้นสาย 1, 75 ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม.ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ 3.2 BTS สถานีตากสิน ต่อรถสาย 1,75 3.3 Air port real-link ลงสถานีพญาไท ต่อสาย 36, 36ก ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม.ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ 4. รถไฟ ลงสถานีหัวลำโพง เดินลอดใต้รถไฟฟ้า MRT ออกทางโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์/ไปทางวัดมหาพฤฒาราม เดินมาถึงคิวรถอู่สาย 75 ขึ้นสาย 1, 75 ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม. ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ 5. เรือโดยสาร 5.1 เรือด่วนเจ้าพระยา ลงท่าสี่พระยา ขึ้นมาจากท่าสี่พระยาเดินตรงไปถนนสี่พระยา ไปถึงแยกมหานคร-สี่พระยาเลี้ยวขวา หรือขึ้นวินมอร์เตอร์ไซด์ หรือรถเมล์สาย 36, 36ก, 93 ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม. ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ 5.2 เรือคลองแสนแสบ ลงท่าสะพานหัวช้าง ขึ้นรถเมล์ที่ป้ายราชเทวี สาย 36, 36ก ลงใกล้แยกมหานคร-สี่พระยา เดินเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาเศรษฐ์ อีกราว 200-300 ม. ขวามือถึงครัวเจ๊ง้อ

Critical Review
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารชื่อดังที่โด่งดังอีกเจ้าหนึ่ง เจ้าของยังคอยคุมอยู่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด., ผักบุ้งซอยไฟแดง

รบกวนช่วยติดตามเพจ https://www.facebook.com/WFCritic ด้วยนะครับ ครัวเจ๊ง้อ ร้านอาหารไทย-จีนและซีฟู้ดที่มีประวัติยาวนานกว่า 25 ปี โดยเจ้าของก็คือเจ๊ง้อ โดยเริ่มลุยกิจการนี้ในตอนที่อายุมากกว่า 60 ปี ในปัจจุบันก็ยังออกมาดูแลร้านอยู่บ้างเหมือนกัน แม้จะเดินไม่ค่อยคล่องก็ตาม ซึ่งครัวเจ๊ง้อมีสาขาอยู่ประมาณ 7 สาขา สำหรับการวิจารณ์ครั้งนี้จะเป็นสาขาแรกของครัวเจ๊ง้อ ซึ่งนั่นก็คือสาขาสี่พระยา ประเมิ...อ่านต่อ

art
เจ๊ง้อสี่พระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไม่ได้กินร้านครัวเจ๊ง้อมานานมากแล้ว วันนี้อยากจะมาฟื้นความหลังกันหน่อย ถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์แนะนำให้จองโต๊ะกันก่อนเพราะว่าลูกค้าจะแน่นกว่าวันธรรมดา หมี่ผัดกระเฉดที่ใส่มันกุ้งมาก็ยังอร่อยเหมือนเดิม สั่งปูนึ่งมาปูตัวใหญ่ยักษ์เนื้อหวานเจี๊ยบ กุ้งลวกก้อนเนื้อแน่นหวานอร่อยทานคู่กับ ซอสซีฟู้ดสีเขียวของทางร้านก็อร่อยดี ลิ้นเป็ดหน่อไม้จีนเจี๋ยน ออส่วนก็รสชาติดีเหมือนเดิม #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

yui
19 ก.พ. 2025
ร้านอาหารจีน เก่าแก่ ยืนหนึ่งมายาวนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อน

เจ๊ง้อ สีพระยา มีคนพามาเลี้ยง ที่ร้านสี่พระยามากัน 4 คน อิ่มอร่อย สั่ง 1.ผัดยอดมะระ 160฿ ยอดมะระไม่เหนียวกินง่าย ผัดน้ำมันหอย ใส่ไม่เยอะ 2.สีสี่ต้มบ๊วย 400฿ ต้มบ๊วยอร่อย นัว เครื่องแน่น 3.ปลากระพงทอดน้ำปลา 400฿ ปลากระพงตัวใหญ่มาก น้ำราดก็เด็ด 4.ข้าวผัดปลาอินทรีเค็ม 300฿ ข้าวผัดหอมกะทะเลปลาไม่เค็มมาก กำลังดี 5.ออส่วน 290฿ ออส่วนหอยสดดี ไม่คาว แป้งกรอบนุ่มทั่วถึง หอยสด ตัวโต อร่อยทุกอย่าง #W...อ่านต่อ

18 ม.ค. 2022
สั่งไลน์แมน อาหารภัตราคาร
PouyAroiallaround
12 ต.ค. 2024
เป็นแฟนประจำซาลาเปาเจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาเจ

#อาหารเจ 🥦"ร้านครัวเจ้ง้อ"สาขาสี่พระยา(สาขาต้นตำรับ) ร้านMichelin the plate ปีนี้เหมือนทุกปีที่ต้องรีบมาอุดหนุนเจ๊ง้อ เพื่อซื้อซาลาเปาเห็ดหอม🍄‍🟫 -ซาลาเปาเจ 30.-/ลูก ซาลาเปาเจ๊ง้อมีไส้งา , เผือก ,เห็ดหอมและเมล็ดบัว ชอบสุดคือเห็ดหอม แป้งนุ่ม เครื่องเยอะ **แนะนำจองล่วงหน้าค่ะ** 🥦ครัวเจ๊ง้อ 🌍 https://goo.gl/maps/hDfsXEyTpwJeZPdS9 ⏰11.00-14.00 , 17.00-22.00 ☎️+66 86 520 9560 🚗 มีที่จอดรถด้า...อ่านต่อ

21 ต.ค. 2020
齋อาหารเจปีนี้ไม่จำเจอีกต่อไป-ร้านMichelin the plate
Foodtraveler_theworld
15 มิ.ย. 2024
ร้านจีนเก่าแก่ กับเมนูเด่นมาเต็มโต๊ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เผือกหิมะ, ข้าวผัดปลาแซลมอนเค็ม, เส้นหมี่ผัดกระเฉด กลาง, ปลาเก๋าจักรพรรดิ

ร้านอาหารจีนชื่อดังสาขาดั้งเดิม สาขาย่านสีลม สุรวงศ์ ต้องสาขานี้มาด้วยรสชาติดั้งเดิม เปิดให้ทานทั้ง มื้อกลางวัน และเย็น เมนูเด่นๆ แนะนำคือ เส้นหมี่ผัดกระเฉด กลาง ข้าวผัดปลาแซลมอนเค็ม เผือกหิมะ ปลาเก๋าจักรพรรดิ ผัดผักบุ้งกรอบฝอย ไม่ใส่ผงชูรส เย็นตาโฟหม้อไฟ สาขานี้ มีห้องส่วนตัวด้วย โต๊ะจีน ใหญ่ นั่ง 10-12 คนได้ มีที่จอดรถเลยร้านไปอยู่ ใต้ทางด่วน หากไม่ทานปูราคาต่อหัวประมาณ 600-700 บาทดูเพิ่มเติม

lukme
702004.5k
10 เม.ย. 2024
คิดถึงส้มโอหวานชื่นใจครัวเจ๊ง้อสี่พระยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มโอ

เนื้อส้มโอเหลืองอ่อนๆ แพ็คมาสวยงาม กัดเข้าไป รสหวานๆอมเปรี้ยวๆ ยิ่งแช่เย็นๆ อย่างชื่นใจ ยังไม่เจอขมเลยค่ะ ชอบมากเลย ปลอกมาดี บรรจุมาดี เรียบร้อย ซื้อฝาก สั่งกลับบ้านได้ ราคา 140฿ สวนส้มโอครัวเจ๊ง้อ ที่ไหนก็ไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนใครจริงๆ เพราะทางร้านปลูกเองค่ะดูเพิ่มเติม

สั่งกลับบ้าน
3 มี.ค. 2016

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่