3.6

รีวิว Hokkaido Curry soi 47

อภิรักษ์ อัครเศรษฐัง
9 ธ.ค. 2014
ข้าวแกงกะหรี่ลึกลับย่านบางมด ที่เด็กบางมดไม่ควรพลาด!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ซังกิ โคร๊อคเกะ เอบิฟราย

ร้านนี้นับว่าเป็นร้านประจำของผมไปแล้ว ถ้าไปมหาฯลัย ต้องแวะไปทานให้ได้ ด้วยความที่อร่อย ไม่ข้นจนเกินไป แล้วก็ปริมาณค่อนข้างอยู่ท้อง บวกกับราคาไม่แพง เมนูเด็ดๆ ต้องเป็นไก่ซังกิ คล้ายๆ ไก่คาราเกะนั่นแหล่ะครับ แต่ที่ฮอกไกโดจะเรียกว่าไก่ซังกิ กรอบนุ่ม เสริมด้วยโคร๊อคเกะอร่อยๆ ทานคู่กับน้ำราดแกงกะหรี่ อร่อยมั่กๆ น้ำชาที่นี่ใช้เป็นชาข้าวบาร์เลย์ รีฟิวแก้วละ 5 บาทเท่านั้นเองถูกมากๆ

Pednoii AhHa
31 ธ.ค. 2018
ร้านแกงกะหรี่ย่านบางมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาเร่ไรซ์หมูทอดทงคัตสึ, โคร๊อกเกะโปเตโต้, ซังกิอุด้งแห้ง, ชาข้าวบาเล่ย์

ร้านแกงกะหรี่ตึกแถวขนาด 1 คูหาใกล้ๆกับซอยประชาอุทิศ 47 เลยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีขึ้นไปประมาณ 300 เมตร สามารถจอดรถในซอย 47 ได้เลยครับ ห้ามจอดบนถนนเพราะจะโดนล๊อกล้อครับ ตัวร้านด้านในจะตกแต่งคล้ายๆอยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่นครับ ทั่วผนังจะมีหลายๆอย่างแปะเต็มไปหมด การปรุงอาหารจะมีพ่อครัวชื่อยูกิซังที่นำเมนูอาหารทั้งหลายมาจากฮอกไกโด แล้วนำมาประยุกต์รสชาติให้เข้ากับคนไทยอีกที โดยจะเน้นไ...อ่านต่อ

taipunss
13 ส.ค. 2019
อูด้งจ้าาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อูด้งแกงกะหรีี

วันนี้สั่งอูด้งแกงกะหรี่มาครับจากไลน์แมน นึกไม่ออกว่าจะกินไรเลยไปถามเพื่อนมาครับเพราะขี้เกียจคิดเพื่อนก็แนะนำอูด้งร้านนี้มา เป็นเมนูที่ไม่ได้ทานมานานมากครับจำไม่ได้แล้วว่ามันรสชาติเป็นยังไง ราคา165บาทครับดูเหมือนไม่เยอะแต่กินไปแล้วจุกๆมากครับ งง เส้นก็เหนียวนุ่มกำลังดีกินกับน้ำแกงกะหรี่อร่อยๆและหมูกรอบๆเข้ากันดีดูเพิ่มเติม

Yininz
16 ส.ค. 2015
ข้าวแกงกระหรี่ฮอกไกโด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกระหรี่

ร้านข้าวแกงกระหรี่ฮอกไกโด อยู่ในซอยประชาอุทิศ 47 เดินเข้าไปเกือบสุด จริงๆ ก็เข้าจากฝั่งประชาอุทิศ 49 ก็ได้เหมือนกัน ซอยมันทะลุถึงกันได้ เมนูที่สั่งคือ 1. ข้าวแกงกระหรี่ทงคัตสึ (150 ฿) ทงคัตสึ หรือว่าหมูทอด แป้งไม่หนาจนเกินไป ตัวชิ้นหมูก็ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ข้าวมาเต็มมาก น้ำแกงกระหรี่จะเหลวๆ หน่อย ไม่เผ็ด กลิ่นไม่แรง ข้าวนุ่ม หมูกรอบกำลังดี แกงกระหรี่สามารถเติมผงกระหรี่กับพริกเพิ่มได้...อ่านต่อ

ข้าวแกงกระหรี่ทงคัตสึเกี้ยวซ่าชาบาเลย์รีฟิลในร้านเมนู
Auditor Journey
14 ม.ค. 2015
ร้านขายข้าวแกงกะหรี่ ตัวร้านอยู่ในซอยพุทธบูชา 47 ครับเดินจากหน้าปากซอยมา 200 เมตร

ร้านข้าวแกงกะหรี่ มีท๊อปปิ้ง หลากหลายแบบให้เลือก ทั้ง ปลาอาจิ กุ้งชุบแป้งทอด หมูทงคัตซึ มันฝรั่ง ฟักทอง ชุบแป้งทอด ไข่ออนเซน ไก่คาราเกะ โดยสามารถ สั่งใส่ท๊อปปิ้งได้หลายๆแบบ หรือสั่งออกมาเป็นจานแยก ยกเว้น กุ้งชุบแป้งทอด ไม่สามารถ แอดเพิ่มหรือสั่งจานแยกได้ และที่ร้านยังมีชาข้าวบาเล่ รีฟิวไว้บริการ ในราคา 5 บาท ในเรื่องของรสชาด โดยส่วนตัวผมเฉยๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไร ในเรื่องของราคา ไม่แพงครับ สำหรับใค...อ่านต่อ

บรรยากาศ ภายในร้านข้างแกงกะหรี่ ปลาอาจิ + ไก่ทอดฮอกไกโดเกี๊ยวซ่าผักดอง
ZeeziahZ
19108459
18 ส.ค. 2015
ข้าวแกงกะหรี่ใกล้ม.บางมด

ร้านนี้อยู่ซอยประชาอุทิศ 47 เข้ามาในซอยลึกพอสมควร แต่ก็พอเดินได้แต่ต้องอดทนแดดแรงมาก ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ราคา 150 บาท รสชาติไม่เข้มข้นเท่าไหร่ต้องเพิ่มผงกะหรี่เอง หรือพริกป่นแล้วแต่ชอบ น้ำมีน้ำชาข้าว ราคา 5 บาทเป็น refill เติมได้ตลอดบริการตัวเองค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่าแพงไปหน่อยเพราะเป็นร้านเล็กๆไม่ใช่ในห้างแต่ราคาเกือบเท่าห้างแล้วค่ะ ปล.ข้าวเยอะมากค่ะดูเพิ่มเติม

กินได้กินดี
22 ส.ค. 2016
ข้าวแกงกะหรี่รสชาติอร่อย

ร้านที่ตั้งเปนบ้านที่มาเปิดเป็นร้านอาหาร ไม่มีแอร์ โดยร้านจะเปิดวันละ 2 รอบ คือ รอบกลางวันและรอบเย็น ดังนั้นแนะนำไปมารอบเยนดีกว่า จะได้ไม่ร้อน ปัญหาอีกอย่างคือ ด้วยความที่ต้องทอดของทอดต่างๆ จึงทำให้อาจมีกลิ่นติดเสื้อเวลาที่ออกมาจากร้าน แต่ในส่วนของรสชาติอร่อยดีค่ะ ราคาแพงไปนี้ดด แต่อยู่ใน range ที่รับได้ค่ะดูเพิ่มเติม